Kha’Zix mùa 12, một sát thủ vô cùng nguy nan cùng với đa số vị tướng có lượng tiết tốt nhưng tốt nhất là hồ hết xạ thủ của kẻ thù. Với bộ kỹ năng của Kha’Zix, hoàn toàn có thể hỗ trợ cho vị tướng mạo này bay vào giao tranh cùng có thể tẩu thoát một biện pháp nhanh lẹ. Lúc kết hợp với phương pháp lên thứ Kha’Zix, bao hàm gần như món thiết bị Full liền kề thương, gần cạnh lực mà bacgiangview.com có trình làng sinh hoạt dưới thì chỉ với cùng một full bộ của mình Kha’Zix rất có thể khiến kẻ thù bốc hơi ngay lập tức tức khắc.

Bạn đang xem: Lên đồ cho kha zix

Cùng với đó, việc bảng ngọc Kha’Zix thay đổi hữu dụng mang lại trinh sát này đi rừng thì đây đã là 1 trong những vị tướng tá có thể giúp chúng ta leo Rank thật giỏi ngay lập tức trong thời điểm giải này đấy nhé.


Nội dung chính


Kha’Zix Build mùa 12

Vai trò: Sát thủ

Vị trí: Rừng

Độ khó: Dễ chơi


*

Bảng ngọc bổ trợ Kha’Zix

Bảng ngọc bổ trợ Kha’Zix: Áp đảo + Pháp thuật => Chuyên ổn cần sử dụng mang đến Kha’Zix rừng, hỗ trợ cho trinh sát này có khả năng sốc cạnh bên thương thơm khôn cùng tuyệt hảo.

*


Bảng ngọc bổ trợ Kha’Zix: Áp đảo + Cảm hứng => Bạn sẽ thấy, 1 nhỏ thú vật Kha’Zix Lúc áp dụng bảng ngọc này.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Kha’Zix: Chuẩn xác => Cảm hứng => Đây là phiên bản ngọc mới, có thể sử dụng Kha’Zix khi đi rừng.

*

Một số bảng ngọc Kennen bắt đầu cập nhật

Phxay hỗ trợ Kha’Zix

*

Tốc phát triển thành + Trừng phạt: Đây là 2 phép hỗ trợ, gần như không thể thiếu cho Kha’Zix Lúc đi rừng.

Thđọng tự nâng kỹ năng Kha’Zix

*

Khi nghịch Kha’Zix, các chúng ta cũng có thể nhìn qua bí quyết nâng kỹ năng Kha’Zix theo bacgiangview.com: Q > W > E

Cách lên vật dụng Kha’Zix

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full biện pháp Build thứ Kha’Zix tăng STVL + Chí mạng khỏe mạnh nhất

*

Hoặc

*

Khi chơi Kha’Zix, mình khuyên ổn đầy đủ fan hãy Build máy Kha’Zix theo vị trí hướng của một sát thủ nhằm mọi cú nhảy vào của vị tướng tá này có sức ngay cạnh thương thơm đáng kể độc nhất vô nhị.Với phần lớn món đồ, ưu tiền về Sát lực + STVL + Chí mạng hỗ trợ cho Kha’Zix hoàn toàn có thể xơi tái các tướng pháp sư hay xạ thủ của đối thủ một phương pháp dễ ợt nhất.Nếu kẻ thù, có khá nhiều hiệu ứng khống chế thì đầy đủ bạn hoàn toàn có thể ráng Giáp cục cưng nhằm Kha’Zix trường thọ lâu dài trong giao tranh và an ninh hơn với đông đảo trộn xả thân.

Tham khảo biện pháp Build máy Evelynn AP mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Kha’Zix

*

Nội tại – Hiểm họa tiềm tàng

khi Kha’Zix không hiện diện với đội địch thủ, hắn nhận thấy Hiểm Họa Tiềm Tàng, góp đòn tiến công thường xuyên tiếp đến lên Tướng địch tạo thêm liền kề thương cùng làm lừ đừ.

*

Kỹ năng – Nếm hương thơm sợ hãi

*

Kỹ năng – Gai lỗi không

Hắn bắn các chiếc gai tạo gần kề tmùi hương trang bị lý mang lại toàn bộ địch thủ xung quanh. Nếu hắn áp dụng chùm tua tiến hóa ( Gai hư ko bắn ra theo bố luồng hình nón ) đã có tác dụng chậm chạp đối thủ 1/2 trong thời hạn 2 giây. Những mẫu gai khiến 75/115/155/195/235 (+100% gần kề thương vật lí cùng thêm) tiếp giáp thương vật dụng lí (Gây thêm 20% giáp thương thơm lên quái) cùng làm lờ lững những nạn nhân 20% trong 2 giây.

*

Kỹ năng – Nhảy

Hắn nhảy đầm tới địa chỉ đã chọn khiến 65/100/135/170/205 (+80% liền kề thương thơm vật dụng lí cùng thêm) ngay cạnh thương đồ dùng lí.

*

Kỹ năng – Đột kích hư không

Cho phxay hắn tiến hóa 1 kỹ năng + thêm hiệu ứng quan trọng đặc biệt. Nếu lựa chọn Ngụy trang tiến hóa thì Đột kích hư ko sẽ tiến hành áp dụng 3 lần. Dường như ngày càng tăng hiệu lực hiện hành thêm 2 giây.

Xem thêm: Cách Nhận Quà Free Fire Miễn Phí Bằng Id 2022, Bangbang, Profile Picture

Khắc chế Kha’Zix

Kha’Zix mạnh bạo hơn

*

Kha’Zix yếu hơn

*

Những tướng tá hoàn toàn có thể tự khắc chếKha’Zix hiệu quả

Combo Kha’Zix

W > E > Q > Đánh ThườngR > W > Đánh Thường > QW > Đánh Thường > Q

Cách chơi Kha’Zix

khi chơi Kha’Zix Rừng, bacgiangview.com thường:

Sau Lúc sẽ hoành thành Lever 2, sẽ tất cả kĩ năng E + bùa đó là thời khắc nhưng mà Kha’Zix tương đối bạo gan thì bản thân đã thực hiện ra Gank ngay lập tức giai đoạn kia. Nếu như mong muốn, sẽ rước được mạng kẻ thù còn không thì cũng ép được tốc trở thành của đối phương nhằm góp Mid của chính mình dễ dàng thngơi nghỉ rộng.Tại cuối game, cùng với lối nghịch ẩn náu cùng thấp thỏm các bạn trọn vẹn rất có thể khiến cho xạ thủ giỏi bất kỳ một tướng tá mỏng tanh cơm nào đó của kẻ địch vẫn bốc hơi tức thì tức khắc

Những trộn cách xử lý Kha’Zix hay của các cao thủ LMHT

Hướng dẫn leo Rank với Kha’Zix sinh hoạt Hàn Quốc

Học phương pháp Combo Kha’Zix chuẩn chỉnh nhất

Với hầu như lý giải cách chơi Kha’Zix, được review là một trong những mẫu tướng mạo đi Rừng dạn dĩ trong dịp giải này. Những anh em, hâm mộ và ưa áp dụng vị tướng tá này có thể tham khảo khi tập luyện LMHT để sở hữu hiệu quả tối đa nhé.