*

Nội Dung Sự Kiện

Dùng RPhường nhằm rút ít. Mỗi lần rút ít, các bạn nhận được thiên nhiên 1 thiết bị phđộ ẩm hoặc 1 Dấu Ấn Vệ Binc.

Bạn đang xem: Cách chơi riven mùa 11

Rút 1 lần bắt buộc trăng tròn RP.. Rút ít 10 lần nên 195 RP. Ngoài ra, chúng ta có thể rút ít 1 lần bởi 2000 Tinc Hoa Lam (giới hạn 1 lần từng ngày).

*

Vật phđộ ẩm cảm nhận tự rút sẽ phía bên trong KHO ĐỒ. Khi vào KHO ĐỒ, chúng ta có thể chọn gửi vật dụng phẩm đến tài khoản hoặc dùng 3 thiết bị phđộ ẩm để thay đổi 1 lần rút ít miễn tầm giá.

Mỗi xiêm y Ánh Sáng Tối Cao / Đại Suy Vong có một Dấu Ấn Vệ Binh riêng. Thu thập 1/2/3/4/5 Dấu Ấn cùng nhiều loại nhằm thừa nhận phần thưởng mốc.

- 1 Dấu Ấn cùng loại: 50 Kỉ đồ dùng Ánh Sáng

- 2 Dấu Ấn thuộc loại: 100 Kỉ đồ dùng Ánh Sáng

- 3 Dấu Ấn thuộc loại: 200 Kỉ đồ dùng Ánh Sáng

- 4 Dấu Ấn cùng loại: Viên Suy Vong

- 5 Dấu Ấn cùng loại: Trang phục tương ứng

*

Các phục trang và Dấu Ấn Vệ Binc mới sẽ được cung cấp về sau.

Các phục trang vào sự kiện Triệu Tập Vệ Binc sẽ không mngơi nghỉ chào bán vào Cửa Hàng cũng giống như gồm trong Chế Tạo Hextech, mà lại chỉ rất có thể thiết lập trải qua những sự khiếu nại đặc trưng.

*

Lưu Ý Sự Kiện

1. Phần ttận hưởng sự khiếu nại chỉ gồm hiệu lực thực thi hiện hành trong thời hạn sự kiện ra mắt. Vui lòng nhận phần ttận hưởng trước lúc sự khiếu nại kết thúc.

2. Sự khiếu nại dựa trên phần trăm bất chợt. Vui lòng Để ý đến trước lúc tsay đắm gia.

3. Trừ khi được nhắc tới vào Nội Dung Sự Kiện, những xiêm y Giới Hạn, Thần Thoại, Hàng Hiệu, Đá Quý, hoặc Di Sản sẽ không tồn tại trong sự kiện.

4. Hệ thống đang gửi vật phẩm trực kế tiếp thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Quá trình này rất có thể mất về tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên nhẫn nhé.

5. Trường thích hợp tận dụng lỗi sự kiện sẽ bị giải pháp xử lý theo cách thức của Liên Minh Huyền Thoại, phụ thuộc vào đặc điểm với cường độ vi phạm. Lỗi sự kiện là phần đông ngôi trường hòa hợp sự khiếu nại hoạt động ko hòa hợp biểu thị sự khiếu nại trong Nội Dung Sự Kiện.

6. Nếu chạm chán vấn đề vào sự kiện. Vui lòng tương tác Chăm Sóc Khách Hàng và để được hỗ trợ.

Dường như, lúc tham mê gia vào Triệu Tập VệBinch, chúng ta cũng có thể tích lũy được Năng Lượng cùng Chìa Khóa sử dụng nhằm mở các ô xoàn và kho tàng trong sự khiếu nại Sứ đọng Mệnh Vệ Binh rất là quý giá với cuốn hút.

Xem thêm: Download Bkav Home 2021 Miễn Phí, Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

*

Tìm đọc thêm về sự việc khiếu nại Sứ đọng Mệnh Vệ Binc trên đây. Hoặc ấn vào hình hình họa phía dưới.