2 Phần 1 – Cách thay tên facebook Lúc không đủ 60 ngày3 Phần 2 – Cách đổi tên facebook Khi đang hóng đủ thời hạn 60 ngày

Nlỗi chúng ta vẫn biết, Lúc thực hiện facebook thì phần tên hiển thị Facebook của thông tin tài khoản hơi quan trọng đặc biệt. Nhiều các bạn sẽ ao ước đặt theo bọn họ thương hiệu thiệt của chính mình, hoặc có thể đặt những mẫu mã rất đặc thù để biểu đạt. Tuy nhiên, Khi dang ky facebook thì ta hay chưa để ý cho tới phần tên hiển thị lắm, đa số là lập nichồng thành công đang. Do đó nhu yếu muốn đổi tên facebook là không hề ít.Quý Khách sẽ xem: Lỗi đổi tên facebook đang xẩy ra lỗi. công ty chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi nhanh nhất gồm thể

Quý Khách ước ao đổi tên facebook?

 Trong thời hạn gần đây, cố kỉnh vì chưng việc giới hạn thay tên facebook không thật 5 lần. Facebook sẽ chuyển qua số lượng giới hạn việc thay tên trong khoảng 60 ngày. Đồng thời chứng trạng nhiều tài khoản viết tên Facebook bất ổn thương hiệu thật bị khóa cũng làm đa số chúng ta lo ngại.

Bạn đang xem: Lỗi không đổi tên facebook được

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đổi tên facebook nhưng mình khuyên ổn bạn nên được sắp xếp tên tài khoản theo đúng tên thật của người sử dụng.


*

Lưu ý: Lúc các bạn search tìm kiếm tìm bên trên mạng về “thay tên facebook 60 ngày” hay hầu hết từ bỏ khóa tương tự như về đổi tên facebook đề xuất để ý ko sẽ bị bám Auto lượt thích, Auto lớn Tag: Tại sao bạn bám bẫy tự động Tag bạn bè trên Facebook?

Ở thời đặc điểm đó, có 2 ngôi trường hợp muốn thay tên thông tin tài khoản Facebook cùng cách tiến hành tương xứng.

Trường hợp 1: Áp dụng khi bạn chưa đủ 60 ngày mà lại buộc phải đổi tên facebook
. Cách này các bạn chỉ hoàn toàn có thể đổi tên facebook về theo bọn họ tên thật của doanh nghiệp. Đọc và tuân theo hướng dẫn ngơi nghỉ Phần 1.Trường hợp 2: Quý Khách đợi đủ 60 ngày tính từ bỏ lần thay tên trước. Sau kia tuân theo khuyên bảo nghỉ ngơi Phần 2.

Phần 1 – Cách thay tên facebook Khi chưa đủ 60 ngày

Điều lệ của facebook nó mang lại đổi tên tài khoản trong khoảng 60 ngày từ lần đổi trước. Đương nhiên bao gồm các ngôi trường hợp nước ngoài lệ cho tất cả những người sử dụng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ thay tên sai, hoặc ước ao đổi tên facebook về tên thật,….

2 biện pháp thay tên nhưng mà không đề xuất hóng mang đến 60 ngày.

Cách 1 – Đổi tên Facebook về một thương hiệu đã thực hiện trước đây

Cách 2 – Đổi lại thương hiệu Facebook theo tên thật trong CMT

Crúc ý là: Cách này chỉ chất nhận được bạn đổi tên đúng về Họ tên của người tiêu dùng. Tức là họ tên theo Chứng minch tlỗi CMT. Facebook nó vẫn đối chiếu Họ thương hiệu bạn điền với Họ thương hiệu vào ảnh CMT chúng ta Upload lên.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Leblanc - Cách Lên Đồ, Đội Hình Leblanc Mạnh Nhất, Mẹo Chơi

Quý Khách có tác dụng đúng, chụp ảnh nét thì nó OK thôi. Cái này cân xứng với các bạn đổi tên khác biệt, nghịch bời các thừa. Muốn cọ tay gác kiếm trở lại cùng với Tên họ thật.
Related Posts