Tristana mùa 12, một xạ thủ cơ mà phần lớn trong ngẫu nhiên trận chiến làm sao thì vị tướng này cũng góp phương diện với xác suất win cực kỳ cao yêu cầu vô cùng được đồng đội gamer thương mến. Với cỗ năng lực dồn tiếp giáp thương xuất sắc, kết hợp với cách lên vật Tristana vô cùng nhiều mẫu mã giúp cho các fan chơi hoàn toàn có thể linch hoạt sửa chữa xoay các món trang bị. Ngoài ra, sư đổi khác của bảng ngọc Tristana đem lại những dễ dàng đến vị tướng tá này khi đi sinh sống các vị trí không giống nhau như Bot, Mid.

Bạn đang xem: Lên đồ cho tristana ad

Tuy nhiên, để nghịch Tristana công dụng duy nhất thì mọi người đề xuất nhìn qua mọi lý giải mà bacgiangview.com share sinh hoạt bên dưới nhé!


Nội dung chính


Tristana Build mùa 12

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Bot, Mid

Độ khó: Dễ chơi


*

Bảng ngọc bổ trợ Tristana

Bảng ngọc hỗ trợ Tristana: Áp hòn đảo + Chuẩn xác => Với nhánh ngọc này, Tristana hoàn toàn có thể dồn sát tmùi hương lên kẻ thù tốt rộng với nhấn được không ít tốc độ tiến công.

*


Bảng ngọc bổ trợ Tristana: Chuẩn xác + Áp đảo => Bên cạnh đó bằng hữu hoàn toàn có thể xem thêm bảng ngọc này lúc thi đấu Tristamãng cầu ở mùa giải này.

*

Một số bảng ngọc bổ trợ Thresh mạnh mẽ nhất mùa giải này

Phnghiền hỗ trợ Tristana

*

Tốc biến chuyển + Hồi máu: Là 2 phép hỗ trợ rất cần được tất cả cho 1 xạ thủ Khi đi con đường bên dưới sống mùa giải này.

Thđọng từ bỏ nâng khả năng Tristana

*

Đối cùng với Tristana, bằng hữu hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp nâng tài năng theo cấp độ mang đến xạ thủ này theo bacgiangview.com: E > W > Q

Cách lên đồ gia dụng Tristana

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full giải pháp lên thứ mang đến Tristana AD cùng với vật dụng Tốc độ tiến công + STVL

*

Hoặc

*

Cách lên trang bị Tristamãng cầu AP. đi Mid khỏe khoắn nhất

*

Tmê say khảo thêm

*

Với một mẫu xạ thủ thuần túgiống như Tristamãng cầu, theo bacgiangview.com thấy đó là mẫu mã tướng có tác dụng dồn tiếp giáp tmùi hương cực kì tốt chính vì thế mình đang Build các máy thiên về STVL + Chí mạng cho vị tướng tá này là thiết yếu. Nhằm góp rất nhiều trộn lao lên, dồn sát thương và ngừng điểm kẻ địch một biện pháp kết quả rộng.Nếu anh em mong muốn đùa Tristana theo phong thái pháp sư, thì rất có thể xem thêm qua giải pháp Build sản phẩm công nghệ ưu tiền về SMPT + Xulặng kháng phxay mang lại vị tướng tá này.

Một số biện pháp Build thiết bị Teemo to gan lớn mật nhất

Kỹ năng Tristana

*

Nội Tại – Ngắm Bắn

Tầm Đánh của Tay Súng Yordle được tăng thêm theo cấp độ, sinh hoạt cấp độ 18, cô là một trong những vị tướng tá có trung bình đánh xa duy nhất Liên Minch Huyền Thoại.

*

Kỹ năng – Súng Liên Thanh

Khả năng thiện xạ ttách sinch giúp Tay Súng Yordle gia tăng vận tốc tiến công quá trội vào một khoảng tầm thời gian ngắn thêm.

*

Kỹ năng – Cú Nhảy Tên Lửa

Có ttách mới biết Rumble sẽ làm những gì với khẩu pháo của Tay Súng Yordle, nó không chỉ giúp cô phun phần đông phạt đạn nhức thấu ttránh xanh nhưng mà còn hỗ trợ cô rất có thể nhảy cho ttách xanh rồi đáp xuống phương châm, khiến gần kề thương thơm cùng có tác dụng chậm rãi kẻ địch. lúc hạ gục hoặc hỗ trợ, Tay Súng Yordle hồi lại chiêu này ngay chớp nhoáng.

*

Kỹ năng – Bọc Thuốc Súng

Đòn tiến công thường xuyên của Tay Súng Yordle tạo gần kề thương thơm lan ví như nó phá hủy kẻ thù, kích hoạt kỹ năng này giúp cô đặt một bọc dung dịch súng lên đối thủ – máy đang tiếng nổ lớn ngay lập tức kế tiếp hoặc đủ 4 cộng dồn tiến công thường xuyên.

*

Kỹ năng – Đại Bác Đẩy Lùi

Tay Súng Yordle phun ra một viên đạn cực đại, đẩy lùi địch thủ.

Khắc chế Tristana

Tristamãng cầu to gan lớn mật hơn

*

Tristana yếu ớt hơn

*

Tsay đắm khảo biện pháp khắc chế và kìm hãm Tristana tốt nhất

Cách đùa Tristana

Để đẩy mạnh cụ mạnh mẽ của Tristana, thì bạn bè yêu cầu chụ ý:

Với tài năng dậm nhảy đầm, các chúng ta cũng có thể kích hoạt nội tại của kĩ năng này Khi thẳng hạ gục tốt cung ứng hạ gục kẻ địch.Trong giao đấu, chọn lọc những góc bắn cực tốt và hãy lao lên giả dụ các bạn nhắm có thể dồn gần cạnh thương bị tiêu diệt được đối thủ nhằm kích hoạt nội trên của kĩ năng dậm nhảy đầm nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Vlcm Trung Quốc Mới Nhất, Võ Lâm Chi Mộng

Tristana Montage: Những pha giải pháp xử lý Tristamãng cầu hay nhất

Hướng dẫn cách chơi Tristamãng cầu của những cao thủ

Học cách Combo insec Tristana hiệu quả

Thông qua bài viết gợi ý lối chơi Tristana, phần nhiều ai từng thương yêu vị xạ thủ đa-zi-năng này có thể xem thêm để áp dụng lúc leo Rank LOL sinh hoạt mùa giải này hiệu quả tốt nhất nhé.