– Hụt Q thì nghỉ ngơi chơi– Cần bao gồm năng lực phối hợp Flash và Q bất ngờ– Nếu không xanh sẽ khá phế– Bị thọt hoặc đnai lưng con đường sẽ khá cạnh tranh nhằm nhảy lại đối thủ
*

Sốc Điện :Sức mạnh của VI tới từ tài năng dồn dame xuất sắc của mình. Lượng dame cộng thêm từ Sốc Điện để giúp đỡ chúng ta nhanh lẹ kết liễu kẻ địch.

Bạn đang xem: Lên đồ vi đi rừng


*

Tác Động Bất Chợt :Tác Động Bất Chợt sẽ kích hoạt mỗi khi bạn thực hiện Q, một lượng lớn dame cộng thêm cùng cũng là sự việc kết hợp tuyệt đối cùng với Sốc Điện.


*

Thu Thập Nhãn CầuThu thập cầu mắt đang hỗ trợ một trong những phần dame vào thời điểm cuối game.Ngoài ra: Poro Chình ảnh Giới cũng thực thụ RẤT tốt, dẫu vậy yên cầu chúng ta phải ghi nhận giải pháp áp dụng nó một bí quyết tác dụng. Nếu bạn chỉ cần sát tmùi hương, nên chọn Thu Thập Nhãn Cầu. 


*

Thợ Snạp năng lượng Tsay mê Lam: Đây là ngọc yêu thích nhất của bản thân khi thi đấu VI. Thông thường có một ít hút ít máu cũng hoàn toàn có thể cứu giúp mạng bạn Khi combat.


*

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh :Mình áp dụng Tốc Độ Đánh cho hầu hết các tướng mạo đi rừng AD của bản thân. Ngọc này thực sực tăng tốc độ clear rừng của người sử dụng lên không hề ít.


Nhát Chém nhẹm Ân Huê:Nó đích thực tốt với phương châm tín đồ đi rừng khi chúng ta thường đi gank phần nhiều vị tướng mạo bao gồm ngày tiết khoảng tầm bên dưới 1/2. 


Trang bị Khởi Đầu

Chúng ta vẫn cài đặt Dao Găm Băng Giá trước tiên do cảm giác có tác dụng chậm khi trừng phạt khôn cùng kết quả cùng với Vi, cho một phnghiền triệu hồi khiến gần kề thương + làm chậm rãi đối phương. 

Vấn đề này cho phép chúng ta bsát hại kim chỉ nam, cực kỳ có ích lúc kẻ thù lao đi vào một cuộc gank, hoặc thậm chí là để giết mổ một tướng tá địch chuẩn bị chết đang chạy không tính tầm tiến công.Bên cạnh đó, các bạn cũng trở nên buộc phải mắt nhằm tiện lợi quan sát và theo dõi rừng địch. 


Tam Hợp Kiếm

Đây thực sự là 1 trong những lắp thêm tuyệt vời nhất giành riêng cho VI. Nó đến tất cả phần đông vật dụng nhưng mà bạn phải. +25 AD, +200 ngày tiết ( mặc dù có vẻ rất ít nhưng với 400 tiết của Rìu Đen, 400 ngày tiết của Vuốt Sterak, bạn cảm nhận thêm 1000 máu tự thứ gây Dame?). +35% vận tốc tiến công, một con số không hề bé dại, ngoài ra còn 10% từ bỏ Huyền Thoại Tốc Độ Đánh. +25 tốc độ dịch chuyển.

Và rộng hết là nội trên tạo thêm 200% liền kề tmùi hương vật dụng lý sau khi thực hiện chiêu thức. Thực sự không tồn tại trang bị nào tương xứng rộng mang lại VI kế bên Tam Hợp Kiếm.


Giày Cơ Động

Mình rất thích Giày Cơ Động với KHÔNG biết tại sao lại sở hữu người đùa Vi lại ko lên món này!?

Nó chất nhận được các bạn di chuyển bao quanh bạn dạng đồ vật một giải pháp nhanh chóng và tạo thành một lượng lớn áp lực.

Cũng khôn xiết tuyệt vời để đi gank, vì các bạn đang tới với vận tốc dịch chuyển cao đến hơn cả chúng ta có thể chọn vị trí lý tưởng phát minh nhằm bảo đảm rằng Q đúng chuẩn vào kẻ thù. khi các cuộc gank ko thành công xuất sắc, chúng ta cũng có thể đi thanh lịch làn mặt đường không giống ngay lập tức, quân thù siêu cực nhọc đoán trước vận động của bạn vị chúng ta cũng có thể lao lên thân các làn mặt đường vượt nhanh khô.

Vì hiệu ứng dịch chuyển chỉ bặt tăm khi bạn sẽ chiến tranh, chúng ta có thể sử dụng Q để đi từ hố baron / Long vào bụi ba của đối phương (tùy trực thuộc vào phía nào của phiên bản thứ cơ mà nhóm của khách hàng đang ở) với lao trực tiếp vào quân thù tự vùng sau.

Trang bị này cũng tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi bạn cố gắng trốn thoát, toàn bộ số đông gì chúng ta yêu cầu có tác dụng là thực hiện Q để sinh sản khoảng cách với kế tiếp đợi Giày Cơ Động khởi đụng cùng OK các bạn đang bay.


Rìu Đen

Trang bị thứ 2 sau Tam Hợp Kiếm đã là Rìu Đen. Rìu Đen hỗ trợ cho chính mình kỹ năng làm bốc hơi đối phương nhanh hao hơn. Có đa số người chọn lựa cách lên nanh vuốt Sterak thứ 2 vày sẽ hỗ trợ một lá chắn phệ lúc HP các bạn giảm xuống thấp, tuy nhiên vào thời điểm này của cuộc đấu, không tồn tại không ít những cuộc giao tranh tổng khiến bạn phải mang đến lượng gần cạnh đó. Đa phần sẽ là các trộn Gank lẻ dồn dame nhằm địch bốc khá trước lúc kịp bội nghịch kháng, Rìu Đen đang làm cho rất tốt trong Việc kia.


Vũ Điệu Tử Thần

Trang bị đồ vật 3 bạn sẽ tất cả 2 chọn lọc song tuy nhiên. Đó là Vũ Điệu Tử Thần hoặc Vuốt Sterak. Cả nhị lắp thêm đều rất tuyệt vời so với Vi. quý khách hoàn toàn có thể chắt lọc tùy thuộc theo bài toán cảm thấy yêu cầu cạnh bên thương thơm (Vũ Điệu Tử Thần) hoặc càn mức độ kháng chịu (Vuốt Sterak).


Móng Vuốt Sterak

Nlỗi đang kể ở vị trí Vũ Điệu Tử Thần, chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn Vuốt Sterak hoặc VĐTT có tác dụng máy thứ 3 và 4 của bản thân mình. Hoặc nếu bạn thấy Combo: Tam Hợp Kiếm + Rìu Đen + Vũ Điệu Tử Thần đang dư liền kề thương thơm gây nên. quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thiết bị Tank sau: Khiên Băng Raduin, Giáp Tâm Linh hoặc Giáp Liệt Sĩ.


Giáp Liệt Sĩ

Trang bị này giúp bạn bao gồm thêm tương đối tiếp giáp với HP.. Bên cạnh đó còn tồn tại thêm tốc độ dịch chuyển với tài năng làm cho chậm trễ kẻ thù. 


Nếu nhỏng team kẻ địch có nhiều APhường chúng ta có thể cố bằng câu hỏi thực hiện Giáp Tâm Linh.


Bonus
Giáp Thiên Thần

Hmm… Trang bị Phòng Thủ mến mộ của bản thân trên đây rồi! Đáng bi đát là nó không thể cung cấp phòng phnghiền nữa, nhưng ko có gì, chính vì các lý do sau đây:

Khả năng phục sinh từ gần kề thiên thần giúp bạn có thể tiến hành nhiều pha lật kèo không tưởng.Bạn rất có thể áp dụng R dấn thân thịt ngay lập tức các kim chỉ nam đặc trưng của team địch lúc combat (AD, AP)Bạn hoàn toàn có thể áp dụng để nhẩy vào cướp dragon cùng Baron (ví như giết mổ được ai thì sẽ càng tốt)Bạn có thể phục hồi cùng quét sạch team địch còn ít huyết sau combatQuý khách hàng có thể áp dụng để chặn các vố tiến công xa chí mạng mang đến đồng minh (ví như R của Caitlyn) vày hầu như phút ít cuối game 55 giây phục hồi một tướng hoàn toàn có thể chuyển đổi cả nắm trậnVì vậy mình khuyên ổn bạn nên suy nghĩ lên thiết bị này tùy từng tình huống trong game.

Kỹ năng của Vi


 Thứ từ bỏ nâng Skill Vi

*

Nội Tại : Giáp Chống Chất Nổ

Blast Shield kích hoạt khi tiến công trúng đối phương bởi năng lực cùng cung cấp cho mình một lá chắn bởi 10% ngày tiết về tối nhiều của người sử dụng vào 3 giây và tiếp đến thường xuyên hồi chiêu. Như vậy thực sự giúp đỡ bạn sinh tồn trong rừng cùng bạn nên tập thực hiện nó ngay khi farm đầu game.

Q : Cú Đnóng Bùng Nổ

Cú Đấm Bùng Nổ chính là tài năng uy tín của Vi. Chiêu này là thứ khiến Vi trở cần OP. vào liên minch huyền thoại. Luôn nâng tối nhiều tài năng này thứ nhất nhằm tăng ngay cạnh thương cùng giảm thời gian hồi chiêu. Ở cung cấp 5, nó sẽ gây nên 300 (+1,6 mỗi tiếp giáp tmùi hương tiến công cùng thêm), phía trên vẫn là một trong những lượng gần kề thương thơm ban sơ khá lớn.


W : Cú đnóng phá giáp

Mỗi đòn tấn công thiết bị 3 lên và một kim chỉ nam sẽ gây nên thêm ngay cạnh thương thơm dựa trên lượng huyết buổi tối đa của phương châm, sút 20% tiếp giáp của kim chỉ nam, Và mang lại bọn họ một hiệu ứng tăng vận tốc tiến công. Khả năng này vào thực tế là thứ khiến Vi trsinh hoạt cần trẻ trung và tràn trề sức khỏe điều này. Nó có thể chấp nhận được các bạn đương đầu cùng với bất kỳ ai, dù là tướng tá Tank hay Quái Rừng phần lớn chịu đựng lượng béo giáp thương thơm từ Vi.


E : Cú Đnóng Xuim Thấu

Cú Đấm Xuim Thấu là khả năng giúp bạn skip animation (bỏ qua mất hoạt ảnh). Nó đặt lại hoạt hình ảnh tấn công auto của Vi với gây thêm gần cạnh thương lên quân thù, mặt khác gây gần cạnh thương lên kẻ thù vùng sau phương châm theo như hình nón, bên cạnh đó khiến hiệu ứng trúng đích như Kiếm Phép vị nó vừa là tài năng vừa là đòn tấn công. Nó cũng làm tăng một chút phạm vi tấn công Vi. Khả năng này là vấn đề làm cho Vi đi lane cũng tương tự farm rừng xuất sắc hơn!


R : Tả Xung hữu đột

Kỹ năng trấn phái của Vi. Kỹ năng này yêu cầu chọn lựa kim chỉ nam và kế tiếp lao vào phương châm, phóng chúng lên trên mặt không, trước khi đập chúng trở lại khía cạnh đất. Kỹ năng này thực thụ vận động giỏi Khi triệu tập ADC của kẻ địch vào thân giao tranh.

Có thể kết hợp với Combo Flash để outplay địch thủ.


Cách chơi với đi Rừng Vi


Tips Đi rừng mang lại Vi
Đầu trận đôi lúc hoàn toàn có thể tương đối khó đối với những người dân không chơi Vi, hoặc không thân quen cùng với vấn đề nghịch một bạn đi rừng theo phong cách carry. Hầu hết hầu như fan chỉ cho rằng cô ấy bao hàm pha gank đầu trận mạnh mẽ, điều này còn có phần đúng.
Tuy nhiên, sai lạc cơ mà phần đông đều bạn mắc phải, chính là bọn họ nỗ lực với ép gank. Điều này sẽ không hữu ích gì cả, những cuộc gank sẽ tương đối khủng hoảng rủi ro nếu như bị ép buộc, và kĩ năng cao là bạn sẽ bị tiêu diệt để có lấy điểm hạ gục, hoặc chỉ lãng phí không hề ít thời gian.
Điều quan trọng là phải đặt đôi mắt tới những cuộc gank DỄ DÀNG, chưa hẳn phần đông cuộc gank nghiền buộc. Vấn đề này cực kì quan trọng lúc thi đấu một người đi rừng. Một đợt nữa, KHÔNG BAO GIỜ GANK NHỮNG KÈO KHÓ ĐẦU GAME.
Quý khách hàng có chức năng dịch rời khôn xiết nhanh dựa vào Q có thể chấp nhận được các bạn nhảy qua các bức tường mình khuim bạn nên sử dụng lợi thế này nhằm cướp rừng hoặc gank rừng đối thủ lúc có thể.

Xem thêm: (Đề Xuất) Cách Mở Giới Hạn Cờ Liên Quân ? (Đề Xuất) Cách Mở Giới Hạn Cờ Liên Quân


Một số mẹo hữu ích lúc đi thực hiện Vi đi rừngÁp đảo rừng địch thủ về quân nhân, tiến thưởng với khiếp nghiệmĐảm bảo chu đáo liên minh của khách hàng, nỗ lực với giữ cho những phnghiền hỗ trợ của người tiêu dùng luôn luôn sẵn sàn Lúc GankĐể đôi mắt cho tín đồ đi rừng của đối phương với Ping cho đồng minh của doanh nghiệp biết về việc dịch rời của anh ý taGank ngược các độc nhất hoàn toàn có thể trừ Lúc đồng chí đi đường của bạn bị làm thịt ngay mau lẹ cùng không tồn tại tướng địch nào tốt máuGiữ quyền kiểm soát rồngĂn rừng địch lúc người đi rừng của đối thủ tiêu tốn lãng phí quá nhiều thời hạn để gank đườngĐi giết mổ fan đi rừng của đối thủ trong rừng của hắn khi bạn đạt cung cấp 6 trướcDuy trì áp lực nặng nề đối với các lane địchĐẩy lẻ nếu yêu cầu, không hẳn thời điểm làm sao các bạn cũng đề xuất ngồi 5v5Tiếp tục nhắm kim chỉ nam bạn có nhu cầu (Ví dụ: gây khắc chế bot nếu bạn có nhu cầu baron, v.v.)Luôn chú ý các tướng tá địch phải chăng ngày tiết, giày cơ đụng được cho phép các bạn lao mang đến bọn chúng ngay lập tức

Kết thúc Cách đùa Vi đi rừng


Nếu cảm giác nội dung bài viết của bản thân mình có ích thì có thể đọc thêm với share đến bạn bè nhé đây


Chia sẻ ngayShare this content


Read more articles


Previous PostCách chơi Garen đi TOPhường mùa 11
Next PostCách chơi Sejuani – Lên Đồ với Bảng Ngọc Mùa 11

You Might Also Like


*

Cách Ckhá Leona Bảng Ngọc SP. mùa 11

Tháng Tư 24, 2021
*

Cách Chơi Jarvan IV Bảng Ngọc Đi Rừng, Top

Tháng Năm 8, 2021
*

Cách đùa Akali mùa 11 – Bảng ngọc Akali đi mid, top

Tháng Mười Một 22, 2019

Trả lời Hủy


Comment
Enter your name or username to comment
Enter your gmail address khổng lồ comment
Enter your website URL (optional)

Lưu thương hiệu của mình, tin nhắn, và trang web vào trình phê duyệt này mang lại lần bình luận tiếp nối của tớ.


Tìm KiếmSearch for:
Giới Thiệu
*

Vui Ctương đối Game


Vui Ckhá Game là trang share những thông báo bổ ích về Game hoàn toàn miễn tầm giá :3
Thẻ
BotHỗ TrợMidPháp sưSát thủTopXạ thủĐi RừngĐấu sĩĐấu Trường Chân LýĐỡ đòn