Sau khi trình làng hai chiếc bộ đồ vô cùng cuốn hút là Hoa Linc Lục Địa cùng Đặc Vụ Siêu Linh, hầu hết tưởng Riot Games sẽ tạm thời ngừng lại câu hỏi tung ra skin new. Tuy nhiên, vừa qua phụ vương đẻ của LMHT vẫn lấp định suy đoán thù này tự xã hội người chơi bằng phương pháp hé lộ hình hình họa new của loạt skin tiếp sau. Từ phần nhiều hình hình ảnh mới nhất, có thể thấy Leesin liên tiếp là cái brand name được ưu tiên góp phương diện sinh hoạt mẫu skin new Triệu Long Sư. Ngoài trang phục Leesin mới thì một vài tướng mạo khác cũng sẽ được Riot hứa hẹn đã reviews skin new vào thời điểm cuối năm 20trăng tròn. Chi máu về skin Leesin Triệu Long Sư và những tin tức liên quan sẽ tiến hành công ty chúng tôi cập nhật trong nội dung bài viết sau đây. Mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát nhé.

Trang phục Leesin new – Leesin Triệu Long Sư

Chưa kịp nhằm hoa Linc Lục Địa và Đặc Vụ Siêu Linh nhiệt độ thấp hơn. Riot Games tức thì nhanh chóng liên tục sự nghiệp “móc ví” người chơi. Mới đây, hàng loạt hình ảnh skin mới của Leesin, Aurelion Sol, Zac với Singed đã làm được hé lộ.
Bạn đang xem: Lee sin lại được ưu ái ra mắt trang phục huyền thoại mới

*
Trang phục Leesin Triệu Long Sư

Trong loạt hình họa này, bạn cũng có thể thấy Leesin sẽ sở hữu bộ đồ bên trong thiên hà dragon. Skin bắt đầu có tên gọi Dragonmancers (Triệu Long Sư). Có vẻ xiêm y Leesin mới nằm trong dải ngân hà Đồ Long của Braum, Pantheon, Lulu,… Trong ngoài trái đất Đồ Long, chúng ta đã từng bao gồm fan Luyện Rồng, chiến binh Đồ Long với Chúa Tể Rồng. Tuy nhiên, skin bắt đầu lần này hoàn toàn khác biệt cùng với tất cả các cái thương hiệu đang nêu bên trên. Leesin vẫn trực thuộc một giáo phái trọn vẹn mới, giáo phái này có công dụng triệu hồi Rồng thiêng. Ngoài Leesin, Aurelion Sol cũng sở hữu skin Triệu Long Sư.


*
Aurelion Sol Triệu Long Sư

Danh sách tướng mạo LMHT bao gồm xiêm y new thời điểm cuối năm 2020

Mới trên đây, Bellissimoh đã đại diện Riot thông tin về kế hoạch ra mắt các cái skin LMHT trong thời hạn 2020. Theo Bellissimoh, Riot Games dự định vẫn thêm vào khoảng chừng 1trăng tròn skin new cho những tướng mạo LMHT vào trong năm này. Tuy nhiên vị planer đang diễn ra khôn cùng dễ ợt vậy yêu cầu phục trang cuối năm 20đôi mươi LMHT hoàn toàn có thể vẫn lên đến số lượng 140.


Hiện tại, Riot Games đang dần chú tâm đến các tướng tá gồm Phần Trăm đùa thấp và vẫn lâu ko được “cầm cố vật dụng mới”. Sau lúc chọn lọc, danh sách này bao gồm bao gồm Nautilus, Skarner và Ornn.

Ngoài 3 cái thương hiệu bên trên, đội ngũ Riot Games đã và đang quyết định đã bổ sung cập nhật vào danh sách một số trong những vị tướng khác. Và nếu phần đông vật dụng vẫn diễn ra theo như đúng kế hoạch thì list phục trang cuối năm 20đôi mươi LMHT vẫn có mặt 8 cái thương hiệu sau:

AniviaAurelion SolAzirIllaoiIvernSingedYorickZac
*
Singed Hiểm Họa Không Gian


Xem thêm: Cách Chơi Riven Của Faker Và Lối Chơi Của Cô Nàng # Top Trend

*
Zac Hiểm Họa Không Gian

Theo như đọc tin tiên tiến nhất Singed và Zac sẽ dự vào skin Hiểm Họa Không Gian. Về phần những tướng còn sót lại có lẽ rằng bọn họ còn phải ngóng thêm 1 thời gian nữa để Riot “góp em trả lời các câu hỏi”.

Vừa rồi Shop chúng tôi vẫn trình làng đến bằng hữu bộ đồ Leesin mới cùng planer xây đắp skin cuối năm 2020 của Riot. Theo nhỏng planer của Riot thì từ phía trên đến thời điểm cuối năm những người chơi đang còn tồn tại nhiều lần được “cạn ví”. Để cập nhật những tin tức LMHT hấp dẫn khác, mời chúng ta quan sát và theo dõi phần nhiều nội dung bài viết tiếp theo sau của chúng tôi nhé.