*

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TRÊN DI ĐỘNG. CHƠI MIỄN PHÍ NGAY! TRÒ CHƠI SẼ SỚM RA MẮT TRÊN CONSOLE.

Bạn đang xem: Liên minh: tốc chiến vng
*

*

*
QUẦN HÙNG TRANH BÁ
Lập đội thuộc bằng hữu cùng biểu thị năng lực trong số trận chiến MOBA 5 đấu 5. Một trò đùa tuyên chiến đối đầu tàn khốc đòi hỏi kỹ năng cao mà hầu như gamer mơ ước, có thiết kế đặc trưng giành cho lắp thêm cầm tay cùng console cùng với nguyên lý điều khiển cân xứng cùng khối hệ thống cuộc đấu tinh giản.
Đẩy lùi trơn đêm bằng Cầu Vồng Tối Thượng của Lux tuyệt thả bản thân theo gió bởi Trăn Trối của Yasuo. Hãy nghịch các vị tướng LMHT yêu quý của khách hàng bất kỳ chỗ nào bạn có nhu cầu.
Hãy mày mò ngoài trái đất Runeterra chân thực qua thần thoại, chuyện tranh, trò đùa cùng các câu chữ không giống. Hòa mình vào cộng đồng người chơi, cosplayer, nhạc sĩ cùng bên trí tuệ sáng tạo nội dung, những người sẽ hóng các bạn dự vào cùng họ.

Xem thêm: Chỉ Với 3 Cách, Bạn Có Thể Khôi Phục Tin Nhắn Trên Facebook Messenger


Xông vào chiến trường với 1 thanh khô tìm lớn tưởng, ngừng hoạt động đối thủ trê tuyến phố đi bởi mũi tên băng cất cánh xuyên ổn bản vật dụng tuyệt nhử kẻ địch mang đến gặp tử thần bằng bùa phnghiền vi diệu. Sẽ luôn tất cả một vị tướng mạo tương xứng với phong lối chơi của người sử dụng.