Đôi khi bạn bắt buộc nhìn thấy được một trong những comment trên Facebook tuy nhiên cỗ đếm comment trong những tâm trạng vẫn hiển thị không hề thiếu. Vậy làm sao để hiểu chúng ta tất cả bị ngăn Facebook giỏi không?


Quý khách hàng đã từng gồm một nhóm bạn thân, bấy lâu chúng ta không hề nghe được tin tức gì từ bỏ họ. Bỗng một hôm đẹp mắt ttránh, trong những lúc chán ngán các bạn chăm chú qua danh sách anh em bên trên thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình và vạc hiện ra một trong những liên lạc đã biết thành thiếu tính. Điều này xẩy ra khi chúng ta đã trở nên hủy kết bạn vì ai kia hoặc dễ dàng hơn là bị chúng ta ngăn vì một nguyên do nào kia.

Bạn đang xem: Làm sao để biết bị chặn facebook

Làm sao để hiểu bản thân bị chặn Facebook và đưa ra ai đã ngăn mình?

*

Làm sao để hiểu mình bị chặn Facebook với đưa ra ai đã ngăn mình?

Có 2 biện pháp dễ dàng để bạn cũng có thể biết được ai này đã ngăn Facebook bản thân.

Cách 1: Sử dụng tính năng nhắn tin

Đây là 1 trong số các trường vừa lòng dễ dàng tuyệt nhất nhằm soát sổ rằng bạn gồm bị ngăn Facebook hay là không. Nếu bạn cần thiết triển khai được thao tác làm việc tra cứu chúng ta Facebook thì vô cùng rất có thể fan đó đã chặn Facebook các bạn.

*

Sử dụng tác dụng nhắn tin

Lưu ý rằng nếu bạn cảm nhận lời nhắn vừa mới đây của một tín đồ nghĩa là chúng ta không xẩy ra ngăn, cùng tất nhiên là nếu như bạn bị chặn thì cả nhì tất yêu nhắn tin lẫn nhau. Vì vậy nếu một fan vẫn có thể vấn đáp tin nhắn, hoặc bạn vẫn rất có thể nhắn tin xúc tiến cùng với chúng ta, nghĩa là các bạn không biến thành bọn họ ngăn Facebook. Trong ngôi trường hợp này, nếu chúng ta không vấn đáp thì đó có thể là do một nguyên nhân cá thể làm sao đó chđọng các bạn không thể bị ngăn.

*

Tìm kiếm khi đang online​

Cách 2: Sử dụng lao lý tìm tìm của Facebook

Sử dụng tkhô giòn tìm kiếm tìm của Facebook trong những lúc đã singin Facebook. Nếu bạn vẫn search thấy bạn hy vọng kiếm tìm, Có nghĩa là chúng ta vẫn còn đấy không ngăn bạn. Nếu bạn không tìm thấy, có tác dụng các bạn đã trở nên chặn hoặc là do họ đã ẩn mình khỏi tkhô giòn tìm kiếm kiếm bằng phương pháp thiết lập lại thiết lập Quyền Riêng Tư vào mục Cài đặt.

*

Tìm tìm khi vẫn offline​

Tuy nhiên khi chúng ta bị họ ngăn Facebook, bạn thiết yếu tìm kiếm kiếm Lúc singin. Ở trường phù hợp này chúng ta chỉ rất có thể tìm thấy trang cá thể của mình lúc sẽ đăng xuất ra khỏi tài khoản. Nếu chúng ta có thể kiếm tìm thấy bạn mà bạn có nhu cầu tìm sau khoản thời gian đang singout, tuy vậy không tìm kiếm được trong khi đang online, điều này có nghĩa fan này đã cấu hình thiết lập quyền riêng tứ chất nhận được bất kể ai ai cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy họ, trừ bạn ra. Và điều này cũng có nghĩa là bạn đã biết thành bọn họ chặn.

Xem thêm: Cách Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Về Máy Tính Từ A Tới Z, Download Liên Minh Huyền Thoại

Vậy là bên trên bacgiangview.com sẽ share tới chúng ta phương pháp làm thế nào để biết bản thân bị ngăn Facebook với các bước triển khai đơn giản. Nếu các bạn có vướng mắc, ko thực hiện được tốt giải pháp làm sao khác xuất xắc hơn vậy thì đừng ngần ngại chia sẻ cùng với bacgiangview.com ở đoạn phản hồi phía dưới nhé. Chúc chúng ta thành công.