Chung kết Thế giới (CKTG) cỗ môn Liên Minch Huyền Thoại 2019 được tổ chức triển khai trên châu Âu, những trận đấu diễn ra ở mốc giờ rất đẹp với người ái mộ Việt Nam: 19h-1h sáng hôm sau.

Bạn đang xem: Lịch thi đâu chung kết thế giới lmht 2019


*
Chung kết Thế giới 2019 là sự việc kiện hay niên lớn số 1 của tựa game Liên Minch Huyền Thoại. Giải đấu năm nay ra mắt từ thời điểm tháng 10-11 tại Đức, Tây Ban Nha cùng Pháp, với sự trkhả năng của 24 đội đến từ 13 khoanh vùng. nước ta có nhị thay mặt là GAM eSports và Lowkey eSports. Trong đó, GAM eSports thi đấu từ vòng bảng trong những khi Lowkey eSports phải xuất xứ sinh hoạt vòng khởi đụng để trỡ ràng suất tham dự vòng bảng.
*
Vòng khởi cồn đang ra mắt trên LEC Studio nghỉ ngơi Berlin, Đức. Các cuộc đấu dự con kiến diễn ra từ 2/10 mang lại 8/10, trong số đó ngày 6/10 trợ thì nghỉ ko đấu.
*
Lowkey eSports đã trnhân kiệt trên vòng khởi cồn sống bảng C. Đại diện đến từ cả nước may mắn khi chỉ gặp các đối phương yếu tuyệt nhất của cả vòng: Hong Kong Attitude từ LMS (Đài Loan) và MEGA eSports từ bỏ LST (Đông Nam Á). Các Chuyên Viên dự đoán thù Lowkey eSports chứa chan thời cơ đầu bảng.
*
*
Lowkey eSports sẽ sở hữu được những trận chiến vào lúc 21h và 23h ngày 3/10; 20h cùng 22h ngày 5/10. Thời gian thực tiễn hoàn toàn có thể lệch lạc tí chút, phụ thuộc vào vào cốt truyện thực tế của ngày thi đấu. Ảnh: lienminh360.
*
Đội tuyệt nhất bảng sẽ bốc thăm nhằm gặp gỡ nhóm nhị của các bảng còn lại. Toàn cỗ những cuộc đấu các loại thẳng thi đấu theo thể thức BO5, nhóm thành công vẫn giành quyền tham dự vòng bảng, đội thua cuộc vẫn bị loại.
*
Vì là đương klặng vô địch VCS, GAM eSports đã bắt nguồn từ vòng bảng. GAM ở thông thường bảng cùng với đương klặng vô địch LPL (Trung Quốc) FunPlus Phoenix với đương kyên vô địch LMS (Đài Loan) J Team. Đội dự kmáu sót lại sẽ được bốc thăm sau thời điểm vòng khởi đụng dứt. Vòng bảng đang ra mắt theo thể thức BO1 luân phiên vòng tính điểm hai lượt đi - về. Lượt đi ra mắt từ thời điểm ngày 12/10 đến 15/10, lượt về từ 17/10 mang đến 20/10.
*
Lịch tranh tài của GAM eSports trên vòng bảng CKTG. GAM được Review yếu hơn FunPlus Phoenix mà lại mạnh mẽ hơn J Team. thái bình dương là đội dự kmáu từ vòng khởi đụng.
*
Vòng knock-out đang diễn ra trên Madrid, Tây Ban Nha. Trong số đó, tứ đọng kết trường đoản cú 26 cho 27/10 với bán kết từ 2 đến 3/11.
*
Trận tầm thường kết vẫn ra mắt vào trong ngày 10/11 tạiAccorHotels Arena, Paris (Pháp).
GAM eSports là nhà đương klặng vô địch VCS Htrằn 2019. Năm 2017, nhóm tuyển này từng chế tạo ra địa chấn trên CKTG với MSI, thừa nhận được rất nhiều Reviews tích cực và lành mạnh từ bỏ xã hội nước ngoài. Theo các chuyên gia, GAM trong năm này còn mạnh dạn rộng thời khắc 2017. Ảnh: Fanpage GAM eSports.

Màn trình diễn tuyệt vời của GAM 2017 GAM 2017 theo lần lượt gây giờ vang trên những giải quốc tế nhỏng CKTG và MSI.
Lowkey eSports (chi phí thân là FFQ) trước đó chưa từng tham dự những giải đấu nước ngoài. Tuy nhiên, đấy là nhóm tuyển chọn xứng đáng chú ý trong giải quốc nội luôn luôn lọt top 4 cùng khả năng "cà khịa" không một ai sánh bằng. Ảnh: Fanpage Lowkey eSports toàn nước.
*
Toàn bộ giải đấu sẽ được trần thuật thẳng nghỉ ngơi kênh LoL eSports trên YouTube với Twitch. Kênh Channel VETV trên YouTube cũng trở thành hỗ trợ bình luận giờ đồng hồ Việt xuyên thấu giải đấu. Zing.vn vẫn thường xuyên cập nhật thông tin với trần thuật những cuộc đấu đặc trưng của đội VN, mời quý độc giả đón xem.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Blade And Soul Mobile Cho Điện Thoại Android


Thái Lan đã gặp gỡ cơn ác mộng đất nước hình chữ S tại giải LMHT cầm cố giới

Nếu bóng đá đất nước hình chữ S và Thailand vốn vẫn chính là kỳ phùng đối thủ một 9 một 10, thì ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Đất nước xinh đẹp Thái Lan luôn luôn coi cả nước là ác mộng.


kế hoạch tranh tài cktg 2019 YouTube kế hoạch thi đấu cktg 2019 định kỳ thi đấu vòng bảng cktg 2019 lịch thi đấu vòng khởi động cktg kế hoạch thi đấu cktg gam lk gam esports cktg 2019

Bình luận

Quý khách hàng có thể quan tâm


*