Irelia vẫn trở lại Đấu Trường Chân Lý 5.5 cùng với tư bí quyết là một trong Chiến Binc - Quân Đoàn - Vệ Binch. Với một vị tướng mạo 2 tiền mà lại bao gồm 3 hệ tộc thì Irelia có thể góp phương diện vào tương đối nhiều chuần một cách linc hoạt.

Bạn đang xem: Lên đồ irelia dtcl mùa 3

Kỹ năng của cô ý ở mùa 5.5 này vừa che chở mà lại vừa tạo tiếp giáp tmùi hương phxay mang lại team địch. Irelia vẫn hỗ trợ vào team Vệ Binh hoặc Chiến Binh/ Quân Đoàn giỏi trong tầm thời hạn từ trên đầu đến thân game.

Irelia cũng trở nên nên trang bị để có thể tạo damage giỏi và cô rất có thể chũm hộ thiết bị cho 1 vài ba tướng tá late game. Vậy Irelia đã cần gì và bắt buộc sinh sống trong chuần nào, bạn hãy liếc qua gợi ý sau đây nhé.

Chỉ số, khả năng và hệ tộc Irelia Vệ Binh

Hệ tộc Irelia DTCL

Vệ Binh

Khi bước đầu trận đấu, tướng Vệ Binch tất cả lượng huyết cao nhất vẫn nhận thấy một lá chắn tăng speed đánh mỗi một khi sử dụng. Khi lá chắn này bị tàn phá hoặc hết thời gian, nó đang gửi lại mang lại đồng mình bao gồm lượng huyết phải chăng độc nhất.


3 ASTC: 200 khiên, 30% tốc đánh vào 4 giây6 ASTC: 800 khiên, 100% tốc tiến công trong 3 giây9 ASTC: 2000 khiên, 1000% tốc đánh trong 1 giây

Quân Đoàn

Tướng Quân Đoàn được thêm vào đó tốc đánh và đòn tấn công thứ nhất của mình sau khoản thời gian cast chiêu đầu tiên đã hồi cho họ huyết bằng một nửa giáp thương tạo ra.

2 Quân Đoàn: 25% tốc đánh4 Quân Đoàn: 50% tốc đánh6 Quân Đoàn: 80% tốc đánh8 Quân Đoàn: 120% tốc đánh


Chiến Binh

Chiến Binh cảm nhận một lá chắn theo Xác Suất huyết khi bước đầu trận với thừa nhận thêm Sát tmùi hương đồ gia dụng lý từng giây.

3 Chiến Binh: 25% lá chắn max ngày tiết + 3 STVL mỗi giây6 Chiến Binh: 45% lá chắn max tiết + 6 STVL mỗi giây9 Chiến Binh: 75% lá chắn max tiết + 12 STVL mỗi giây

Kỹ năng còn chỉ số tướng


Giá: 2 vàngMáu: 750/1350/2430Mana: 60Giáp: 40Kháng phép: 40DPS: 56 / 101 / 181Sát thương: 70 / 126 / 227Tốc đánh: 0,8Tỷ lệ Crit: 25%Tầm đánh: 1 ô

Vị trí: Hàng Đầu/ Giữa

Lên trang bị Irelia DTCL 5.5

Irelia hoàn toàn có thể giữ hộ vật dụng mang lại Lucian cùng Galio DTCL mùa này, giữ lại một trong những đồ thủ sẽ giúp đỡ cô phát triển thành tanker. Một số đồ damage thì hỗ trợ sát thương cho những tướng tá hàng sau, cô cũng hoàn toàn có thể giữ lại những mặt hàng Ánh Sáng này cho những tướng chủ yếu sống late game.

Đội hình Irelia Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5

6 Vệ Binh

Cơ phiên bản là chúng ta sẽ luân phiên quanh đội hình cùng với hệ tộc của tướng tá kia lúc không thẩm định được không ít. Chúng ta vẫn ban đầu cùng với 6 Vệ Binc, ở team này Irelia có thể treo thêm Giáp Máu để tăng lên tiết cùng nhấn buff ngay từ trên đầu. Nếu tìm được rất nhiều Galio thì có thể ném nhẹm vật qua đến hắn.


6 Chiến Binh

Khiên tiết sẽ được buff với team Chiến Binc đang đứng lâu bền hơn. Jax vẫn là carry của team khi lượng STVL được cùng mang đến hắn rất khá. quý khách rất có thể mang hai tướng tá late game là Viego với Garen nhằm thêm che chở với vươn lên là tướng tá địch thành "tướng nhà".

6 Quân Đoàn

Tốc tiến công nhận được là khá nhanh nếu khách hàng tập vừa lòng được 6 Quân Đoàn với lượng máu hồi được lúc khiến giáp thương. Kayle với Draven đã là tướng mạo khiến tiếp giáp tmùi hương thiết yếu nghỉ ngơi mặt hàng sau, buộc phải nhớ chuyển hàng thủ phía bên trên xuống ngay gần Kayle với Draven hơn nếu như bắt buộc va Sát Thủ.

Xem thêm: Không Vào Được Facebook Bằng Firefox Không Vào Được Facebook Chi Tiết Nhất 2019

Irelia dường như như thiên về tướng mạo phòng ngự hơn là tạo gần cạnh tmùi hương, khoác mặc dù là cô rất có thể chũm trang bị tiếp giáp thương thơm với khiến damage. Ở phần đông đội hình bên trên thì Irelia đều có đều tướng tạo sát thương thơm mạnh mẽ làm việc cạnh bên. Nên nhiệm vụ của cô đang là cung cấp tanker và ráng hộ thiết bị mang đến carry.5 ★ 2