Tổng quan lại về lỗi DirectX của Liên minc huyền thoại:

Lỗi DirectX trong Liên Minc Huyền Thoại có thể mang đến cùng với chúng ta bên dưới nhì dạng, một là lỗi DirectX ko khẳng định sẽ xẩy ra với Liên Minch Huyền Thoại không thể khởi đụng. Cái còn sót lại là DirectX chạm chán lỗi cần yếu phục sinh.

Bạn đang xem: Lỗi directx không xác định trong liên minh huyền thoại

Dù trường hợp của công ty là gì, bạn tất yêu khởi chạy trò chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng với lỗi DirectX không khẳng định, bạn nên xóa lỗi LOL DirectX mang đến Windows 10 ngay lập tức lập tức.

Theo thông tin lỗi, nguim nhân bao gồm của lỗi DirectX không xác định LOL bao hàm trình tinh chỉnh và điều khiển thẻ màn hình hiển thị. Có thể bộ điều đúng theo hiện trên PC của người sử dụng bị hư hoặc lạc hậu, vì thế dẫn mang lại triệu chứng không cân xứng cùng với Windows 10.

Ngay hiện giờ, hãy thử xóa lỗi DirectX không xác định xảy ra trong LOL trong Windows 10.

Làm nuốm làm sao để sửa lỗi DirectX ko xác định vào Liên minh huyền thoại?

Trên Windows 10, lỗi DirectX có thể vô tình xẩy ra cùng với bạn, khiến League of Legends won’t open.

Tốt hơn bạn nên cố gắng giải quyết và xử lý nó cho Windows 7 hoặc 10 lúc Liên minh huyền thoại xẩy ra lỗi không mong muốn nếu như bạn muốn thưởng thức toàn diện trò đùa.

Solutions:

Giải pháp 1: Khởi hễ lại PC của bạn

Thứ nhất cùng quan trọng đặc biệt nhất, bạn có thể khởi hễ lại Windows 10 để thấy liệu nó hoàn toàn có thể download lại trò đùa hay là không, cho nên vì thế sửa lỗi DirectX ko xác định đang xảy ra và Liên minh Huyền thoại cần thiết khởi động.

Nhưng nếu như khởi hễ lại máy tính xách tay nhưng không có tính năng gì, thì tài năng cao là bạn cần chuyển lịch sự những giải pháp cụ thể rộng.

Giải pháp 2: Tắt những trò nghịch khác và bức tốc Liên minc huyền thoại

Nó đã có được chứng tỏ là hiệu quả nhằm đóng góp tất cả các trò chơi điện tử không giống, chỉ còn lại trò chơi LOL. phần lớn game thủ cho biết có lợi khi gặp lỗi DirectX của Liên Minc Huyền Thoại bên trên Windows 10.

Trong khi, có nhiều điều để các bạn can hệ Liên Minc Huyền Thoại với Driver Booster. Nó đã ngăn uống nhiều các dịch vụ hoặc công tác ko cần thiết chạy nhằm trò đùa của khách hàng chạy trơn tru tru rộng.

1. Download, Cài đặt cùng chạy Driver Booster trên máy tính xách tay của chúng ta.

2. Trên ngăn uống phía trái của Drive Booster, nhấn Tools và kế tiếp Bật trò chơi Boost.

Quý Khách rất có thể xem gồm từng nào các dịch vụ hoặc áp dụng đã bị vô hiệu hóa hóa với dung lượng RAM đã có được giải phóng. Theo nghĩa này, không tồn tại gì quá xa lạ lúc Liên minh cùng Huyền thoại có thể chạy giỏi bên trên Windows 10 mà lại không chạm chán ngẫu nhiên lỗi DirectX nào.

Giải pháp 3: Cập nhật trình điều khiển cạc video

Bây giờ Windows 10 chú ý bạn về lỗi, một lỗi DirectX không xác định sẽ xẩy ra vào LOL. Hãy bảo vệ rằng thẻ screen của bạn vẫn thực hiện trình điều khiển video clip tiên tiến nhất, rất có thể là tức thì từ đầu, các bạn bảo đảm rằng trình điều khiển và tinh chỉnh cạc hình ảnh là phiên bản cập nhật tốt nhất trên Windows 10.

Tất nhiên, có khả năng bạn đem trình tinh chỉnh và điều khiển Intel, AMD, NVIDIA vào trình cai quản sản phẩm, tuy vậy để khắc phục và hạn chế lỗi LOL DirectX ko khẳng định khiến Liên minc huyền thoại ko khởi đụng được một cách dễ dàng, bằng cách áp dụng Driver Booster có thể là 1 trong những sự chắt lọc giỏi hơn cho mình.

Trong Driver Booster, nhấp vào Scan với Update để được cho phép Driver Booster tìm kiếm tìm những trình tinh chỉnh đã lỗi thời hoặc bị lỗi cho Windows 10. Tại phía trên có thể Driver Booster rất có thể cài xuống League of Legends DirectX cho bạn giả dụ có thể.

*

Với quá trình này, chúng ta có thể download xuống trình điều khiển hiển thị mới nhất đến Windows 10 với lỗi DirectX ko xác minh xẩy ra vào LOL đã mất tích.

Related: Fixed: PVP..net Patcher Kernel Has Stopped Working (2021 Update)

Giải pháp 4: Khôi phục Trình điều khiển màn hình

thường thì, chúng ta gặp gỡ lỗi DirectX ko xác minh lúc thi đấu Liên minc với Huyền thoại ngay sau khoản thời gian cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển cạc Clip. Trong trường hòa hợp này, chúng ta có thể cần phải phục sinh trình điều khiển và tinh chỉnh bối cảnh để loại trừ lỗi LOL DirectX.

Trước hết, chúng ta có thể thử Phục hồi trình điều khiển cạc đoạn phim vào Trình cai quản sản phẩm công nghệ.

1. Msống Trình cai quản Thiết bị.

2. Msinh hoạt rộng lớn Display adapters cùng kế tiếp nhấn vào đề nghị the display driver đi đến nó Properties.

3. Sau đó, dưới Driver, lựa chọn Roll Bachồng Driver.

Tại phía trên, bạn có thể nhấn vào đề xuất vào trình tinh chỉnh cạc video clip để Disable cùng kế tiếp Enable để xem liệu nó có vận động nhằm sửa lỗi DirectX không khẳng định trong Liên minch huyền thoại hay là không.

Trong khi ấy, một trong những game thủ sẽ phân biệt rằng tùy lựa chọn này – Roll Back Driver gửi sang màu sắc xám cùng không khả dụng trên Windows 10. Vì vậy, chúng ta cũng có thể đề xuất sự trợ giúp của Driver Booster.

1. Trong Driver Booster, sinh hoạt phía bên trái, hãy nhấp vào Toolscùng tiếp nối sinh sống phía bên phải, lựa chọn Rescue Center.

2. Sau kia bên dưới Driver Restore, ra quyết định auto quay trở lại trình tinh chỉnh và điều khiển cạc video clip của người sử dụng về phiên bản trước đó bằng Trình điều khiển Booster.

Hy vọng chúng ta cũng có thể tìm thấy trình điều khiển giao diện tương thích để triển khai mang đến Liên Minc Huyền Thoại rời khỏi lỗi DirectX không xác định.

Giải pháp 5: Xóa tệp game.cfg

Trong trường hòa hợp tệp trò nghịch bị hư, việc loại trừ các tệp trò chơi LOL không quan trọng là cực kì cần thiết. Đó cũng là sẵn sàng mang lại việc thay thế Liên Minh Huyền Thoại.

1. Nhấp đúp vào Liên minh huyền thoại trên Màn hình và lựa chọn xuất hiện file location.

2. Sau kia vào Config, tìm ra game.cfginput và bấm chuột yêu cầu vào bọn chúng để Delete từng chiếc một.

3. Đi tới League of Legends > RADS với kế tiếp nhấn vào đề nghị vào tất cả lol_game_clients cho Delete bọn họ.

Sau lúc xóa những tlỗi mục trò nghịch, hiện giờ bạn yêu cầu sửa chữa LOL nhằm bảo đảm an toàn nó không khiến ra lỗi.

Giải pháp 6: Sửa lỗi DirectX Liên minc huyền thoại

Bên cạnh bài toán cài đặt xuống DirectX cho Windows 10 để giải quyết và xử lý lỗi không xác định LOL DirectX vào Liên minch lịch sử một thời, bạn cũng có thể demo áp dụng dụng cụ sửa lỗi LOL đến Windows 10.

1. Nhấp lưu ban vào Liên minch huyền thoại trên Màn hình của khách hàng để mnghỉ ngơi và nhấp vào ? sinh hoạt bên trên cùng bên đề xuất của bối cảnh.

2. Trong Help, đánh Repair.

LOL đã auto sửa lỗi DirectX không xác minh trong Liên minch huyền thoại trên Windows 10.

Giải pháp 7: Gỡ cài đặt DirectX Registry và thiết đặt lại DirectX

Sau lúc demo tất cả các cách trên, lỗi DirectX không mong muốn với không khẳng định của Liên Minh Huyền Thoại vẫn tiếp diễn. Có lẽ các bạn yêu cầu xóa bỏ ĐK liên quan mang đến DirectX với tiếp đến thiết lập lại DirectX new mang đến Windows 10.

1. Nhấn Windows + R để mnghỉ ngơi Run với tiếp nối nhập regedit trong cái vỏ hộp.

2 vào Registry Editor, đi mang đến HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftDirectX

3. Nhấp chuột phải vào phím DirectX nhằm Delete.

4. Sau đó khởi động lại PC của doanh nghiệp để có hiệu lực thực thi.

Bây giờ đồng hồ bạn đã xóa sổ ĐK DirectX, đã tới lúc download DirectX for Windows 10, 8, 7. Với DirectX bắt đầu, bạn sẽ thấy lỗi DirectX ko xác minh trên Liên Minc Huyền Thoại đã có giải quyết và xử lý.

Solution 8: Uninstall and Reinstall League and Legends

Cuối thuộc tuy nhiên không hề thua kém phần quan trọng, chúng ta cũng có thể cần phải gỡ quăng quật trò chơi LOL có sự việc cùng tiếp nối thiết đặt lại một trò nghịch mới hoặc cập nhật một trò chơi bên trên Windows 10. Điều kia có thể bổ ích cho phần đông các bạn.

1. Đi tới Control Panel.

2. Sau kia lựa chọn View by Category và tiếp đến xác xác định trí Uninstall a program > Programs.

3 trong Programs and Features, trượt xuống để xác xác định trí League of Legends với tiếp nối nhấp chuột đề nghị vào nó để Uninstall.

4. Sau kia, buộc ràng website phê chuẩn của LOL nhằm mua xuống Liên minch huyền thoại tiên tiến nhất tự ​​website này.

5. Cài đặt trò đùa với khởi động nó.

Lần này, cực kỳ có thể lỗi LOL DirectX đang biến mất với chúng ta có thể trải nghiệm Liên Minc Huyền Thoại như mong muốn ước ao.

Xem thêm: Những Phần Mềm Ghép Ảnh Tốt Nhất Trên Máy Tính, Iphone, Android

Tóm lại, hãy tuân theo nội dung bài viết này nhằm sửa thành công xuất sắc Liên minc lịch sử một thời không thể khởi động do lỗi DirectX không xác minh đã xẩy ra với PC của công ty vào Windows 10.