Afreeca Freecs vs Phong Vũ Buffalo – 15h00

Một cuộc đấu được xem là chổ chính giữa điểm của bảng A và cũng chính là trận đấu được người ngưỡng mộ nước ta và cộng đồng game thủ trên toàn quả đât vô cùng quan tâm vào từ bây giờ. Sau thành công G2 trong ngày 11/10 vừa mới rồi, PVB đã tranh tài với 200% công lực cùng đang hết sức bổ ích cố gắng về mặt tư tưởng. Còn về phía kẻ thù của họ AFs, họ là đội tuyển tốt nhất trong bảng chưa xuất hiện một thắng lợi như thế nào tính mang đến lúc này. Afreeca đích thực đang siêu áp lực vày chịu sự chỉ trích của Fan mến mộ LMHT Hàn Quốc cùng đang quyết trung khu không hề nhỏ giành mang 1 điều trong trận chiến này!

Zeros đã khôn xiết đầy niềm tin và mong chờ cho cuộc chiến chiều nay

G2 Esports vs Flash Wolves – 16h00

Lại là một kèo đấu đến từ bảng A, tuy nhiên giống như vẫn biết trước công dụng. FW đang thể hiện hết sức hoàn hảo nhất, vị trí hàng đầu của bảng A chắc chắn là thuộc về họ!

Đội tuyển chọn Flash Wolves sẽ ngơi nghỉ đỉnh cao phong độ

Invictus Gaming vs 100 Thieves – 17h00

G-Rex vs Fnatic – 18h00

Hạt kiểu như số một của Châu Âu đang xuất hiện một mùa giải mở màn rất tốt, trái với hồ hết kỳ CKTG mà họ từng ttê mê gia. Trận đấu ngày hôm nay, Fnatic được Đánh Giá cao hơn hẳn G-Rex. Liệu bao gồm bất thần nào xẩy ra trong cặp đấu này sẽ không, hãy cũng đón xem dịp 18h00.

Team Liquid vs MAD Team – 19h00

Thua white cả hai trận tính mang đến thời điểm hiện tại, thể hiện sự yếu hèn ớt và tách rộc vào đội hình, MAD đang tra cứu cho mình chiến thắng thứ nhất. Về phía Liquid, họ cũng chưa có điểm nào khi xong 3 ngày thi đấu đầu tiên, cơ mà họ vốn khét tiếng với kĩ năng say đắm nghi với tân tiến khôn xiết nkhô cứng sinh sống quá trình nhị của vòng bảng, vào cuộc chiến này, TL liệu có hiện nay hóa tham vọng của chính mình bởi một chiến thắng diệt trừ trước MAD tốt không?
Bạn đang xem: Lịch thi đấu cktg lol 2018

*

KT Rolster vs Edward Gaming – 20h00

Ngày tranh tài máy bốn từ bây giờ sẽ khnghiền lại cùng với cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ngôi vị đầu bảng C giữa hai thế lực KT RolsterEdward Gaming.

Xem thêm: Các Phái Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Dành Cho Tân Game Thủ

Cả hai phần đa đã biểu lộ rất ttiết phục trên CKTG lần này và thực sự cực kỳ cạnh tranh nhằm rất có thể dựa vào đó mà nhận xét kết quả cuộc chiến. Lợi thế sân công ty có góp KT dành riêng thắng lợi trong kèo đấu này không, thuộc đón coi nhé những bạn!