Chắc hẳn ít nhiều anh em sẽ bắt gặp vấn đề ko chơi được AoE bên trên win 10 do đó là là một trong tựa game cũ, phần đông không thể được hỗ trợ với đổi mới không ít nữa. Gần như tựa game này sẽ xong xuôi cải cách và phát triển cùng chẳng còn được cung ứng những. Thế cần, sự xung tự dưng thân công nghệ new với cũ lúc không tương thích là tương đối khó tách. Hãy thuộc https://bacgiangview.com/ tìm hiểu giải pháp giải quyết và xử lý nhé.

Bạn đang xem: Không chơi được đế chế trên win 10

Hướng dẫn fix lỗi không đùa AoE bên trên win 10 bởi vì mất kết nối Internet

Một nguyên ổn nhân hơi dễ phát hiện khiến các bạn không nghịch được AoE trên win 10, chính là hoàn toàn cấp thiết kết nối được với Server – Máy công ty. thường thì là vì phần mềm “tường lửa” hay những áp dụng bảo đảm máy vi tính cử sự xâm nhập của Virus gây hại. Nhằm khắc phục và hạn chế tình trang này, số đông fan có thể thử bí quyết sau đây mà lại bacgiangview.com hướng dẫn:

Đầu tiên, hãy đăng nhtràn lên Garena (beta).Chọn ứng dụng LAN nhằm vào game AoE.
*
Không chơi được aoe bên trên win 10Hãy vào một trong những phòng hóng ngẫu nhiên trong shình ảnh LAN.Sau kia xem qua mục list bạn chơi bên phía tay bắt buộc, kéo mang lại tên của khách hàng và nhấp chuột nên -> lựa chọn nút Tunnel để khám nghiệm liên kết mạng.
*
Chọn tunnel đánh giá kết nốiNếu hiệu quả báo không tồn tại kết nối Internet thì nhảy ngay chính sách Enable Game Garena Mode.Tiếp đến tắt tức thì ứng dụng, khối hệ thống bảo vệ của máy tính, tùy thuộc theo từng phiên phiên bản, với Windows 10 đang là Windows Defender.Cuối cùng vào phần thiết lập cấu hình mạng LAN trải qua trình ưng chuẩn, tùy vào trong nhà mạng khác sẽ dùng riêng từng đường truyền. Phổ phát triển thành tuyệt nhất là 192.168.1.1, ID sẽ là admin, password là admin.Khi vào được trang hệ thống mạng LAN rồi thì triển khai điều chỉnh nlỗi sau: Clichồng vào Access Management, chọn mục UPnP. và click nút Deactivated rồi Save là chấm dứt.
*
Save sầu nhằm hoàn tất sửa chữa

Fix lỗi AoE has been stopped working

Thông lỗi AoE trên Win 10 cũng rất dễ dàng bắt gặp nữa, sẽ là trò đùa kết thúc đáp ứng nhu cầu. Nguyên nhân thiết yếu thường do sự ko tương xứng thân hệ điều hành và quản lý và một trò chơi cũ đã hết được cải tiến và phát triển, cập nhật technology bắt đầu nữa. Nếu muốn fix được lỗi này sẽ có được 2 phía nhỏng sau:

thay đổi phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành tương thích

Game đế chế AoE (Age of Empires) có phong cách thiết kế ra chỉ nhằm cân xứng với hệ điều hành và quản lý tự phiên bản Windows XPhường mang lại tối tà tà Win 7. Thế nên những khi chạy bên dưới định dạng, sự thống trị của Win 10 sẽ không còn cân xứng, tạo ra xung bỗng phần mềm. Để hạn chế triệu chứng này thì hãy có tác dụng nhỏng sau:

Bnóng chuột nên vào hình tượng của AoE tiếp đến chọn nút ít lệnh “Properties”.
*
Chọn vào nút ít propertieskhi vỏ hộp thoại hiện lên, chạy bấm lựa chọn mục Compatibility, khắc ghi tiông xã vào ô “Run this program in compatibility for”.Click vào ô tức thì bên dưới và lựa chọn “Windows 98”/”Windows XP”.Cuối thuộc bấm nút OK rồi khởi chạy AoE demo coi còn bị “văng” ra đang đùa hay không.

Xung chợt phần mềm con quay màn hình

Việc xung đột nhiên phần mềm cù màn hình của Windows 10 cùng với game AoE là 1 trong lỗi mà vinhtrinh.com.vn thường trông thấy rất nhiều bằng hữu đang chạm mặt buộc phải. Nếu đã điều chỉnh lại hệ điều hành và quản lý cân xứng mang đến game Đế Chế rồi tuy vậy vẫn gặp gỡ triệu chứng “AoE has been stopped responding” thì cứ test bí quyết sau:

Bnóng nút ít “Windows” trên keyboard, thực hiện thành search tìm để mlàm việc bảng thiết đặt “Settings” lên.
*
Msống bảng setup lênClichồng chọn vào mục Gaming Setting, để ý rằng tlỗi mục này chỉ gồm trong phần Settings của Windows 10 Creator Update mà thôi nhé.Trong bảng Gaming Setting, bấm chuột mục Game DVR.Trong phần “Record in the background while I’m playing a game” với bấm nút “Off” nhằm tắt cơ chế tự động hóa con quay màn hình hiển thị.

Phiên phiên bản Driver VGA – Card giao diện thừa cũ

Chắc chắc hẳn rằng rất nhiều bạn bè không biết được biện pháp update phiên phiên bản Driver của card VGA – thẻ đồ họa giỏi mang lại CPU phải hay bị lỗi thời, ko cân xứng cùng với trò chơi. Thế yêu cầu, đó cũng rất có thể là một trong nguyên ổn nhân dẫn đến triệu chứng quan yếu như thế nào chơi AoE trên Win 10 được. Nếu mong ko bỏ qua bất kỳ dịp cập duy nhất nào, chỉ cần tra cứu, cài cùng thiết lập ứng dụng mang tên “Driver Booster”.

Xem thêm: 2 Cách Tải Game Clans Of Clash Of Clans Cho Pc, Clash Of Clans Apk Cho Android

Để hiểu rõ hơn mời các chúng ta có thể tham khảo tức thì đoạn Clip mà chúng tôi share tiếp sau đây nhé!


Vậy bên trên đó là dẫn phương pháp fix một vài ba lỗi khiến các bạn không chơi được AoE trên win 10 từ bỏ A mang đến Z. Hy vọng cùng với phần đa lí giải bên trên sẽ giúp hầu hết tín đồ khắc phục được lỗi và có một trải đời, giải trí cùng game Đế Chế thiệt tuyệt đối hoàn hảo. bacgiangview.com cảm ơn toàn bộ quý đọc trả vị sẽ xem thêm bài viết này.