Lỗi Khi update Liên Minc Huyền Thoại là một trong những chứng trạng hơi thịnh hành. việc này để cho bằng hữu khá đau đầu do trong thời điểm tạm thời chẳng thể truy cập vào game được.
Nguyên ổn nhân làm sao dẫn đến lỗi Khi update Liên Minch Huyền Thoại mà lại tín đồ đùa tuyệt gặp phổ cập nhất? Quá trình này có làm cho ảnh hưởng phệ so với các vấn đề tương quan đến game xuất xắc không? Hãy cùng bacgiangview.com tò mò nguyên nhân cùng biện pháp hạn chế và khắc phục qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Lỗi cập nhật liên minh huyền thoại

Nguyên ổn nhân gây lỗi cập nhật phiên bản liên minc huyền thoại


*
đa phần nguyên nhân gây ra câu hỏi cập nhật không thành công

Dấu hiệu nhằm nhận thấy lỗi này là vào quy trình mua, file update Liên Minc Huyền Thoại bị đứng. Như vậy đã làm cho câu hỏi fan chơi cũng sẽ tạm thời không vào được game cũng tương tự tđắm đuối gia cuộc đấu.

Những sự việc này bắt nguồn từ một trong số nguim nhân chủ yếu sau đây:

Đường truyền mạng tạm bợ.Chưa tắt tường lửa của máy tính.Cập nhật Liên Minch Huyền Thoại sai phiên bạn dạng hoặc ko update được qua Garemãng cầu PC.Không download được phiên bản cập nhật liên minch huyền thoại vị máy tính bạn không thể đầy đủ dung tích.

Những vị tướng nào mạnh mẽ nhất vào Liên Minch Huyền Thoại bạn new đùa không nên làm lơ công bố này


*
Những lỗi thường xuyên gặp mặt khiến cho vấn đề cập nhật thất bại

Cách sửa lỗi lúc cập nhật Liên Minc Huyền Thoại

1. Tắt FireWall bên trên vật dụng tính

Bước 1:

Nhấn vào ô search kiếm ngơi nghỉ phía dưới bên trái của tkhô hanh Taskbar, gõ tự khóa “Control Panel" cùng dấn Enter hiện ra hiệu quả.


*
Mở Control Panel
Cách 2:

Tại cửa sổ Control Panel >> All Control Panel Items >> Windows Defender Firewall (Win10) hoặc Windows Defender Firewall (Win 7) >> Turn Windows Defender Firewall on or off.


*
Tiến hành tắt Firewall
Cách 3:

Cliông xã lựa chọn vào 2 ô Turn off windows defender firewall (not recommended) trên mục Customized settings là hoàn thành tắt tường lửa. Sau kia trở lại tiến hành cập nhật Liên Minc Huyền Thoại theo phiên bản tiên tiến nhất.


*
Tắt tường lửa thành công

2. Sửa lỗi cập nhật không nên phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại

Cách 1:

Mnghỉ ngơi Liên Minc Huyền Thoại trên Garena PC.


*
Mnghỉ ngơi Liên Minh Huyền Thoại
Cách 2:

Nhấn vào nút ít Hỗ Trợ gốc bên trái phía dưới và lựa chọn Sửa. (Có thể sửa được cảlỗi BugSplat).


*
Sử dụng nhân kiệt sửa tự động hóa vào Garena PC
Lưu ý:

Tính năng này tự động sửa này của Garena PC chỉ áp dụng mang đến máy tính cấu hình Windows 10.

Bạn đề xuất tắt phiên bản Cập nhật đang hoạt động rồi sau đó tiến hành làm việc Hỗ Trợ >> Sửa tại Garena PC.

Trong ngôi trường hợp chúng ta không thấy cửa sổ diễn tả quy trình sẽ sửa Liên Minh Huyền Thoại thì có thể đã bị ẩn. Quý khách hàng yêu cầu tắt trong Task Manager với khởi cồn lại máy rồi chạy lại Garemãng cầu PC.

Nếu hạn chế và khắc phục rồi nhưng vẫn còn lỗi khi cập nhật Liên Minc Huyền Thoại thì rất tốt các bạn hãy xóa hết game và mua lại từ đầu cùng với phiên bản mới nhất nhé.

Cách cài Liên Minc Huyền Thoại siêu nkhô hanh với chuẩn chỉnh xác độc nhất hiện thời chỉ gồm tại bacgiangview.com

3. Kiểm tra dung tích của sản phẩm tính

Lưu ý là tốt nhất có thể các bạn tránh việc lưu giữ các tệp tin Liên Minc Huyền Thoại vào ổ đĩa C hoặc D. Bởi do rất nhiều ổ đĩa này thông thường sẽ có dung tích trống không thể những, trong khi buộc phải ít nhất 15GB giả dụ bạn muốn lưu giữ game trên ổ đĩa đó.

Hướng giải quyết và xử lý cực kỳ đơn giản dễ dàng, các bạn chỉ cần xóa không còn phần lớn file không cần thiết để sở hữu đủ dung lượng cho những phiên bản cập nhật Liên Minc Huyền Thoại. Bên cạnh đó, bắt buộc ưu tiên lưu giữ game sinh hoạt phần đông ổ đĩa bao gồm dung tích trống những nữa đó.


*
Kiểm tra dung lượng trước khi cài hoặc update game

4. Cập nhật thủ công bằng tay Liên Minh Huyền Thoại qua Garemãng cầu PC

Trong trường hòa hợp bạn chơi thiết yếu update phiên phiên bản tiên tiến nhất của Liên Minh Huyền Thoại qua Garena PC thì phải làm sao? Hướng dẫn sau đây sẽ giúp chúng ta có thể update theo cách thức bằng tay thủ công cơ mà lại cực kì đơn giản.

Bước 1:

Tại đường links này, fan nghịch sung sướng cài phiên bản update tiên tiến nhất của game. Lưu ý đề xuất chắc chắn là rằng chúng ta đang sở hữu Garena PC cùng cài đặt thành công Liên Minh Huyền Thoại.


*
Tải phiên bạn dạng cập nhật new nhất
Bước 2:

Sau khi tệp tin update được tải xuống hoàn chỉnh, các bạn vui mắt sao chép tập tin kia cùng lưu vào ổ đĩa cất thư mục của Liên Minc Huyền Thoại.


*
Lưu tệp vào ổ đĩa đựng thỏng mục game LMHT
Bước 3:

Mlàm việc Garemãng cầu PC cùng đăng nhập thành công xuất sắc, lựa chọn mục game Liên Minh Huyền Thoại.


*
Đăng nhtràn lên Liên Minch Huyền Thoại qua Garemãng cầu PC
Cách 4:

Chọn Hỗ Trợ làm việc phía bên dưới phía bên trái với chọn tài năng Cập nhật thủ công bằng tay.


*
Chọn nhân tài Cập nhật thủ công vào Garena PC
Bước 5:

Chọn băng thông mang đến tệp tin cập nhật (định hình .exe) cùng nhấn OK. Chờ quy trình update thành công là hoàn chỉnh nhé.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Trang Điểm Cho Ảnh Trang Điểm Makeup Photo Editor


*
Chọn tệp tin nhằm hoàn chỉnh bài toán cập nhật

Trên đấy là một số bí quyết khắc phục lỗi khi cập nhật Liên Minch Huyền Thoại với cách thức cập nhật bằng tay mà lại bacgiangview.com đang chia sẻ chúng ta. Nếu thấy nội dung bài viết này có ích, bạn hãy chia sẻ cho tới những đồng đội gamer không giống nhằm có thể giải quyết được lỗi update phiên bạn dạng Liên Minc Huyền Thoại nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc với với mọi người trong nhà vị một cộng đồng chơi trò giải trí văn uống minch.