Liên Minc Huyền Thoại: Tốc Chiến Miễn giá tiền Chiến thuật, Liên Minh: Tốc Chiến, Trí tuệ Nhà phân phát hành: VNG SINGAPORE PTE LTD 21295 lượt xem

Twisted Fate – Thần Bài là 1 trong vị tướng mạo pháp môn sư thừa rất gần gũi nghỉ ngơi vị trí mặt đường thân, mang lại với Tốc Chiến, sức khỏe cũng tương tự độ hiệu quả của Twisted Fate không hề giảm sút. Bài viết dưới đây, bacgiangview.com đang khuyên bảo các bạn cách chơi Twisted Fate Tốc Chiến qua bảng ngọc, lối lên đồ cùng full bộ Twisted Fate chuẩn độc nhất nhé!

*

Điểm dũng mạnh với điểm yếu kém Twisted Fate Tốc Chiến

Điểm mạnh

Khả năng haông xã chi phí cũng giống như đẩy lane rất là mạnh bạo của Twisted Fate làm cho việc kiểm soát điều hành mặt đường thân trsống đề xuất tiện lợi rộng rất nhiều.Là một giữa những vị tướng mạo có khả năng khống chế khôn cùng khó tính cùng độ hiệu quả cao với chiêu 2 – Tráo Bài.Chiêu cuối có chức năng dịch rời toàn bản đồ vật khiến việc tạo thành rất nhiều pha gank mang lại không hề ít lợi thế.

Bạn đang xem: Twisted fate guide mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ

Điểm yếu

Độ cơ động của Twisted Fate khôn xiết kỉm Khi gần như cả bộ giải pháp không có chiêu làm sao trốn chạy vượt hiệu quả.Là vị tướng mạo dựa vào vào trang bị để đạt được ngưỡng sức mạnh quan trọng.Nếu bị camp đầu trận hoặc mất nhiều điểm mạnh khi đi mặt đường, việc Twisted Fate gượng gập lại cũng là rất khó.Twisted Fate là tướng tá yên cầu tín đồ nghịch có kỹ năng cao, với thành thạo, bởi vậy chưa hẳn ai cũng có thể nghịch xuất sắc vị tướng tá này thời điểm ban đầu.

Bảng ngọc với Phép bỗ trợ của Twisted Fate Tốc Chiến

1. Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Twisted Fate Tốc Chiến

*

2. Phép hỗ trợ đến Twisted Fate Tốc Chiến

*

Tốc Biến: là phép bổ trợ trước tiên của Twisted Fate. Một phép hỗ trợ cực kì đặc biệt quan trọng giúp Twisted Fate rất có thể truy sát các địch thủ yếu ớt huyết tuyệt chạy trốn khỏi gần như trộn truy sát.

Thiêu Đốt: sẽ khiến cho áp lực solo kill tốt khả năng kết liễu địch thủ của Twisted Fate được ngày càng tăng và nguy khốn hơn.

Bộ kĩ năng với Cách lên đồ của Twisted Fate Tốc Chiến

1. Bộ tài năng của Twisted Fate Tốc Chiến

*
Nội tại – Gian LậnNhận thêm 2 mang lại 12 vàng lúc phá hủy một solo vị
*
Chiêu 1 – Phi BàiPngóng tía lá bài bác theo như hình nón, khiến 60 ngay cạnh thương phép (60 + 65% AP).
*
Chiêu 2 – Gian LậnNiệm đầu tiên nhằm xào bài xích, niệm lần tiếp nữa nhằm chọn bài bác giúp cường hóa cú đánh kế tiếp của người sử dụng.Bài Đỏ: gây 82 giáp thương thơm phép (30 + một nửa SMPT + 100% AD) trong một Quanh Vùng cùng có tác dụng đủng đỉnh 30% vào 3 giây.Bài Xanh: tạo 92 gần kề thương phnghiền (40 + 50% SMPT + 100% AD) cùng hồi 50 Mamãng cầu.Bài Vàng: gây 67 tiếp giáp thương phép (15 + 1/2 SMPT + 100% AD) với có tác dụng choáng trong một giây.
*
Chiêu 3 – Tráo BàiNội tại: Mỗi đòn tiến công sản phẩm công nghệ 4 gây thêm 50 giáp tmùi hương phép (50 + 40% sức khỏe phnghiền thuật).Kích hoạt: Nhận 55% tốc độ đánh trong 3 giây. Trong thời hạn này, những tướng địch tấn công sẽ cuộn Xúc xắc đã Nạp.
*
Chiêu 4 – Định MệnhThi triển đầu tiên: Làm lộ diện tất cả tướng địch vào 6 giây.Kích hoạt lần trang bị hai: Kênh trong một,5 giây nhằm dịch rời đến vị trí mục tiêu.

2. Thứ từ bỏ tăng điểm kỹ năng mang đến Twisted Fate Tốc Chiến

*

3. Cách lên thứ đến Twisted Fate Tốc Chiến

*

Trượng Trường Sinh (1): Món đồ gia dụng gần như là “tủ” của Twisted Fate khi nó đưa về ngay cạnh tmùi hương phxay, lượng huyết và cả năng lượng góp cho Twisted Fate hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu đẩy mặt đường cùng thảo luận phương pháp.

Giày Phàm Ăn (2): là thiết bị phđộ ẩm khởi hễ cấp cho tối đa vào Liên minch Huyền thoại Tốc Chiến giúp tăng thêm vận tốc dịch chuyển, vật dụng lý, sức mạnh phép màu cùng hoạt động chạy nước rút ít.

Song Kiếm Tai Ương (3): Đem lại 80 sức khỏe phnghiền thuật5% tốc độ di chuyển và 10 điểm hồi kỹ năng. Ngoài ra, nó còn khiến cho đòn đánh tiếp theo sau mỗi lần áp dụng kĩ năng của Twisted Fate được cộng thêm một lượng giáp thương thơm phép.

Ngọc Vô Cực (4): Kỹ năng của tướng mạo tạo thêm 20% gần kề thương lên kẻ thù dưới 35% máu. Gia tăng thêm kĩ năng kết liễu đối phương cho Twisted Fate.

Mũ Phù Tbỏ Rabadon (5): Tăng sức khỏe phép màu lên 40%. Một lượng gần kề thương thơm cực đại đến từ Mũ Phù Thủy đã giúp Twisted Fate carry xuất sắc hơn.

Trượng Hư Vô (6): +70 sức mạnh phép thuật+40% xulặng phòng phép. Cuối trận, xuyên ổn chống phnghiền đến từ Trượng Hư Vô đã giúp Twisted Fate về tối ưu được lượng gần cạnh thương thơm nhưng mà vị tướng mạo này có thể gây nên.

Dịch Chuyển: Một món đồ tình huống nếu như khách hàng bao gồm dự định set up hầu hết pha gank bất thần xuất xắc di chuyển để ăn uống kim chỉ nam lớn cùng bè lũ.

Sự lựa chọn lên thứ tùy trường hợp mang lại Twisted Fate:

*

Hướng dẫn lối chơi vị tướng mạo Twisted Fate Tốc Chiến Pháp sư

Giai đoạn đầu trận:

Đầu trận là thời hạn yêu cầu giảm bớt giao đấu vì chưng khả năng chiến tranh của Twisted Fate ở đầu game là khôn xiết yếu. Twisted Fate đề xuất tập trung farm cũng tương tự đẩy lane nhanh độc nhất rất có thể cùng hachồng chi phí lên máy sớm nhất có thể. khi bạn bao gồm chiêu cuối, hãy quan lại tiếp giáp các đường sót lại xem có thể gank được không với tiến hành một trộn chiêu cuối bất ngờ đem lại điểm mạnh đến bè phái với kiểm soát điều hành được hầu hết mục tiêu nhỏng rồng giỏi sđọng đưa.

Giai đoạn thân trận:

Hiện giờ, bạn đã có một lượng béo chi phí trong tín đồ từ việc hủy hoại quân nhân, đi săn, đẩy trụ, giỏi ăn uống Long cùng đến từ nội trên. Hãy tận dụng tối đa sức mạnh của người sử dụng nhằm dịch rời cùng cộng đồng sinh sản áp lực đè nén lên dự án công trình tốt bắt lẻ phần đông đối thủ.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể dịch chuyển 1 mình, thường xuyên đẩy con đường với đẩy trụ. Nếu team có giao đấu Khủng, chúng ta có thể mở ra ngay lập tức trên giao tranh với chiêu cuối của bản thân cùng tạo bất thần đến kẻ thù.

Giai đoạn cuối trận:

Hiện nay, phương châm của chúng ta vào team khôn cùng đặc trưng và vẫn góp sức rất cao vào kết quả của trận chiến. Nên bạn hãy cẩn trọng và giữ lại địa chỉ thật giỏi vào giao tranh nhằm liên tục tung ra đầy đủ trộn choáng chí tử giỏi các pha lia bài xích gây sản phẩm tấn gần cạnh tmùi hương. Chỉ một tình huống Tốc Biến kết hợp Bài Vàng vào chủ lực của team địch, tác dụng cuộc đấu sẽ biến hóa không ít rồi.

Quý khách hàng cũng rất có thể đẩy lẻ sinh hoạt cuối trận vị hôm nay vận tốc dọn quân nhân tuyệt đẩy trụ của người tiêu dùng đang trsống phải rất quyết liệt. Nếu thả ra một khoảng thời gian trống với quá tsi mê giao tranh giỏi ăn uống phần đông phương châm Khủng thì chỉ một vài phút thôi, nhà của bạn sẽ bị Twisted Fate trở thành một chiếc trường bay lúc làm sao chần chừ.

*

Cách chế ngự Twisted Fate Tốc Chiến

Twisted Fate là 1 trong những vị tướng mạo gồm lượng ngày tiết hơi mỏng mảnh manh. Hãy cnạp năng lượng khi Chọn Bài của hắn ta đang trong thời gian hồi, hãy áp cạnh bên cùng làm gục nhanh khô tuyệt nhất hoàn toàn có thể.Luôn luôn luôn chú ý phiên bản đồ dùng cùng cắn đôi mắt nhằm hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành được Twisted Fate, tránh mang lại bài toán hắn ta áp dụng chiêu cuối đi gank những con đường không giống.Chọn các vị tướng mạo có công dụng đẩy con đường mạnh mẽ tuyệt chiến tranh sớm giỏi nhằm áp lực lên Twisted Fate không cho hắn farm tuyệt duy trì chân hắn ở đường không cho dịch chuyển.Twisted Fate gồm lượng chế ước cao với kĩ năng cấu rỉa, tay đôi vô cùng mạnh bạo, bạn chỉ nên solo thẳng cùng với hắn nếu hoàn toàn có thể tiếp cận được ngay sát.

Xem thêm: Tải Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ Về Điện Thoại, Age Of War 2

Bài viết bên trên đang lí giải chúng ta biện pháp chơi Twisted Fate – Thần Bài qua phương pháp lên máy, bảng ngọc hỗ trợ với bộ combo chuẩn chỉnh tốt nhất.