Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà lại bạn đang cảm giác giỏi nhé! Thông tin ni để giúp ích mang đến không ít fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung lượng mang lại 20MB và mãi mãi vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô cứng tuyệt nhất nhằm share vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Vào tháng 4 năm 2016, Facebook sẽ sản xuất ứng dụng Facebook Live sầu Stream, một các dịch vụ phát đoạn Clip thẳng Clip cho phép bất kỳ ai phân phát sóng trường đoản cú vật dụng cầm tay của mình thẳng tới News Feed Facebook. Trên ứng dụng Facebook Live sầu Stream có không ít dung nhan thái mà lại các bạn sẽ rất cần phải khám phá trường hợp bạn có nhu cầu tận dụng tối đa về tối đa nền tảng gốc rễ này.

Bạn đang xem: Live stream trên facebook android


Nếu nlỗi các bạn vẫn đã do dự không biết cách tiến hành Live sầu Stream trên điện thoại thế nào thì vào bài xích này, Shop chúng tôi đang chỉ dẫn các bạn bí quyết Live Stream Facebook với một số trong những mẹo cùng mẹo nhỏ nhằm tăng lượng liên quan người xem.


Cách Live Stream trên Facebook trải qua sản phẩm công nghệ di động

Để bước đầu, hãy áp dụng trang bị di động của doanh nghiệp cùng mlàm việc áp dụng Facebook.

Bước 1: Truy cập News Feed

Tiến hành singin và va vào tùy chọn “Phát trực tiếp” được bộc lộ bởi biểu tượng sản phẩm quay

*
*
*
*
*
*
*
*

Nhấp vào “Kết thúc” nhằm hoàn tất Live Stream Facebook


Quý khách hàng luôn luôn hoàn toàn có thể quay trở về bài bác đăng trên Dòng thời gian hoặc Trang của bạn với chỉnh sửa mô tả, biến hóa thiết đặt bảo mật thông tin hoặc xóa video clip, giống như bất kỳ bài bác đăng làm sao không giống.

Lời kết

Nếu bạn là tín đồ liên tiếp thực hiện Facebook thì chắc rằng không còn kinh ngạc với hồ hết đoạn Clip phát trực tiếp trên Facebook và nếu khách hàng là bạn đang mày mò về tính năng này thì bài chia sẻ phương pháp Live sầu Stream Facebook này vẫn có ích cùng với chúng ta.

Xem thêm: Cách Cộng Bảng Bổ Trợ Cho Tank Full Từ A Đến Z, Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Cho Tank

Nếu nlỗi có ngẫu nhiên câu hỏi hoặc thắc như thế nào liên quan đến sự việc Live Stream Facebook bên trên sản phẩm Smartphone sử dụng Android giỏi iOS, hãy nhờ rằng share cảm xúc của bạn vào phần bình luận tiếp sau đây nhé!

Hình như, nếu như nhỏng Facebook của chúng ta hiện giờ đang bị lỗi ko vào được sinh hoạt máy tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh, khi ấy hãy xem xét lại nội dung bài viết này mà lại mình đã share lại không hề ít mẹo có thể góp truy vấn vào Facebook bình thường.