Lỗi liên kết lại trong Liên Minc Huyền Thoại là 1 trong những giữa những lỗi khó chịu độc nhất với rất nhiều người chơi. Đặc biêt, nếu đang combat nhưng gặp mặt đề xuất lỗi mất liên kết này thì “toang”. Sự nạm này có thể xảy ra tự nhiên trong quá trình lựa chọn tướng mạo, màn hình singin hoặc trong trận đấu. Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi vẫn lý giải mang lại chúng ta giải pháp sửa lỗi liên kết lại trong Liên Minh Huyền Thoại.quý khách hàng sẽ xem: Lỗi liên kết lại vào liên minh huyền thoại

Biểu hiện nay lỗi mất liên kết Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi mất liên kết trong Liên Minch Huyền Thoại xuất hiện thêm không hề ít lần trong game. Có không hề ít ngulặng nhân dẫn cho lỗi kết nối LOL với từng ngulặng nhân mang 1 thể hiện khác nhau. Sau đó là một số trong những phần đông bộc lộ hay khi mở ra lỗi liên kết lại vào Liên Minch Huyền Thoại:

Lỗi thiết yếu liên kết với sever PVPhường.NET.Lỗi mất kết nối ko xác định.Dấu hiệu của Việc mất liên kết trong LMHT đã là ping cao, tạo ra hiện tượng kỳ lạ lag khi chơi.Hiển thị một bảng sẽ demo liên kết lại”. Nhân đồ vật của khách hàng đang vận động tự dưng đứng lặng với phần đông lắp thêm xung quanh cũng như vậy.Quý khách hàng đang xem: Cách hạn chế và khắc phục lỗi cấp thiết kết nối cho tới sever pvp


Bạn đang xem: Lỗi không thể kết nối tới máy chủ pvp.net

*

Lỗi PVP.NET vào Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế lỗi kết nối lại vào Liên Minc Huyền Thoại

Kiểm tra triệu chứng trang bị chủ


*

Kiểm tra chứng trạng máy chủ của bạn

Chuyển sang kết nối có dây

Kết nối ko dâgiống hệt như wifi hoặc 3G thường rất dễ bị gây nhiễu từ bỏ những biểu đạt vô đường điện không giống. Chúng thường xuyên gây ra mất liên kết vào game. Vì vậy, chúng ta cần thực hiện kết nối tất cả dây để sở hữu mặt đường truyền gồm chất lượng rất tốt. Đây là biện pháp sửa lỗi liên kết lại Liên Minh Huyền Thoại kha khá đơn giản và dễ dàng. Bạn thử coi nhé!

Tối ưu mặt đường truyền thiết bị

Để đảm bảo an toàn tác dụng quy trình chơi trò chơi, thì không nên cần sử dụng tầm thường mặt đường truyền. Bởi vì Lúc nhiều trang bị sử dụng bình thường 1 kết nối thì những trang bị không giống hoàn toàn có thể chỉ chiếm nhiều đường truyền. Điều đó làm cho kết nối cho tới sever LMHT bị thiếu hụt đường dẫn, tạo ra tình trang delay/ mất kết nối. Quý khách hàng rất có thể khắc phục lỗi mất liên kết LOL như sau:

Tắt và cập nhật FirewallThiết lập cấu hình DNS

Một số fan nghịch thực hiện sever DNS riêng biệt và hồ hết DNS đó cấp thiết phát âm máy chủ LMHT. Các bạn nên chuyển qua đều sản phẩm công nghệ DNS public trong tùy chỉnh cấu hình của mình. Thường là dải 8.8.8.8/8.8.4.4 của Google.

Tắt phần lớn ứng dụng thực hiện -> Chọn Windows/Start button. Sau đó gõ cmd trong mục tìm kiếm kiếm với nhấn phím Enter ->Lần lượt thực hiện các lệnh vào hành lang cửa số Command Prompt:

+ ipconfig /release

+ ipconfig /renew

+ ipconfig /flushdns


*

Thiết lập cấu hình DNS nhằm hạn chế và khắc phục lỗi mất kết nối

Tắt những vận dụng có tác dụng tăng bộ đệm

Các áp dụng có chức năng chạy tuy vậy tuy nhiên có tác dụng có tác dụng tăng cỗ đệm của đường dẫn. Hiện nay sẽ tạo ra tình trạng lỗi Liên Minc Huyền Thoại tất yêu liên kết đến máy chủ. Dưới đấy là một vài những áp dụng thịnh hành làm cho tăng Tỷ Lệ bộ đệm:

SkypeTeamspeakVentrilloHamachiSpotifyCác ứng dụng stream video độ phân giải cao (nlỗi Youtube, Twitch,…)Các chương trình torrent (nlỗi uTorrent)Các sở hữu về vẫn hoạt động (nlỗi Steam)

Đảm bảo các port của modem mạng luôn luôn được mở

Đôi dịp một hoặc những port của modem mạng bị đóng góp với khiến ảnh hưởng mang lại kết nối của game. Khi gặp đề nghị triệu chứng này thì Liên Minh Huyền Thoại xuất xắc bị mất kết nối. Vì vậy, bạn hãy đảm bảo an toàn những port sau đây luôn được mở:

80 TCPhường – HTTP Connections443 TCPhường – HTTPS Connections2099 TCPhường – PVP..net5222 TCPhường – PVP.net5223 TCP.. – PVPhường.net5100 – 5400 UDPhường – LoL trò chơi Client8393 TCPhường – PVPhường.net/Maestro


Xem thêm: Tải Zalo Cho Android Miễn Phí, Tải Zalo Apk Mới Nhất Về Máy Android

*

Khắc phục lỗi kết nối lại vào Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả

Bài viết trên trên đây đã bao hàm toàn bộ biện pháp sửa lỗi liên kết lại vào Liên Minc Huyền Thoại. Hy vọng rằng, sau khi coi chấm dứt các các bạn sẽ từ bản thân xử lý được vấn đề nhức nhối hiện nay bao gồm. Chúc các bạn bao hàm đề nghị LOL thật sướng và mau chóng thành cao thủ nhé!