Mỗi kỳ CKTG đến là bọn họ lại mừng đón cơ chế đùa URF trở về – cơ chế được thương yêu duy nhất bây giờ. Đương nhiên URF quay trở lại đồng nghĩa với vấn đề chúng ta cần chọn cho doanh nghiệp một bàn phím “xịn sò” để rất có thể “đập” cỗ khả năng của những Hero hào hứng độc nhất và đương nhiên lên các mục danh sách tướng mạnh nhất URF nhằm có thể AUTO chọn vào game cung cấp hành kẻ thù. Và lúc này bacgiangview.com cũng luôn ghi nhớ trách nhiệm của bản thân lúc khiến cho bạn điểm danh Top 10 tướng vượt trội nhất URF Ko Cấm Thì Phải Chọn nhưng mà bạn hoàn hảo cần ghi nhớ.Quý Khách đang xem: Top 10 tướng mạnh nhất lmht 11, liên minch lịch sử một thời tướng như thế nào dũng mạnh nhất

MỤC LỤC

1. VEX

Giai đoạn hiện giờ thì Riot game lại tạo thành 1 con quái vật 2000 năm khác mang tên VEX. Tại URF lần này thì dame của cô ý thiếu phụ này cực kì ảo. Với rất nhiều vị tướng mạo AD không nhiều mau có Lúc chỉ việc 1E + 1Q là đã có thể phai màu rồi. Không những thế bạn sẽ thấy Vex 1 mình cân 2 binh sĩ trong URF giỏi chưa ? Nếu không thì vào thử nghiệm test nkhô hanh như thế nào.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại tướng mạnh

Combo đồ gia dụng chuẩn của Vex vẫn như sau: (Mạnh do đang lỗi dame + tank rất mạnh)


*

Còn còn nếu không chúng ta cứ đọng lên đồ gia dụng theo phong cách APhường truyền thống cuội nguồn bắn nhức thì ngoài nói.

2. Zed

Zed là trinh sát bậc nhất vào liên minch nhờ vào nội tại với tài năng đổi bóng cực to gan. Và vào URF thì Zed ko không giống gì diều gặp gió. Nếu các bạn không biết chơi thì rất tốt cần cấm nó đi do các bạn sẽ cấp thiết như thế nào biết được bản thân phai màu thời gian nào

Combo vật dụng chuẩn của Zed đã nhỏng sau:


*

3. Wukong – 1 Gõ = 1Kill

quý khách hàng vẫn bao giờ chạm mặt một con khỉ full gần kề lực rồi bay ẩn thoát hiện cho bạn một chiếc gậy như ý vào phương diện rồi không hiểu sao màn hình máy vi tính chúng ta lại Black xuất xắc chưa?

Nếu rồi thì chúng ta hiểu ý mình rồi đó. Một con Wukong với theo Dạ kiếm + Kiếm ma youmuu + chiếc rìu đen giả dụ vui tính thì lên thêm cái Vô rất kiếm thì kỹ năng gây gần kề thương khôn xiết kinh khủng. cũng có thể khiến gần cạnh thương chúng ta còn chịu đựng đồng ý được chứ riêng rẽ loại kỹ năng tằng hình bởi (W) khiến cho hắn đánh gục chúng ta dứt rồi hắn tàng hình đi đâu do dự thì còn điều gì khác tức hơn nữa?

Khả năng tàng hình liên tục bằng W rồi gõ vào phương diện các bạn bằng từng loại cân nặng đẩu vân tài năng Q. Có lẽ giả dụ WK lên ngay cạnh lực thì thậm chí AD, AP, tướng tá ít ngày tiết cứ đọng 1 gõ là đi một mạng. Khả năng bắt Wukong thì rất là nặng nề.

Vậy phải nếu không thể chọn giỏi đùa nhỏ khỉ chợt này thì bạn nên cnóng nó đi.

Combo vật chuẩn của Wukong đang nhỏng sau:

hoặc

*

*

hoặc 

Do Wukong bao gồm khả năng W tằng hình sẵn rồi thì bạn nên chọn lựa Nguyệt đao để sở hữu hồi huyết xuất sắc hơn.Chọn rìu đen cụ vì Kiếm vày tăng máu và gõ tụi tank trâu bò hơn

4. Sylas

Đã bao giờ bạn test với Sylas vào cơ chế URF rồi sử dụng bảng bổ trợ chinc phục + Trượng băng trường tồn chưa? Nếu không thì hãy test chạy thử 1 ván đi các bạn sẽ thấy năng lực bạt mạng của Sylass cùng với năng lực Đồ vương nó kinh khủng khiếp ra làm sao.

không chỉ thế nhờ vào hồi chiêu trong URF hỗ trợ cho Sylas đấm tiếp tục vào mồm kẻ địch nhờ nội tại mỗi khi áp dụng tài năng.

Lên thiết bị chuẩn sẽ nhỏng sau:


*

hoặc 1 món tank

5. Shaco

Shateo là vị tướng ức chế hàng đầu vào LMHT trên 2 chính sách URF với ARAM. điều đặc biệt trong URF này thì 2 kĩ năng W với Q của hắn hồi chiêu thường xuyên thả phần đa vỏ hộp hề ma quỷ quái làm cho hồi hộp và hắn tằng hình thường xuyên thì nghịch chỉ khắc chế nhưng mà thôi. Không cần phải biết chiến hạ hay chiến bại chứ chỉ việc đối mặt với hắn là khiến bạn sẽ vạc điên.

Cách lên đồ vật shaco khôn cùng 1-1 giản:

Shaco Full gần kề lực one shot đối thủ


Shaco Full AP đặt hề nghịch mèo vuồn chuột liên tục


6. Ezreal

Ez là vị tướng khôn cùng khỏe mạnh dù trong URF tuyệt là đấu tường. Tại chính sách URF thì Ez bao gồm nạm bạo gan spam skill liên tục với bay khiêu vũ dồn dame cực khỏe mạnh. điều đặc biệt thêm khả năng phòng chịu được khó khăn mạnh dạn lúc lên 1 món tyên băng thì nói cách khác ez phần đông cạnh tranh bị one shot trừ Lúc vượt thọt.

Quý Khách vẫn thấy chình ảnh đi con đường Lúc cơ mà liên tiếp cứ 1s là lại bị Ez nỉm Q vào khía cạnh rồi cấu rỉa tới nên đếm số không?

Cách lên thiết bị tương đối solo giản: Quý khách hàng có thể lên AP hoặc lên AD tùy say mê.

7. LeeSin

Trong URF Lee quá trình đầu tuyệt quy trình tiến độ late game thì luôn luôn luôn giảm Q vào mặt của công ty. Thật giận dữ cùng khắc chế với hắn. Nếu chúng ta là một tướng mạo AD, AP mỏng mảnh bám thì tỉ trọng bám Q cùng không được chơi trò chơi vào cơ chế này là số đông tỉ lệ 99% mất rồi.

Combo vật dụng chuẩn chỉnh của Lee sẽ như sau:

8. Ekko – 1QE = 1Kill

Ekko là ví tướng chạy xe trong URF khôn cùng mạnh bạo. Với tài năng Spam trường đoản cú tài năng Q + có tác dụng chậm sau đó áp dụng E lao vào thì ai ai cũng hoàn toàn có thể bị phai màu.

Ekko là 1 tướng tá đi đường gây khắc chế cực đại nhất là đối với hồ hết tướng đù đù tuyệt phải chăng máu. Về late thì ngoài đề nghị bàn về năng lực One shot.

Combo thứ chuẩn của Ekko sẽ như sau:


9. Caitlyn – Sát lực

Caitlyn là 1 trong AD nghe nói có vẻ như yếu ớt trong URF. Thế mà lại không. quý khách hàng demo vác cô cô gái này vào URF thử coi và lên theo hướng truyền thống hoặc Caitlyn ngay cạnh lực thì vẫn biết mỗi phát phun chí mạng của cô ý phụ nữ nó đâu ra làm sao.

Combo đồ vật chuẩn của Caitlyn đang nhỏng sau:

hoặc

Còn nếu không bạn cứ lên đồ theo phong thái truyền thống phun nhức thì ngoài nói.

10. Lebanc – Mạnh cả đầu và late game

LB là tướng APhường cực khỏe mạnh khả năng nhảy đầm nhót rất giận dữ. Đó là không kể tới kĩ năng biến đổi hình ảnh bộ combo tiếp tục vào mặt của doanh nghiệp.

Trong URF Leblanc Q chỉ gồm rộng 1s hồi chiêu. W khoảng 3,4s. Còn E khoảng chừng 3,4s luôn luôn là đủ gọi khó chịu cụ như thế nào rồi

Lên đồ chuẩn đã nlỗi sau:


11. Yi – Sát lực

Yi ở số đông loại rank đầy đủ là thần tài vét mạng – URF cũng thế chúng ta nghịch Yi chỉ cần lên gần kề lực cùng QQQQQ rồi ấn Q liện tục nhưng thôi. Rất tức giận yêu cầu k như thế nào.

Lên vật chuẩn chỉnh vẫn nlỗi sau:

hoặc 1 món tank

12. Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Ngôi vị quán quân trong Top 8 tướng vượt trội nhất URF Ko Cấm Thì Phải Chọn không có ai cân xứng hơn đó đó là Bậc thầy khí giới – Jax.


Jax rất có thể xem là tướng tá mạnh mẽ nhât trong cơ chế URF

Từ đời đầu URF ra mắt thì Jax luôn được coi là vị tướng gần như không có đối thủ trong URF cùng với lượng tiếp giáp thương thơm quyết liệt. Nội trên tăng vận tốc tấn công thuộc gõ bởi năng lực (W) thì chớ hỏi tại vì sao lại thốn. Tuy nhiên trên đây không phải là tất cả lúc năng lực tức giận độc nhất vô nhị của Jax chính là (E) có chức năng né toàn bộ những vố tấn công thường xuyên cùng tạo choáng đối phương.

Không những lượng dame gây ra quyết liệt mà Jax lại còn năng lực phòng Chịu cũng cực kì trâu bò với (R) giúp tăng gần kề với chống phép. Chưa bao giờ thấy jax thất bại vào một cặp 1 cân nặng 2 vs mà lại thua trận bao giờ.

13. Gragas – One shot

1 combo của Gragas hoàn toàn có thể khiến ngẫu nhiên địch thủ làm sao phai màu. Cđọng demo vác hắn vào game cùng nghịch test là biết

Lên vật dụng chuẩn vẫn nhỏng sau:


14. Malphile – One-shot đối thủ.

Nếu như Garen – Fizz và Pyke chỉ gây ức chế cùng buộc phải 1 khoảng chừng thời hạn tạo gần kề thương thơm để làm gục chúng ta thì với Malphile phép thuật thì lại khác hoàn toàn. Chỉ nên 1 bộ combo R – Q – E – W kết hợp với nung nấu thì các bạn sẽ không hiểu tại vì sao màn hình của khách hàng lại black.

Nếu bắt buộc chọn Malphile thì nên cnóng ngay lập tức hắn ta. Bởi cđọng URF là tự động Malphile.

Xem thêm: Kho Phần Mềm Chọn Lọc, Các Tiện Ích Thiết Yếu Cho Máy Tính, Bkav Ra Mắt Kho Phần Mềm Miễn Phí


15. Hecarlặng thú săn uống mồi – Oneshot

Quý khách hàng sẽ thấy Hecarlặng thụ snạp năng lượng mồi chưa? Nếu đầu game vào chế độ URF các bạn quan trọng kiềm chế được vị tướng mạo này thì các bạn sẽ biết được trù trừ tại sao bản thân lại phai và nhạt màu.