Nhắc cho AOE đa số người thường chỉ suy nghĩ đến Age Of Empires 2 vị đây là phiên bạn dạng được rất nhiều bạn chơi độc nhất. Sau thành công của AOE 1, công ty thiết kế game Microsoft lại thường xuyên tung ra phiên bản đồ vật nhị không kém phần thu hút với có nhiều nhân tố mới lạ được Reviews khá cao.

Bạn đang xem: Tổng hợp mã cheat code game age of empires ii: definitive edition

Bản mở rộng của AOE 2 tại cả nước được cấp dưỡng 4 chủng tộc bao gồm: Burmese, Khmer, Malay với nhất là Vietnamese. Ngoài vấn đề đựa thoải mái điều khiển và tinh chỉnh binch chủng của nước Đại Việt, fan đùa còn được tđắm say gia vào đầy đủ trận đánh thời vua Lê Thái Tổ. Một cảm xúc tương đối tuyệt vời nhất, mặc dù chỉ giành riêng cho phiên phiên bản gồm VN thôi nhé.

Cheat AOE 2 - mã lệnh đế chế 2 ( Đế chế đỏ )

Roông xã On:1000 đáRobin Hood:1000 vàngLumberjack:1000 gỗCheese Steak jimmy"s:1000 lương thựcMarco:Msinh sống bạn dạng đồPolo:Tắt vùng mờ bên trên bản đồAegis:Xây nhanhWimpywimpywimpy:Tự hủyBlack death:Tất cả quân địch đông đảo chếtWoof woof:Chyên ổn trở thành chó biết bayHow vì you turn this on:Hotline một mẫu xe hơi phun siêu nkhô hanh với mạnhI r winner:Thắng trận ngay lập tức lập tứcResign: Đầu hàng tức thì, Tự diệt, tương tự lệnh Wimpywimpywimpy.Torpekhổng lồ (1-8):Tiêu diệt quân địch theo số từ là 1 đến 8, ví dụ "torpelớn 1" là hủy hoại kẻ địch số một trong các list.Natural Wondes:Điều khiển được thúI love the monkey head:Khỉ msinh hoạt mặt đường vào Town CenterTosimthereens:Cho các bạn một kẻ thù phá hoạiFurnious the monkey boy:Một nhỏ khỉ đỏ ở Town CenterBigbrther:Triệu hồi một Big Brother với cùng một khẩu rocketHelloknight:Tăng tiết cho Palladin lên 192Bigdaddy:Triệu hồi một mẫu ô tô với 1 khẩu cannon800: Lập tức biến đổi độ phân giải màn hình thành 800x600.1024: Lập tức đổi khác độ sắc nét screen thành 1024x768.1280: Lập tức chuyển đổi độ sắc nét màn hình hiển thị thành 1280x1024.

Xem thêm: Zed Đi Rừng Thì Phải Clear Như Thế Nào ? Thiện Hướng Dẫn Anh Em Cách Cầm Zed Đi Rừng Hiệu Quả !

Autompsave:Bật chính sách auto lưu giữ game


Trả lời

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web


Tin mới nhất
*
AOC giới thiệu màn hình chơi trò giải trí Liên Minch Huyền Thoại tại Việt Nam

AGON by AOC, đã hợp tác và ký kết với Riot Games để trình làng với trình làng màn hình hiển thị mang cảm giác trường đoản cú Liên Minh Huyền Thoại và công nghệ Hextech mang tính chất hình tượng của ...