Quý Khách đang từng Live sầu stream trực tiếp trên Facebook bằng máy vi tính bao giờ chưa? Cthị xã live sầu stream Facebook bởi Smartphone là siêu đơn giản học viên cung cấp 1 còn khiến cho được thì chẳng còn gì nhằm nói, mà lại vấn đề phân phát trực tiếp bên trên PC hay máy tính không hẳn ai ai cũng biết. Bài viết Hướng dẫn Live Stream trên Facebook trên laptop mang lại newbie dễ dàng và đơn giản dễ dàng làm cho là tất cả phần đông gì bạn cần lúc này.

Bạn đang xem: Live stream fb trên pc

Hướng dẫn Live stream bên trên Facebook bên trên máy tính xách tay để làm gì?

quý khách hàng có thể áp dụng cách này nhằm Live sầu Stream trò chơi Facebook, Live Stream những khóa huấn luyện, giải đáp, bán sản phẩm online… xuất xắc ngẫu nhiên mục tiêu như thế nào mà lại bạn có nhu cầu mang đến gần như tín đồ thuộc xem….

Trong bài viết này bản thân đã chia sẻ cùng với các bạn 1 phần mềm hỗ trợ Live sầu Stream bên trên máy tính phổ cập tốt nhất hiện nay, được tương đối nhiều bạn tin cẩn áp dụng. Vâng, đó thiết yếu là OBS Studio.

1. Giới thiệu phần mềm OBS Studio

OBS Studio ( tên không thiếu thốn là Open Broadcaster Software) là một trong số những ứng dụng cung ứng quay đoạn Clip thẳng, bacgiangview.com màn hình hiển thị Facebook xuất xắc Youtube.. được không ít Gamer, Streamer.. tin cậy áp dụng. OBS Studio là 1 trong những công tác có thiết kế vị mở cửa Broadcaster Software, với những hào kiệt nơi bắt đầu tựa như như OBS, dẫu vậy nó cung cấp phong phú trên các nền tảng gốc rễ cũng giống như những hệ quản lý rộng, ví dụ như : Windows, Ubuntu tuyệt là Mac OS, v.v……

Trong bài viết này mình đã lý giải cụ thể mang đến chúng ta phương pháp Live sầu stream trên Facebook – Một mạng xã hội được áp dụng những độc nhất vô nhị tại nước ta bởi phần mềm OBS Studio nhé !

2. Download phần mềm OBS Studio mới nhất

Trang chủ: obsproject.comLink download: Link từ bỏ trang chủ (luôn luôn là phiên bạn dạng new nhất)

3. Cài đặt phần mềm OBS Studio

Sau Lúc download về thì các bạn bạn hãy thực hiện cài đặt đặt OBS Studio vào máy vi tính.

+ Bước 1:

Thực hiện: Chạy file OBS-Studio-Installer.exe mà lại bạn vừa download về (dung lượng ~ 110MB ), vẫn lộ diện hành lang cửa số tiếp sau đây => các bạn ấn Next nhằm tiếp tục.

+ Cách 2: Nhấn vào nút Agree nhằm gật đầu đồng ý luật pháp thực hiện của OBS Studio.

+ Cách 3: Bước chọn tlỗi mục setup thì bản thân khuim các bạn cần nhằm khoác định, rồi ấn Next nha.

+ Bước 4: Các bạn cứ nhấn Next cho đến Khi hiện tại thông tin cài đặt thành công xuất sắc => nhấn Finishđể xong setup.

Trong thời điểm này sẽ xuất hiện cửa ngõ sổ License Agreement => các bạn liên tiếp nhấn OK thôi.

4. Sử dụng OBS Studio để Live sầu Stream trên Facebook

+ Cách 1: Tại giao diện chính của ứng dụng OBS Studio, chúng ta clichồng vào vệt cùng => chọn Display Capture trong thực đơn chỉ ra để quay Clip toàn cục screen.

Nhấn OK nhằm liên tục.

+ Cách 2: Cửa sổ Properties for “Display Capture” chất nhận được chúng ta coi trước hầu như hình hình ảnh được quay trở về bằng OBS. Quý khách hàng hãy nhấn OK nhằm hoàn thành.

+ Bước 3: Tiếp theo, họ sẽ thiết đặt để rất có thể bacgiangview.com lên Facebook bằng OBS.

Tại bối cảnh chính chúng ta clichồng chọn File => chọn Settings để msống cài đặt.

Cửa sổ thiết đặt hiển thị => các bạn gửi sang trọng mục Stream. Sau đó, tại phần:

Services: Chọn Facebook Live.Stream key:  Phần này lát nữa chúng ta đang điền.

+ Bước 4: Để lấy Stream key, trên bối cảnh thiết yếu của Facebook, các bạn cliông chồng vào mục Video trực tiếp….

…. Chuyển qua tab Kết nối, bọn họ sẽ sở hữu được được Stream key. Quý khách hàng hãy thực hiện Copy toàn thể sống mục Stream key ( Khóa luồng ) nhỏng hình dưới.

+ Cách 5: Quay lại OBS Studio, bạn hãy dán cục bộ vào mục Stream key làm việc vào mục Settings(Cách 3) => rồi nhấn OK để giữ lại.

+ Bước 6: Bây giờ đồng hồ để bước đầu Live sầu Stream, chúng ta cliông chồng vào nút Start Streaming ở góc đề xuất màn hình.

Xem thêm: Cách Tải Và Chơi Temple Run 2 Trên Máy Tính, Temple Run 2 Cho Máy Tính Pc Windows

Hiện giờ bạn trở về màn hình Phát trực tiếp của Facebook, các bạn sẽ thấy video clip màn hình của chúng ta đã được ghi lại cùng đưa lên Facebook rồi đấy.

Phần vùng khoanh đỏ đó là phần màn hình được ghi lại bằng OBS Studio, việc ở đầu cuối là nhận vào Phát trực tiếp thôi !

Giờ thì tận thưởng thành quả đó thôi như thế nào