(bacgiangview.com.vn) – Con penguin của tộc Freljord với bề ngoài dễ thương lại ẩn chứa bên phía trong nguồn sức khỏe tiêu diệt.

Riot Games vừa giới thiệu “vị tướng mạo mới” chưa khi nào mở ra bên trên Đấu Trường Công Lý, Pingu.

Bạn đang xem: Lộ diện tướng mới lol

Pingu mang hình dáng của một nhỏ chim cánh cụt xuất thân tự tộc Freljord cùng với chiếc nón gồm sừng thuộc vũ trang là một trong mẫu liềm hoàn toàn trùng khớp cùng với công bố thất thoát trên Reddit vào hôm 30/3.

*

Giải ham mê nkhô giòn về bộ kĩ năng của Pingu:

Bird is the World (Nội tại): Tất cả các đòn tấn công của Pingốc giả dụ gây gần cạnh thương đồ dùng lý thì sẽ gửi thành tiếp giáp thương thơm phép với ngược lại khiến đối phương cần thiết tìm thấy biện pháp đối phó.

Splish-Splash (Q): Pidại vẫn vùng vẫy trong vũng nước nhìn dễ thương đến hơn cả đối phương quan yếu cưỡng nỗi. Nó làm cho đối thủ xung quanh nhận thấy rằng đó là sinh nhật dễ thương và đáng yêu duy nhất trái khu đất và có tác dụng choáng bọn chúng vào 2 giây.

Icy Emprisonment (W): Piđần vận khí công hủy diệt và tinh chỉnh và điều khiển các tảng băng kếch xù tấn công bố kẻ địch theo như hình nón phía đằng trước khía cạnh. Nếu kĩ năng này làm gục đối thủ, Pidở người đang nằm ra đất với mỉm cười lnạp năng lượng cười cợt bò. Bất cứ đọng kẻ thù nào bị va cần tảng băng đã dính Dấu Ấn Titanic, chúng sẽ dần dần chìm xuống và Celine Dion vẫn đựng giờ hát.

Voidpoke/Titanic Mark (E): Pilẩn thẩn chảy trở thành vào vũng nước trong 0.5 giây với bất ngờ xuất hiện thêm quanh đó một kẻ thù thiên nhiên. Nếu phân biệt bọn chúng chưa dính Dấu Ấn Titanic, Pidở người hoàn toàn có thể tái kích hoạt kỹ năng nhằm kích hoạt vệt ấn trong 10 giây. Ngay kế tiếp, E được tái chế tác hoàn toàn thời gian hồi chiêu.

Blizzard of Doom (R): Piđần vận chưởng lực vào nhì giây, phát hiện toàn bộ tướng mạo địch bám Dấu Ấn Titanic. Sau lúc câu giờ đồng hồ, Pilẩn thẩn đập cánh cuồng loạn khiến tất cả đối thủ bám Dấu Ấn Titanic rã xương nát giết mổ trong một trận bão tuyết.

Chính Riot cũng “không rõ” về danh tính thực thụ của Pingớ ngẩn tuy nhiên không ít người dân có niềm tin rằng nó đang đi đến cùng với vùng khu đất Runeterra trải qua Hư Không. Ngay khi nó thoát ra khỏi bên tù hãm 1000 kiếp, Piđần độn từ phong bản thân là member tiên tiến nhất của Liên Minc Công Lý.

lúc Ionia với Noxus “thổ lộ quan lại ngại”, bé chim cánh cụt đã trút bỏ cơn giận tàn phá “rất các ngôi xã với vùng đất.” Không ai biết Pingu đang chỗ nào mà lại tất cả những người dân giỏi nhất vẫn luôn muốn nó bặt tăm vĩnh viễn để trừ hậu họa sau này.

Nếu sẽ phát âm mang đến phía trên cùng đang mong chờ được đòi hỏi Pingu trong thời gian nhanh chóng nhất…thì chúc mừng, bạn đã bị lừa! Pingốc là một thành phầm đặc biệt quan trọng của trò chơi ngày Cá tháng Tư được Riot dàn dựng.

Và như đã thấy, nhà phát triển LMHT còn kỳ công xây cất riêng một trang web với rất nhiều dòng ra mắt cùng bộ năng lực công trạng như một vị tướng thực thú.

Xem thêm: Tải Game Ufc Cho Pc Download, Ea Sports Ufc 4 Download Full Pc Game

Do kia, Pidại chắc chắn không có thật nhưng mà đưa tngày tiết về việc vĩnh cửu của Aidyn vẫn buộc phải thêm thời hạn để chứng thực.