Max là một trong những đấu sĩ mới được sản xuất vào Liên Quân thiết bị di động. Max được xem là tính năng cơ giới cùng người chơi thường lên đồ Max mùa 6 này theo đấu sĩ hoặc đỡ đòn. Với kỹ năng của mình thì vị trí đấu sĩ cho Max tương đối thích hợp hợp cùng sử dụng rất nhiều Lúc leo rank.

Bạn đang xem: Liên quân mobile mùa 6

*

Để góp người chơi dễ dàng hơn trong trong thời điểm 6 phiên bản Clan đại chiến này với Max trong bài xích viết này công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn phương pháp lên đồ đấu sĩ Max trong Liên Quân mobile Theo phong cách dễ chơi nhất, đủ để giúp bạn điều khiển Max leo rank kim cương.

Hướng dẫn nâng cấp kỹ năng cho Max

*

Hướng dẫn nâng cấp kỹ năng mang lại Max

Kỹ năng nội tại Điện tích

Hồi chiêu: 0 giây.Tiêu hao: 0 năng lượng.Cấp độ phải tăng: Kỹ năng vốn có, ko cần tăng cấp.Mô tả: Mỗi đòn tấn công của Max khiến mục tiêu chịu 30 (+34) sát thương chuẩn trong khoảng 3 giây, khả năng phục hồi giảm 25%.

Kỹ năng Tay bán dẫn

Hồi chiêu: 5 giây.Tiêu hao: 55 năng lượng.Cấp độ nên tăng: Cấp 1, 3, 5, 7, 9 cùng 11 ( bắt buộc tăng Max đầu tiên).Mô tả: Vung tay xoay tròn một vòng gây 300 (+143) giáp thương vật lý. Kẻ địch trúng chiêu sẽ góp Max nhận 10% tốc chạy và đạt tối đa 1/2 trong 4 giây.

Kỹ năng Động cơ cao thế

Hồi chiêu: 12 giây.Tiêu hao: 65 năng lượngCấp độ yêu cầu tăng: Cấp độ 2, 6, 10, 13, 14 cùng 15.Mô tả: Nhảy qua đầu đối phương cùng khiến choáng đồng thời tạo ra một lá chắn miễn nhiễm sát thương 15% trong tầm 3 giây cùng chiêu thức có thể tung lần nữa sau 4 giây.

Kỹ năng tối thượng Rada đạn đạo

Hồi chiêu: 70 giây.Tiêu hao: 140 năng lượng.Cấp độ phải tăng: cấp độ 4, 8 với cấp 12Mô tả: Bay đến mục tiêu bất kỳ ở bất cứu đâu trên bản đồ gây giáp thương chuẩn 600 (+159) sau đó nhận lá chắn miễn nhiễm với kháng 30% hiệu ứng.Ngọc bổ trợ đến Max mùa 6

*

Bảng Ngọc bổ trợ mang đến Max

Với Max người chơi có thể lên ngọc đỏ cấp 3 + gần kề thương vật lý và khả năng xuyên ổn liền kề. Còn với bảng ngọc tím họ sẽ sử dụng ngọc + giáp thương vật lý và tốc độ di chuyển. Còn với ngọc xanh họ sẽ lựa chọn tiếp giáp thương vật lý cùng khả năng xuyên gần kề vật lý.

Cách lên đồ Max mùa 6 vào Liên Quân Mobile

*

Cách trang bị mang lại Max mùa 6

Áo choàng Thần RA: Tăng công cùng gần kề cùng nội tại khiến gần kề thương cho kẻ địch bao quanh thuộc khả năng tạo gần kề thương đến quái rứng sẽ giúp ích mang lại Max vào giai đoạn đầu game.Giày kiên cường: Giúp mang lại Wisp tăng tốc độ chạy dĩ nhiên đó là phòng phxay cũng như phòng hiệu ứng.Áo choàng băng giá: Cung cấp thêm ngày tiết, gần cạnh cùng khả năng hồi chiêu. Đặc biệt lấy nội tại gây thêm ngay cạnh thương vật lý cùng khả năng có tác dụng chậm.Huân chương Troy: Tiếp tục là một trang bị thủ nữa. Món đồ này giúp cho Max cứng cáp toàn diện, thêm một chút ít hồi chiêu thuộc nội tại có thể kết hợp tốt với kỹ năng của Max.Giáp thống khổ: Trang bị ko thể thiếu cho những đấu sĩ đỡn đòn với khả năng phản lại đòn tất công dựa trên mức liền kề thương của kẻ địch.Giáp hộ mệnh: Bùa hộ mệnh của tất cả các đấu sĩ kế bên khả năng + 1000 tiết ra bọn họ còn được hưởng khả năng hồi sinh với 40% lượng huyết tối đa với có thời gian hồi 3 phút.

Cách lên đồ: Áo choàng thần RA > Giày kiên cường > Áo choàng băng giá bán > Huân chương Troy > giáp thống khổ > Giáp hộ mệnh.

Xem thêm: Kha'Zix Hắc Tinh, Hãy Cúi Đầu Trước Sự Vĩnh Hằng Bất Tận!, Lol Phục Video Kha'Zix Hắc Tinh

Lưu ý khi chơi Max

Ngoài việc lên đồ Max mùa 6 chuẩn thì những chơi Max cũng cần phải chăm chú Lúc đây bên cạnh là vị tướng đỡ đòn thì còn được sử dụng có tác dụng khuấy động combat với các kỹ năng của mình, đặc biệt là kỹ năng tối thượng được đánh giá chỉ là hàng đầu vào Liên Quân mobile.