Quỷ Sứ Hắc (Kuro Mujou) là Shikigangươi SR vào Onmyoji Âm Dương Sư có thể dễ ợt ra tay tiếp giáp sợ đa số đối phương mỏng tanh manh thể lực yếu ớt rồi lại liên tiếp hồi lượt đánh nhằm tấn công tiếp vô cùng lợi sợ hãi. Tuy nhiên bởi vì điểm vận tốc khá thấp bắt buộc rất cần được gồm Liêm Lứu hoặc Sơn Thố kéo tốc nếu như không cũng tương đối phế truất. Để tìm được ngự hồn tất cả chỉ số tốc cao cũng không thể đơn giản dễ dàng. Cần không ít như ý đến từ nhân phđộ ẩm của người nghịch.Quý khách hàng vẫn xem: Kuro mujou âm dương sư

Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Quỷ Sđọng Hắc

Thuộc tính cơ bạn dạng Quỷ Sđọng Hắc Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – Siêu hiếm.

Bạn đang xem: Kuro mujou âm dương sư

Vai trò chiến đấu: Công kích quần thể.

Hắc Quỷ Sứ: là tín đồ anh vào Hắc Bạch Vô Thường đi đường làm việc Minc Giới. Tuy là anh nhưng mà thường bị em mình thông báo, đôn đốc. Tuy hiến chiến mà lại thật ra khôn cùng bình tâm. Luôn hợp tác ký kết cùng với giỏi với những người em. Vô cùng yêu thương em trai, chuẩn bị vị em nhưng mà hi sinh tất cả. Cho cho dù luôn luôn bị em trai lắc đầu dẫu vậy cũng ko quyên tâm. Đây chính là tình thương thương thơm cùng quyết trung ương của 1 người anh mập mạp.

Nguyên vật liệu thức tỉnh Kuro Mujou

16 Bùa Phong Chuyển trung cấp08 Bùa Phong Chuyển cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu trái thức tỉnh: Công kích được tạo thêm +10%.

Kỹ năng của Quỷ Sđọng Hắc

Trừng PhạtQuỷ sức hắc liền vung lưỡi hái tử thần đầy sức mạnh của bản thân mình trừng pphân tử 1 kim chỉ nam, khiến cho bọn chúng nên gánh chịu đựng lượng tiếp giáp thương bằng với 100% công kích.Cấp 2: Sát thương kĩ năng được tạo thêm +5%.Cấp 3: Sát thương thơm khả năng được tăng lên +5%.Cấp 4: Sát tmùi hương năng lực được tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát tmùi hương kỹ năng được tăng thêm +10%.Báo TửNếu hủy hoại một đối thủ đã nhấn thêm một lượt tấn công ngay lập tức lập tức.Án TửKuro Mujou vung lưỡi hái tiến công tổng thể kẻ thù gây ra gần kề thương thơm bởi 106% đả kích. Riêng so với đa số phương châm thể lực còn sót lại béo 40% đang phải nhận thêm 50% giáp thương thơm. trái lại, với gần như nàn nhân lượng ngày tiết còn sót lại thấp hơn 40% sẽ được sút 50% gần kề thương.Cấp 2: Sát tmùi hương tài năng được tăng lên +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng được tạo thêm +5%.Cấp 4: Sát thương thơm khả năng được tăng lên +5%.Cấp 5: Sát thương năng lực được tăng lên +5%.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn thứ mang lại Quỷ Sứ đọng Hắc

Phá Thế: Công – Công – Chí Mạng.Tâm Nhãn: Công – Công – Chí Mạng.

Cách chơi Quỷ Sứ Hắc

Một thức thần dễ tìm (gồm trọng trách mới đùa rước được cùng đánh đbé lửa mang mảnh), rất có thể áp dụng nhằm farm maps khá giỏi khi new đùa dẫu vậy về dài lâu thì không táo bạo.

Tốc thì chậm rì rì lề rề mà đề xuất chỉm mau chóng dịp địch còn đang full ngày tiết để nạp năng lượng bonus dam yêu cầu nên gắn thêm thêm tí tốc thời gian PvPhường, còn PvE thì thôi không yêu cầu tốc. Early game vô cùng mạnh mẽ.

Có cái nội tại chém nhẹm chết 1 bao gồm thêm lượt cũng khá tuyệt, mỗi tội chém nhẹm lượt đầu, đa số địch tiết đang xuống bên dưới 40%, chém lần 2 cạnh bên thương thơm sút còn có nửa giết nổi ai?

Sát thương thơm AOE (khi địch máu đầy + Phá thế) là rất to lớn, chém nhẹm cất cánh không còn nlỗi đùa. Thêm nhỏ Ushi no Toki hỗ trợ nữa thì ối giời kính chào địch nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus Bitdefender Antivirus Free Edition Bảo Vệ Máy Tính Miễn Phí

Cơ nhưng mà về late game thì yếu đi không hề ít do PvP thì team tank trải đầy, chém không chết nó vả lại sấp khía cạnh, PvE đàn nó huyết cũng trong dày hơn (lại còn xuất hiện thêm bà Tamamo no Mae cướp chức).