Liên minc huyền thoại (LoL) là một game kinh điển nhập vai pk không ít người (tối đa 10 người chia thành 2 đội vào một trận đấu) lôi cuốn giành riêng cho máy vi tính . Tuy nhiên, một số trong những anh em gamer quan yếu khởi rượu cồn LoL Khi thông tin lỗi DirectX nhảy lên. Thông báo lỗi LoL DirectX mang lại biết: “Đã xảy ra lỗi DirectX không xác minh vào Liên minc huyền thoại cần yếu khởi động. Hãy đảm bảo rằng thẻ video của công ty sẽ áp dụng trình tinh chỉnh và điều khiển đoạn Clip tiên tiến nhất tự ​​bên sản xuất”.

Bạn đang xem: Lỗi directx trong liên minh huyền thoại

lỗi directx ko xác định

Danh mục


Làm phương pháp như thế nào nhằm sửa lỗi DirectX không xác minh trong liên minch huyền thoại?

Lỗi DirectX không xác định trong liên minh lịch sử một thời là gì?

DirectX là tập phù hợp các lập trình sẵn bối cảnh áp dụng dùng để cách xử lý những vụ việc liên quan mang đến đa phương tiện đi lại, đặc biệt là trong thiết kế trò đùa với video clip, cùng các chuyển động trên nền tảng gốc rễ của Microsoft. DirectX cũng rất được vận dụng cho các ứng dụng tất cả những vụ việc trực quan tiền cùng bối cảnh không giống.

Và nội dung bài viết dưới đây, Ku Esports đã lí giải những đồng đội game thủ cách khắc phục lỗi DirectX không xác định trong LOL cũng tương tự khắc phục và hạn chế một trong những lỗi tương tự xuất hiện bên trên laptop nhằm bàn hoặc laptop Windows của các bằng hữu đơn giản dễ dàng tốt nhất.

Làm giải pháp nào nhằm sửa lỗi DirectX không xác định vào liên minh huyền thoại?

1. Xóa tệp Game.cfg

Cách 1: Các anh em có thể mngơi nghỉ File Explorer, theo băng thông “C:/Riot Games/League of Legends/Config” hoặc bấm vào cần vào lối tắt Liên minh lịch sử một thời của doanh nghiệp cùng lựa chọn “Mở trong phần tệp” nhằm chọn thư mục “Config
*
Làm phương pháp nào để sửa lỗi DirectX không xác địnhBước 2: Sau kia, nhấn vào yêu cầu vào tệp game.cfg vào tlỗi mục “ConfigBước 3: Cuối thuộc chọn “Delete

Đối cùng với một số một trong những sẽ sửa lỗi DirectX không xác định vào LOL bằng cách xóa tệp “game.cfg”. Đều nhận định đấy là biện pháp dễ dàng xứng đáng nhằm demo. Nhưng trên thực tế, một số trong những đồng đội không giống vẫn xóa toàn bộ tlỗi mục “Config” với game vẫn chuyển động hoàn toàn mượt. Tuy nhiên, những bằng hữu chỉ nên xóa tệp “game.cfg” thôi.

2. Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh thẻ đồ dùng họa:

Bước 1: Nhấn lựa chọn tổ hợp phím Windows + R .Cách 2: Nhập appwiz.cpl vào vỏ hộp văn bạn dạng đã mnghỉ ngơi của Run.Cách 3: Chọn trình tinh chỉnh hiển thị của khách hàng được liệt kê trong Programs and Features.
*
Cập nhật trình điều khiển card đồ gia dụng họaCách 4: Nhấn nút Uninstall rồi lựa chọn .

– Để update trình tinh chỉnh cạc đồ họa Theo phong cách bằng tay thủ công, các bạn sẽ cần phải có sẵn căn cơ Windows và chi tiết vẻ bên ngoài cạc video.

Bước 5: quý khách có thể chất vấn các chi tiết kia bằng phương pháp nhập dxdiag vào Run với dìm lựa chọn vào OK.Bước 6: Ghi lại mô hình cạc đồ họa và cụ thể công ty cung cấp có vào tab Display.Bước 7: Tiếp theo, msinh sống trang web của nhà cấp dưỡng card hình ảnh (hay là NVIDIA, AMD hoặc Intel) trong trình lưu ý.
*
Các bước triển khai đối chọi giảnBước 8: Chọn mẫu mã card hình ảnh với căn cơ Windows của người tiêu dùng bên trên menu thả xuống search kiếm trình tinh chỉnh.Cách 9: Tải xuống trình điều khiển mới nhất.Cách 10: Cài đặt nó và khởi động lại máy tính của bạn.

Xem thêm: Tổng Hợp Tính Năng Võ Lâm Miễn Phí, Vượt Mức Trùng Sinh 5 Tiến Lên Trùng Sinh 6!

Thông báo lỗi LoL gợi ý rằng chúng ta bảo đảm an toàn rằng thẻ video clip của chính bản thân mình đang áp dụng trình tinh chỉnh và điều khiển đoạn Clip mới nhất tự ​​công ty tiếp tế. Vì vậy, đó là một trong đầu mối tương đối to cho một bản sửa lỗi directx ko xác định trong LOL tiềm năng!

Trên đó là một số trong những phương án cho lỗi DirectX không xác định vào liên minch huyền thoại giúp các bạn bè game thủ khởi động lại LOL. Hy vọng các bạn bè người chơi sẽ có được một trải đời tuyệt vời rộng vào quá trình trải nghiệm loại game này nhé.