Tgiỏi vì chưng việc giới hạn thay tên thông tin tài khoản không thật 5 lần, Facebook sẽ chuyển hẳn sang giới hạn câu hỏi thay tên tài khoản trong khoảng 60 ngày. Sau đây Điện đồ vật XANH vẫn chia sẻ cho tới bạn phương pháp thay tên Facebook lúc không đầy đủ 60 ngày, thuộc quan sát và theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Không đổi tên facebook được

Quý Khách đang xem: Lỗi không đổi tên facebook được

lúc thực hiện Facebook thì phần tên hiển thị Facebook của tài khoản hơi đặc biệt quan trọng. đa phần bạn sẽ mong đặt theo chúng ta thương hiệu thật của bản thân mình, hoặc hoàn toàn có thể đặt những vẻ bên ngoài rất đặc thù để biểu lộ. Tuy nhiên, trong quy trình đăng ký thông tin tài khoản Facebook thì người dùng thường ít xem xét cho tới phần tên hiển thị, hầu hết là sản xuất nick mang lại thành công. Do đó yêu cầu mong mỏi đổi tên facebook là không ít.

Cách 1: Chuyển ngữ điệu sang tiếng Anh

Bước 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook buộc phải thay tên, ví như bị chặn thì chúng ta xem cách vào Facebook tiên tiến nhất tại văn bản mình share trước đó.

Bước 2: Click vào biểu tượng mũi thương hiệu và lựa chọn Thiết lập.

Cách 3: Mục thiết lập thông thường xuất hiện, bạn nhấp lựa chọn vào phần ngôn ngữ và gửi sang Tiếng Anh.

Giờ các bạn thử thay tên Facebook coi được không nhé. Nếu vẫn hiện thông tin phải hóng 60 ngày thì chúng ta làm theo bí quyết thứ 2 sau đây.

Cách 2: Gửi lên tiếng tùy thân

Nếu chưa đầy đủ 60 ngày kể từ lần đổi tên sớm nhất nhưng bạn vẫn mong muốn đổi tên thì vẫn có phương pháp cho chính mình. Tuy nhiên, chúng ta chỉ đổi được một lần độc nhất vô nhị này thôi, cần bản thân khuyên các bạn hãy đổi về tên thật của mình.

Cách thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Trong phần Thiết lập thông thường, các bạn nhấp vào sửa đổi ở vị trí Tên.

Bước 2: Tại đây, các bạn bấm vào Tìm hiểu thêm. Một Tab new hiện ra, chúng ta nhấn vào hãy mang đến công ty chúng tôi biết sinh sống dòng phía cuối hình họa.

Bước 3: quý khách hàng phải chuẩn bị hình ảnh chụp phương diện trước của Chứng minh tlỗi dân chúng, chụp rõ chữ, rõ số nhé. Đặt tên thiệt cùng mục Lý vày đổi khác thì chúng ta chọn: Tgiỏi thay tên phù hợp pháp.

Bước 5: Quý Khách dìm Gửi nhằm gửi đòi hỏi lên Facebook và hóng tuân theo giải đáp.

Cách này đã cần hóng Facebook cẩn thận. Để bảo đảm đổi thành công xuất sắc bạn cần điền đúng mực thông tin: Họ, tên, thương hiệu lót. Hình ảnh chụp CMT Upload lên bắt buộc nét và cụ thể. quý khách hoàn toàn có thể dùng các thẻ khác tốt giấy tờ tùy thân tất cả hình ảnh cùng thông báo khá đầy đủ thay thế sửa chữa cho Chứng minh tlỗi. Sau đó Facebook đang gửi cho bạn một E-Mail và bạn vấn đáp theo mẫu sau:

- Hi Facebook Team.

- My New Name It Isn’t Set On My Account.

- My New Name Is: “Tên new bạn muốn đổi”.

- And this is my ID Card: quý khách hàng đi cùng CMT đang Scan của người sử dụng.

- Thanks Facebook Team.

Bạn đợi khoảng 2-3 ngày Facebook gửi E-Mail chứng thực là các bạn sẽ có tên new nhưng mà không đề xuất hóng tận 60 ngày để đổi tên lần tiếp theo.

Hướng dẫn bí quyết tắt thông tin Facebook trên Smartphone, máy tính dễ dàng nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nâng Cấp Bios Để Làm Gì Đối Với Người Dùng? Hướng Dẫn Nâng Cấp Bios

Bây Giờ Facebook đang có nhiều biến đổi kiểm chú tâm về vấn đề thay tên lúc chưa đầy đủ 60 ngày. Vì vậy, với 2 cách làm bên trên, sẽ có chúng ta triển khai thành công cơ mà cũng đều có bạn sẽ không thay đổi tên được. quý khách cũng chớ bi thương, hãy thử lại 2-3 lần nữa, suôn sẻ sẽ tới cùng với bạn.

Những bạn đã thay đổi được thương hiệu thông tin tài khoản Facebook bởi 2 biện pháp ngơi nghỉ trên hoặc gồm cách khác công dụng rộng, rất có thể bình luận nghỉ ngơi bên dưới để share lại mang đến đều bạn nhé. Chúc các bạn thành công!