Bạn đang mong muốn tìm kiếm tên độc đáo, bá đạo cùng cool ngầu mang đến tên nhân đồ gia dụng hoặc clan Liên Quân. Tsi mê khảo tức thì ✶‿1001 tên tuyệt liên quân‿✶. Click xem ngay lập tức như thế nào ae ơiii


Tìm gọi bộ kĩ năng của Ngộ Không

Vô Địch Thiên Hạ : Mỗi lần Ngộ Không tung một phương pháp, đòn tiến công thường tiếp theo sau của hắn được cường hóa khiến 330 (+14 từng cấp) (+1.0 công đồ vật lý) gần kề thương thiết bị lý, bên cạnh đó khiến hắn chớp nhoáng áp gần kề mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không mua sẵn 15% phần trăm chí mạng.

Bạn đang xem: Lên đồ ngộ không liên quân

Phân Thân Thuật : Ngộ Không mau chóng tiến vào tâm lý tàng hình. Sau Khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ tiến hành tăng 40% tốc chạy trong một giây.

Cân Đẩu Vân : Ngộ Không cường hóa phiên bản thân góp tăng gần kề vật lý thuộc gần kề phxay trong 3 giây, rồi lướt về phía trước chuẩn bị sẵn sàng cuộc chiến 500 hiệp.

Xem thêm: Tải Game Samurai 2 Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, Ios, Download Samurai Shodown Ii For Android

Gậy Như Ý : Ngộ Không vung gậy tiến công địch thủ bao bọc, gây gần kề tmùi hương trang bị lý cùng làm cho choáng kẻ địch 1 giây. Ngộ Không hoàn toàn có thể kích hoạt chiêu bài một lần tiếp nữa trong 5 giây để rất có thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của bản thân cùng tàng hình, gia tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

Hướng dẫn tăng kĩ năng đến Ngộ Không

*

Điểm mạnh

Khả năng dồn sát tmùi hương rất lớnTàng hình gây bất ngờ đến đối thủ, mngơi nghỉ giao tranhHiệu ứng choáng, kiềm chế diện rộng lớn với tăng tốc độ di chuyển

Điểm yếu

Máu rẻ dễ dàng lên bảng điểm sốPhạm vi chiêu thức thon ăn hại mang đến giao tranh

Phép bửa trợ

Tốc vươn lên là hoặc Tốc hành tùy trực thuộc vào phong cách chơi

Phù hiệu

Vực láo lếu với, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính

Bảng ngọc giành riêng cho Ngộ Không

*