Facebook chat có rất nhiều hình tượng xúc cảm để chúng ta sử dụng, mặc dù do vì số lượng biểu tượng ibé facebook cực to như thế, yêu cầu mang đến sản phẩm 1000 hình tượng thì chúng ta tất yêu làm sao lưu giữ hết các ký trường đoản cú của hình tượng kia, cho nên vì vậy làm việc bài bác này bản thân tổng thích hợp lại cục bộ những ký kết trường đoản cú biểu tượng facebook để các bạn áp dụng được tiện lợi hơn. Để chúng ta dễ dàng theo dõi và tìm kiếm hình tượng thì mình đã phân một số loại biểu tượng thành từng nhóm. Các các bạn hãy bookmark bài viết này để bật lên thực hiện khi chat facebook nhé, chúc các bạn sung sướng.
Bạn đang xem: Ký hiệu biểu tượng cảm xúc trên facebook

Hướng dẫn phương pháp sử dụng hình tượng Facebook

Bước 1: quý khách ước ao cần sử dụng biểu tượng Facebook nào thì cliông xã vào ô mã hoặc cam kết từ bỏ thay mặt tương xứng, bạn sẽ thấy ô mã đó được bôi Black.

Bước 2: Ấn Ctrl + C để copy mã biểu tượng kia hoặc nháy chuột đề nghị lựa chọn Copy

Cách 3: Chuyển quý phái phần đăng status, comment hoặc lời nhắn rồi ấn Ctrl + V cần nên dán vào hoặc nháy chuột đề nghị chọn Paste.


Icon Tên
*
Smiley face :)
*
Big smile :D
*
Frown :(
*
Crying :"(
*
Tongue out :P
*
Angel O:)
*
Evil 3:)
*
Confused o.O
*
Wink ;)

Icon Tên
*
Unsure :/
*
Angry >:(
*
Mean >:O
*
Surprised :O
*
Squint -_-
*
Kiss :*
*
Cheerful ^_^
*
Glasses 8-)
*
Sunglasses 8|Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đế Chế Aoe Trên Garena Mới Nhất 2018, Cách Chơi Aoe Online Trên Garena Mới Nhất 2018

Icon Tên
*
Grumpy >:(
*
Pacman :v
*
Curly lips :3
*
Thumb up (y)
*
Penguin
*
Shark (^^^)
*
Robot :|>
*
Poop :poop:
*
Putnam :putnam:

Icon Tên
*
Airplane
*
Sailboat
*
Speedboat