Lựa chọn chủng tộc

Lineage 2 Revolution có 4 chủng tộc cơ phiên bản là : Human (Người), Elf (Tiên), Dark Elf (Hắc tiên) với Dwarf (Người lùn). khi đạt cho Lever 31 bạn sẽ có tùy chọn chức nghiệp, tức đánh giá rõ được lối nghịch bao gồm của dìm đồ dùng qua câu hỏi chắt lọc nằm trong tính cùng nhiệm vụ của bản thân trong nhóm, lựa chọn thông minh được các chức nghiệp vẫn khắc phục và hạn chế được các điểm yếu hoặc bức tốc ưu thế, chất của class.

Bạn đang xem: Lineage 2 revolution hướng dẫn

*
*

Vàng (adena) là một đơn vị chức năng hơi cực nhọc kiếm trong game, một lỗi xuất xắc chạm mặt đó là game thủ thường xuyên tốn những tiền mang lại những bình hồi huyết. Lineage 2 Revolution gồm cơ chế tự động hóa bơm tiết Khi HPhường tại mức tốt hơn 80% do đó sẽ làm cho tiêu tốn tài ngulặng khi bạn ko thực sự buộc phải. Hãy vào setup cùng điều chỉnh tỉ lệ này xuống phải chăng hơn nhằm sử dụng hiệu quả đa số bình hồi ngày tiết này, càng tiết kiệm ngân sách và chi phí được chi phí, các bạn càng có thời cơ gia tăng sức khỏe đến nhân đồ dùng. Hãy sử dụng rubi một cách lưu ý đến và cẩn thận, tốt nhất nên làm dùng để upgrade xuất xắc kết hợp sản phẩm công nghệ của công ty.

Hãy sử dụng những điểm khả năng một biện pháp logic trước cấp cho 31, không tính các tài năng thông thường thì tài năng sản phẩm công nghệ 5 được sử dụng thông thường đến đa số class tuy nhiên vày bao gồm thời hạn hồi hơi thọ còn chỉ đích thực có lợi vào đấu trường cần Mọt tôi khuyên chúng ta không đề xuất nghĩ đến trước cấp 100.

Ttê mê gia clan

Chơi 1 mình quả là chán Lúc câu hỏi bọn họ có tác dụng chỉ là chú ý tướng của bản thân chạy qua chạy lại để triển khai trọng trách, cộng thêm Lineage 2 Revolution là tựa game mới có nhiều thứ mớ lạ và độc đáo để chúng ta tò mò. Chưa nhắc những tác dụng đến từ clan là vấn đề nhưng mà bạn phải nhằm ngày càng tăng chỉ số cũng giống như sức khỏe của nhân đồ vật. Hãy tmê mệt gia thuộc các thành viên không giống để tàn phá Dungeon sẽ giúp bạn gồm cơ hội nhặt được nhiều trang bị tốt hơn, đồ vật cơ mà các bạn cực kỳ phải lúc đang sinh sống thấp cấp. Dùng Red Starstones nhằm reset lại bọn chúng để chúng ta cũng có thể vào thêm một lần tiếp nữa. Đóng góp mang đến clan khi nào có thể nhằm nhấn Clan coin là thứ góp bạn mua được rất nhiều món đồ quý giá vào Clan siêu thị.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Master Yi - Guide Master Yi Mùa 11 Mới Nhất

Kết

Trên đây chỉ là một trong những vài nét cơ bạn dạng trong những mặt hàng tá điều bạn nên biết trước lúc tyêu thích gia vào chiến trường Lineage 2 Revolution, đây là tựa game tất cả gameplay khôn xiết tinh vi cùng có chiều sâu đòi hỏi chúng ta nên tất cả thời hạn mày mò với có tác dụng quen.