*

*

Gần trên đây, phần tử hỗ trợ người tiêu dùng của Cốc Cốc tiếp nhận các bình luận về bài toán phần mềm khử virut Segurazo báo Trình để mắt Cốc Cốc là vi khuẩn với ngăn người dùng thực hiện Cốc Cốc. Phần béo người dùng phản hình ảnh cùng với Cốc Cốc hầu hết không nhớ đã từng có lần cài đặt xuống áp dụng này. Nó thường tự xâm nhập vào máy vi tính với nhiều phần người tiêu dùng lần chần làm cầm cố làm sao Segurazo Antivirut vào được khối hệ thống của họ. Phần mượt này giống như tiêu tốn lãng phí một lượng đáng chú ý RAM với sức khỏe CPU Lúc chạy. Một số người dùng report rằng công tác antivirus này thậm chí còn sẽ cố gắng thiết đặt các vận dụng bổ sung cập nhật vào hệ thống của họ.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được cốc cốc

Sau khi nghiên cứu sự việc, Cốc Cốc nhận biết Segurazo có thể là một lịch trình được thiết lập vào thiết bị không bởi vì ước muốn của người tiêu dùng tốt nói một cách khác là PUPhường (Potentially Unwanted Program). Chỉ đề nghị tìm kiếm kiếm thương hiệu của phần mềm trên Cốc Cốc, 1 loạt công dụng liên quan đến giải pháp gỡ phần mềm diệt vi khuẩn Segurazo này đã mở ra.

*
Segurazo bloông xã Cốc Cốc

Tuy nhiên, câu hỏi gỡ vứt trọn vẹn ứng dụng này hết sức tinh vi, trong bài viết tiếp sau đây, Trình ưng chuẩn Cốc Cốc sẽ lí giải các bạn biện pháp tắt khả năng thông báo của Segurazo một bí quyết mau lẹ với dễ dàng, không biến thành làm phiền đức khi lướt web. Hãy cùng xem và tuân theo nhé:

I/ Windows 7: : Tìm tìm thỏng mục theo một trong những đường truyền sau vào ổ C:C:Program FilesSegurazo hoặc C:Program Files (x86)Segurazo

C:Program FilesDigital CommunicationsSegurazo hoặc C:Program Files (x86)Digital CommunicationsSAntivirus

và liên tục triển khai theo bước 3 dưới phía trên.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Không Lag Lol Trên Máy Cấu Hình Yếu, Cách Giảm Lag Lol Đơn Giản Và Hiệu Quả

II/ Windows 10: Truy ctràn vào đường dẫn: C:Program Files (x86)SAntivirus hoặc C:Program Files (x86)Digital CommunicationsSAntivirus và liên tiếp thực hiện theo bước 3 hoặc tiến hành theo công việc sau:

Cách 1: Msống Task Manager, lựa chọn tab Details cùng tìm về file SAntivirusClient.exe cộ.

*

Bước 2: Nhấn loài chuột bắt buộc vào tệp tin SAntivirusClient.exe, sau đó lựa chọn mở cửa tệp tin location

*

Cách 3: Clichồng lưu ban tệp tin SAntivirusClient.exe cộ để mtại đoạn mượt Segurazo

*

Bước 4: Tắt bảng thông báo nhỏng vào ảnh

*

Cách 5: Cliông chồng lựa chọn Protection

*

Cách 6: Tắt AUTORUN với REAL-TIME PROTECTION nlỗi trong ảnh

*

Bước 7: Nhấp SAVE cùng tắt phần mềm Segurazo nhằm hoàn tất

*

Nếu chạm mặt bất cứ sự việc nào với ứng dụng diệt vi khuẩn Segurazo ảnh hưởng tới quy trình áp dụng Cốc Cốc của chúng ta, hãy liên lạc ngay với bộ phận Hỗ trợ người tiêu dùng của Cốc Cốc tại Fanpage hoặc chat tại đoạn cung cấp bên trên trang web.