Kennen Tốc Chiến mùa 1: Hướng dẫn nâng cao tăng bảng ngọc Kennen Tốc Chiến cùng giải pháp lên vật dụng Kennen Tốc Chiến ngay cạnh thương phxay. Trai Tlặng Snóng Sét sẽ là 1 Pháp Sư tỏa sáng trong những trộn combat tại Kicvày.

Bạn đang xem: Lên đồ kennen tốc chiến


*

*


*
    

*
    

*
    

*
    


Trang bị bao gồm Phần Trăm thắng tối đa hiện nay nay

*

Jarvan-iv


*
*

Cách lên vật dụng Kennen Tốc Chiến

Kennen bao gồm hai hướng lên đồ vật một là AD nhị là AP.. Nhưng lên AP là ổn định tốt nhất mang đến Kennen Tốc Chiến nguyên nhân các kĩ năng của Kennen Tốc Chiến hay khiến thêm gần kề thương thơm phnghiền vậy gấp hai can xi thì vô ích gì.

Bảng khả năng Kennen Tốc Chiến

Thứ đọng tự nâng tài năng Kennen Tốc Chiến:

*

Chi huyết khả năng Kennen Tốc Chiến:

*
Nội trên - Dấu Ấn Snóng Sét

Các khả năng của Kennen khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên đối phương trong 6 giây. khi trúng phải 3 Dấu Ấn Snóng Sét, kẻ thù bị choáng trong 1,25 giây với Kennen dìm 25 Nội Năng.

Làm choáng một đối thủ các lần trong khoảng 6 giây sẽ bớt thời gian có tác dụng choáng còn 0,5 giây.

*
Phi Tiêu Sét

Thời gian hồi chiêu: 7 giây.

Tiêu tốn: 60 nội năng.

Pngóng ra 1 phi tiêu, gây 65 giáp thương phnghiền (65 + 75%) lên đối phương đầu tiên trúng buộc phải.

*
Giật Sét

Thời gian hồi chiêu: 12 giây.

Tiêu tốn: 40 nội năng.

Nội tại: Mỗi đòn tiến công đồ vật 5 sẽ gây ra thêm 10 liền kề thương thơm phxay (10+60% STVL + 20% STP) và đặt 1 Dấu Ấn Snóng Sét lên mục tiêu.

Kích hoạt: Kennen đơ sét tất cả các phương châm bên gần đó đã chị tác động của Dấu Ấn Snóng Sét, tạo 60 Sát thương phnghiền (60 + 80% STP)

*
Tốc Độ Sấm Sét

Thời gian hồi chiêu: 9 giây.

Tiêu tốn: 100 nội năng.

Biến thành quả đó cầu sét trong 2 giây, quan trọng tấn công tuy thế được tăng 100% Tốc Độ Di Chuyển với gây 85 liền kề thương phnghiền (85 + 80%) lên những kẻ địch mà lại cậu ta đi qua. Tôc độ di chuyển tăng lên gấp rất nhiều lần vào 0,5 giây trước tiên.

Kennen nhận 40% Tốc Độ Đánh vào 3 giây lúc ra khỏi tâm trạng Tốc Độ Sấm Sét.

Nhận 40 Nội Năng giả dụ Tốc Độ Snóng Sét khiến sát thương lên địch thủ. Gây 1/2 sát tmùi hương lên quân nhân.

*
Bão Snóng Sét

Thời gian hồi chiêu: 100 giây.

Triệu hồi một cơn bão xung quanh bản thân, tăng 20 Giáp cùng Kháng Phép với gây 35 gần kề thương phnghiền (35 +20%) mỗi 0,5 giây, trong khoảng 3 giây.

Gây thêm 10% tiếp giáp tmùi hương cùng với các lần cơn bão quét tiếp tục lên cùng một đối phương.

Chỉ có thể đặt buổi tối đa 3 Dấu Ấn Sấm Sét lên thuộc 1 kim chỉ nam.

Cách đùa Kennen Tốc Chiến

Combo Kennen Tốc Chiến:

*

*

*

Hãy nhớ Kennen bao gồm nội trên giả dụ trúng được địch 3 vạc sẽ làm choáng với sẽ là cơ hội Kennen hoàn toàn có thể có tác dụng bất cứ trò gì trong 1.25s cùng với địch thủ khà khà.

Phi tiêu sét dùng để rỉa huyết và tích nội tại. Chỉ đề nghị thời điểm đến Tốc Độ Snóng Sét với Bão Sấm Sét vẫn quét không bẩn đội hình địch. 

Và trường hợp bạn có nhu cầu bất ngờ Tốc Biến bùm chúng ta sẽ ở giữa chuần địch chạy loăng quăng cùng hoàn toàn có thể là nhân vật hoặc ko.

Điểm khỏe khoắn và yếu đuối Kennen Tốc Chiến

Điểm mạnh:

Khả năng làm cho choáng tới từ nội trên.

Người hùng trong những trộn combat đem đến những trộn outplay mãn nhãn.

Muốn nắn bắt lẻ Kennen khó đấy những bằng hữu à.

Sát tmùi hương diện rộng với khá nhức.

Có thể thả diều hết sức khó tính đối với các đấu sĩ tay nđính thêm con đường baron khác.

Điểm yếu:

Máu giấy là nhược điểm lớn số 1 Kennnen sẽ không đích thực đẩy mạnh không còn chức năng trường hợp bị tiêu diệt ở giữa đường chưa kịp tung ra chiêu cuối.

Khắc chế Kennen Tốc Chiến

Kennen hết sức hại chạm mặt đề xuất những tướng có tác dụng đẩy lùi vào combat. Mục tiêu lao vào nhằm tung Bão Snóng Sét nhưng bị hất văng đã không hề biện pháp tốt nhằm triển khai nữa.

Nội trên chỉ kích hoạt Khi chúng 3 lần Dấu Ấn Sấm Sét bắt buộc giả dụ đã biết thành 2 thì cực tốt họ không ở trong về nhau.

tin tức tướng Kennen Tốc Chiến:

Quý khách hàng cần 5500 phân tử xanh dương hoặc 725 Căn uống Ngulặng Cước để mnghỉ ngơi Kennen Trái Tim Snóng Sét.

Bao tiếng Kennen Tốc Chiến ra mắt:

Các Skins của Kennen nếu như khách hàng vẫn mong muốn mua sắm:

*

Kennen Bắc Cực

*

Kennen Siêu Nhân

Giá cả giao động từ 525 mang đến 725 Wild Cores Cnạp năng lượng ngulặng cước. Quy ra chi phí Việt thóc lúa thì bạn phải nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Với gợi ý chi tiết về cách chọn bảng ngọc Kennen Tốc Chiến mới nhất. Và biện pháp lên thiết bị Kennen Tốc Chiến thiên phía pháp môn sư mong muốn bạn sẽ có tác dụng kẻ địch cần lo ngại cùng với lượng ngay cạnh tmùi hương lan quá rộng từ bỏ chiêu cuối của Trái Tyên ổn Snóng Sét.

Người luôn luôn xuất hiện trong trái tim bão, vị trí sấm chớp sét lag chính là member già đời độc nhất trong Hội Kinkou - một yordle. Hết lòng đảm bảo an toàn sự cân bằng linh nghiệm ngự trị trên Ionia, Kennen sử dụng hàng trăm năm kỹ năng và kiến thức của mình để bảo đảm an toàn trái đất cơ mà cậu yêu mến. Nhưng là Trái Tlặng Sấm Sét, cậu cũng cài sức khỏe tàn phá của bão tố, cùng cậu không sợ hãi buộc phải áp dụng quyền năng đó.

Xem thêm: Cách Tải Liên Minh Tốc Chiến Android, Liên Minh: Tốc Chiến Cho Android

Hãy vướng lại bình luận về Meta Kennen Tốc Chiến với Meta ai đang sử dụng mang đến vị tướng tá này trên Kicvì chúng ta nhé.