Hướng dẫn bảng ngọc cho Ngộ Không mùa trăng tròn 2021 đi rừng trong Liên Quân di động kèm bí quyết lên thiết bị, cách chơi Ngộ Không mùa trăng tròn mới nhất, hiệu quả duy nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ cho ngộ không lmht

 

Ngộ Không - Tề Thiên Đại Thánh là một trong trong các hồ hết tướng có tác dụng tàng hình vào đấu trường Liên Quân Mobile. Sở kỹ năng của Ngộ Không quanh đó năng lực tàng hình còn tồn tại lượng tiếp giáp thương thơm kèm tỉ lệ chí mạng cực kì phệ. 

Hôm ni, Hội Quán Cao Thủ xin được gửi đến bạn bè nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể cách lên đồ dùng Ngộ Không, lựa chọn ngọc Ngộ Không mùa 20 cùng cách chơi Ngộ Không. Nào, chúng ta cùng bước đầu.


Xem nhanh

Quảng cáo


Kỹ năng của Ngộ Không trong Liên Quân Mobile


Vô Địch Thiên HạNội tại

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn tiến công thường tiếp sau của hắn được cường điệu hóa khiến 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công đồ vật lý) tiếp giáp tmùi hương đồ gia dụng lý, đôi khi khiến cho hắn nhanh chóng áp tiếp giáp kim chỉ nam. điều đặc biệt Ngộ Không cài đặt sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.


Phân Thân ThuậtChiêu 1

Ngộ Không chớp nhoáng tiến vào tâm trạng tàng hình. Sau Lúc tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.


Cân Đẩu VânChiêu 2

Ngộ Không cường điệu hóa bản thân góp tăng 100/120/140/160/180/200 tiếp giáp đồ vật lý thuộc ngay cạnh phnghiền vào 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng chuẩn bị cuộc chiến 500 hiệp.


Gậy Nhỏng ÝChiêu 3

Ngộ Không vung gậy tiến công kẻ địch xung quanh, gây 150/190/230 (+0.5 công trang bị lý) ngay cạnh thương đồ gia dụng lý với làm choáng kẻ thù 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu thức một đợt nữa trong 5 giây để có thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của phiên bản thân và tàng hình, tăng thêm tốc chạy 40% trong một giây.


Tăng năng lực đến Ngộ Không


P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phxay bổ trợ đến Ngộ Không


Trừng trị

Bảng ngọc cho Ngộ Không mùa 20


Bảng ngọc Ngộ Không: Lựa lựa chọn 1


x10
Tỷ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng
x6
Tốc đánh/Tốc chạy
x4
Hút ít máu
x10
Công đồ dùng lý/Xuim giáp

Bảng ngọc Ngộ Không: Lựa lựa chọn 2


x10
Tỷ lệ chí mạng/Sát tmùi hương chí mạng
x10
Công đồ gia dụng lý/Tốc chạy
x10
Công vật lý/Xuyên ổn giáp

Quảng cáo


Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích lăng xê góp Admin bảo trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Ngộ Không mùa 20


Phù hiệu cho Ngộ Không: Lựa lựa chọn 1


*
*
*

Phù hiệu đến Ngộ Không: Lựa lựa chọn 2


*
*
*

Cách lên đồ dùng mang lại Ngộ Không mùa 20


Cách lên vật Ngộ Không: Lựa lựa chọn 1


Quảng cáo


Anh em à! Xem sắp tới rồi thì kích lăng xê giúp Admin gia hạn trang web mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách đùa Ngộ Không Liên Quân di động mùa 20


Cách đùa Ngộ Không đầu game


Lúc vào trận chiến bằng hữu hãy quan giáp phiên bản thiết bị nhỏ khẳng định xem địa điểm của con đường bao gồm Long. Từ kia đồng đội nên lựa chọn bãi tai ác rừng để phát xuất. Nếu như mặt đường Long ở bên dưới thì bạn bè bắt buộc bắt đầu nghỉ ngơi bùa xanh hoặc nếu như mặt đường Long làm việc bên trên anh em hãy xuất phát điểm từ bùa đỏ.

*

Trang phục Ngộ Không Hoả Nhãn Kyên Tinh

 

Đầu game anh em tập trung vào vấn đề dọn dẹp và sắp xếp quân nhân rừng để sở hữu được vật dụng chí mạng nhanh nhất có thể. Anh em nên làm gank lần đầu tiên nghỉ ngơi cấp độ 4, trường hợp như mong muốn sẽ có được được ưu thế nhằm đẩy mặt đường hoặc thoái lui mau chóng nhằm không bị mất không ít.


Cách nghịch Ngộ Không giữa với cuối game


Từ quá trình này trsống về sau, Ngộ Không dần dần biến nỗi sợ hãi của rất nhiều tướng mỏng tanh manh bên team địch. Lúc Ngộ Không có tự 3 thứ trsinh sống lên trong các số ấy có một Thánh Kiếm thì lượng liền kề thương chí mạng được Ngộ Không gây nên là rất to lớn.

*

Trang phục Ngộ Không Đặc Vụ Băng Hầu

 

Anh em sau khoản thời gian vệ sinh sạch rừng của bản thân hãy di chuyển mang lại con đường để hỗ trợ đồng chí của chính mình rước trụ. Sau kia dịch rời kiểm soát và điều hành cùng tiến công dragon để tăng thêm thêm lượng kinh nghiệm tay nghề tương tự như lượng tiền đến team của bản thân.

*

Trang phục Ngộ Không Siêu Việt

 

Ngộ Không có khả năng tàng hình, bạn bè có thể tàng hình với msinh hoạt giao đấu. Khi lao vào, hãy khẳng định đúng mực địa chỉ của các tướng tá yếu đuối huyết nòng cốt của team địch nlỗi Xạ thủ, Pháp sư nhằm hủy diệt đầu tiên. Từ đó chế tác nền móng góp đồng đội cùng vây cánh của bản thân xong ván đấu và giành thành công.

Combo của Ngộ Không: Chiêu 1 - Phân Thân Thuật > Chiêu 3 - Gậy Nlỗi Ý (lần 1) > Chiêu 3 - Gậy Nlỗi Ý (lần 2) > Chiêu 2 - Cân Đẩu Vân.


Trên đấy là nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể phương pháp lên đồ vật Ngộ Không, chọn lựa ngọc Ngộ Không mùa 20 cùng cách chơi Ngộ Không. Hy vọng qua nội dung bài viết trên, bản thân đã giúp anh em đọc thêm về Ngộ Không.

 

Chúc anh em bao gồm thời hạn nghịch hưng phấn cùng với tướng mạo Ngộ Không!

Bảng ngọc Butterfly: Cách lên đồ gia dụng, cách chơi Butterfly mùa 20 cùng phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Quillen mùa 20: Cách lên vật Quillen, lối chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Nakroth mùa 20: Cách lên vật dụng Nakroth, lối chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zephys mùa 20: Cách lên vật Zephys, cách chơi với phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zill mùa 20: Cách lên đồ dùng Zill, cách chơi với phù hiệu chuẩn


Hầu Vương Ngộ Không từng đại làm sao thiên cung 500 năm trước Khi hắn 1 mình vượt qua mười vạn thiên binc. Nhưng, dù đã tung hết sức, hắn cũng quan trọng ra khỏi bàn tay của Phật Tổ Nhỏng Lai cùng bị phong ấn dưới Ngũ Hành Sơn. Mỗi thời tự khắc trong thời hạn núm kỷ bị kìm hãm ấy, Ngộ Không phần lớn mơ về thoải mái.

"Trước hết, ta sẽ làm bậy trước đại năng lượng điện... nhằm dạy dỗ cho việc đó một bài bác học!" Ngộ Không lđộ ẩm nhđộ ẩm khó tính. Hắn trước đó chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không hâm mộ Phật, vì ngài vẫn chửng tỏ mình mạnh mẽ hơn hắn. Hắn chỉ ao ước đùa khăm Phất một phen.

Xem thêm: Cách Cài Song Song 2 Hệ Điều Hành Linux Và Windows, Cách Cài Ubuntu Song Song Với Windows 10

Tuy nhiên, lúc hàm ấn bị phá vỡ lẽ, Ngộ Không lại không làm cho như đang định. Hắn sợ hãi ư? Không hẳn. Bởi một các giọng nói chào đón hắn từ xa xăm: "Ngộ Không, hero, số đông kẻ bất tử, với cả thần thánh đã tập hòa hợp lại trên đây đến trận đánh vĩ đại độc nhất vô nhị các thời đại! Người dám chiến không?" Điều đó vượt thừa cả phần nhiều niềm mơ ước điên loạn độc nhất của Ngộ Không.