Không chơi được AOE trên Win 10 là tình trạng khiến cho không ít người dân nghịch khó chịu khi vào khi thi đấu Đế Chế. Tình trạng lag, lag hay không vào được game xảy ra liên tục khiến cho phần lớn cuộc vui không hoàn toản. Trong bài viết hôm nay, bacgiangview.com vẫn chỉ dẫn chúng ta bí quyết hạn chế và khắc phục lỗi ko đùa được AOE bên trên Win 10. Hãy cùng đón xem nhé!


Giới thiệu về tựa game AOE

AOE viết đầy đủ là Age of Empires được thiết kế cùng trở nên tân tiến vày Ensemble Studtiện ích ios và phát hành vì chưng Microsoft trò chơi Studgame ios. Phiên phiên bản thứ nhất được kiến thiết vào khoảng thời gian 1997 và đã tạo ra các thành công vinh quang mập. Kể từ đó, chúng ta sẽ trở nên tân tiến cùng đưa ra Thị Phần thêm 7 phiên phiên bản với tạo 3 trò đùa giống như.

Bạn đang xem: Không chơi được đế chế trên win 10

Các yếu tố lịch sử vẻ vang bao gồm vào AOE:

Tựa game Đế Chế này được dựa vào những sự kiện lịch sử hào hùng của Châu Âu với Á Lục từ thời kỳ đồ gia dụng đá mang lại thời kỳ thứ Fe ( tùy thuộc vào từng phiên bản sẽ có các thời kỳ khác nhau ). Cụ thể nlỗi sau:

Trong Age of Empires :

Thời kỳ đầu tiên : Thời kỳ đồ vật đáThời kỳ sản phẩm công nghệ nhì : Thời kỳ đồ gia dụng đá mớiThời kỳ vật dụng bố : Thời kỳ thiết bị đồngThời kỳ lắp thêm bốn : Thời kỳ vật dụng sắt

Trong Age of Empires II : The Ages of Kings

Thời kỳ thứ nhất : Thời kỳ đen tốiThời kỳ vật dụng hai : Thời kỳ phong kiếnThời kỳ thứ bố : Thời kỳ phục hưngThời kỳ lắp thêm bốn : Thời kỳ đế quốcThời kỳ thiết bị năm : Thời kỳ hậu đế quốc

Không nghịch được AOE bên trên Win 10 bởi vì lỗi con quay phim từ động

*
Không nghịch được AOE trên Win 10 vị lỗi quay phim trường đoản cú động

Có nhiều ngulặng nhân dẫn đến sự việc fan đùa ko đùa được AOE bên trên Win 10. Một trong số đó là vì lỗi quay phyên tự động hóa. Để rất có thể khắc chế được lỗi này thì các bạn phải ghi nhận được ngulặng nhân dẫn đến lỗi này. Cụ thể là:

Các chúng ta nên chọn lựa mục Gaming được cập nhật trên Windows 10 Creator Update vào mục Windows Settings. Trong mục này, những bạn sẽ có thể quản lý hồ hết vật dụng liên quan cho game online với game Đế Chế, bao hàm cả chế độ Game Mode.

Trong mục Gaming Setting, chúng ta hãy kéo xuống phần Game DVR cùng tắt chế độ Record in the Background While I’m Playing a Game đi. Sau khi tắt hoàn thành, khối hệ thống sẽ không còn tự động giữ gìn khi bạn đã đùa Đế Chế nữa.

Với số đông gợi ý nhỏng trên, chắc hẳn các bạn đã có thể khắc chế được lỗi ko đùa được AOE bên trên Win 10 vì chưng con quay phlặng tự động hóa. Việc này cũng trở nên hỗ trợ cho các bạn tiêu giảm được tình trạng sút cơ thể Khi đang kinh nghiệm trò đùa này.

Không chơi được AOE trên Win 10 vì chưng không update VGA

Nếu nlỗi tín đồ chơi đã hạn chế được tình trạng đùa AOE trên Win 10 bị giật tuy thế vẫn không thể vào được game thì hãy xem xét lại update card VGA của bản thân mình nhé. cũng có thể VGA không tương xứng với hệ quản lý Windows 10 Create Update khiến cho mình ko nghịch được AOE trên Win 10. Các bạn phải chú ý cho một số Đặc điểm sau:

Nếu nhỏng các bạn áp dụng card đồ họa, Card màn hình hiển thị Nvidia, hãy update lại nhằm hoàn toàn có thể chơi được AOE trên hệ điều hành Win 10.Nếu nhỏng chúng ta áp dụng đồ họa, card screen ATI – AMD, hãy update cách chơi Đế Chế để không bị cách trở Lúc trải nghiệm game nhé.

Không chơi được AOE bên trên Win 10 vày lỗi tải đặt

*
Không chơi được AOE trên Win 10 vì lỗi sở hữu đặt

Nếu nlỗi chúng ta vẫn chưa thể chơi được AOE bên trên Win 10 thì hãy thực hiện buổi tối ưu lại thiết lập của mình trên máy tính. Để khắc phục triệu chứng này, hãy triển khai công việc sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy vào thỏng mục game AOE cùng tìm kiếm mục Empiresx.exe pháo.

Cách 2: Nhấn con chuột nên vào file Empiresx.exe tiếp đến lựa chọn mục Properties.

Cách 3: Chọn Tab Compatibility trong thỏng mục Properties.

Cách 4: Lựa lựa chọn thẻ Compatibility Lúc nhấp vào ô Run This Program In Compatibility Mode For.

Cách 5: Trong phần Setting ngơi nghỉ bên dưới, hãy bấm vào 3 cái trên ngoài dòng Run As Adminstrator. Tiếp theo, dìm OK để chạy thử game Đế Chế.

Xem thêm: Truyền Thuyết Về Kachou Fuugetsu ( Hoa Điểu Quyển Âm Dương Sư Onmyoji

Bước 6: Sau khi đã chấm dứt các bước bên trên, hãy dấn Restart và nấu thử lại là được.

Bài viết bên trên phía trên Cửa Hàng chúng tôi share đến chúng ta giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi không đùa được AOE trên Win 10 cụ thể tốt nhất. Hy vọng những lên tiếng trên đã giúp ích mang lại các bạn vào quy trình chơi trò giải trí. Hẹn chạm mặt lại các bạn giữa những bài viết tiếp theo sau của Cửa Hàng chúng tôi tại chuyên mục PC/CONSOLE!