quý khách gặp mặt sự cố kỉnh Khi msinh sống Chrome của mình? Đừng lo lắng, chúng ta có thể sửa chữa thay thế nó! Dưới đó là năm chiến thuật bạn có thể test để hạn chế và khắc phục sự cụ mnghỉ ngơi Chrome trong Windows 7, 8 cùng 10.


Google Chrome thật tuyệt. Nó dễ thực hiện, mau lẹ cùng ổn định. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, chúng ta cũng có thể gặp buộc phải các sự cố gắng nhỏng Google Chrome ko mnghỉ ngơi.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được google chrome


Nếu bạn đang chạm mặt nên sự cầm cố tức giận này ngay hiện thời, hãy hít thở sâu và demo những giải pháp khắc chế dưới.

Hãy thử những bạn dạng sửa lỗi sau:

quý khách có thể không hẳn demo toàn bộ. Chỉ phải làm bacgiangview.comệc theo cách của người sử dụng xuống danh sách cho đến khi chúng ta tra cứu thấy dòng phù hợp.

Khắc phục 1: Khởi rượu cồn lại PC của bạn

Thông thường, một trong những ứng dụng khăng khăng đang chạy bên trên laptop của bạn cũng có thể xung thốt nhiên cùng với Google Chrome, khiến nó bị lỗi.

Để xem bao gồm chương trình làm sao ngăn trình phê duyệt của chúng ta vận động bình thường hay không, thử khởi cồn lại PC của chúng ta. Khởi cồn lại dễ dàng và đơn giản đang xóa không bẩn tâm lý hiện tại của phần mềm cùng khắc phục các sự cố liên quan đến nó.

Nếu trình coi xét của công ty vẫn ko mnghỉ ngơi sau khi khởi cồn lại, hãy tham khảo tiếp và demo các bạn dạng sửa lỗi tiếp theo sau.


sửa lỗi lwjglexception gây tử vong mang đến windows 10

Khắc phục 2: Tắt phần mềm chống bacgiangview.com-rút ít của doanh nghiệp tạm thời thời

Sự rứa của người tiêu dùng đôi lúc do ứng dụng phòng bacgiangview.com-rút ít can thiệp. Để coi đó tất cả cần là sự nắm của bạn hay là không, hãy tạm thời tắt chương trình chống bacgiangview.com-rút ít cùng tường lửa của khách hàng với kiểm soát xem sự cầm cố vẫn tiếp nối. (Ttê mê khảo tài liệu chống bacgiangview.com-rút ít của người tiêu dùng để tìm hiểu trả lời về phong thái tắt nó.)

Nếu Chrome hoạt động bình thường sau khi chúng ta tắt phần mềm phòng bacgiangview.com-rút, hãy contact với công ty cung cấp ứng dụng kháng bacgiangview.com-rút ít của người sử dụng và thử dùng bọn họ support hoặc cài đặt một giải pháp kháng bacgiangview.com-rút khác.

Hãy cảnh giác rộng về đa số trang web bạn truy vấn, phần lớn gmail chúng ta mở với phần đông tệp bạn mua xuống lúc chương trình phòng bacgiangview.com-rút ít của bạn bị tắt.

Khắc phục 3: Khôi phục thiết đặt nơi bắt đầu Chrome

Trong một vài trường vừa lòng, sự cầm ko mnghỉ ngơi được Chrome xảy ra lúc một số trong những tệp nhất quyết bị hỏng hoặc bị hỏng. Để khắc phục, hãy thử xóa làm hồ sơ Chrome của người sử dụng để khôi phục cài đặt nơi bắt đầu đến trình cẩn thận. Đây là giải pháp làm:

1) Trên bàn phím của chúng ta, nhấn Ctrl, Shift với Esc và một thời điểm nhằm mngơi nghỉ Task Manager.

Xác minh rằng không tồn tại Quy trình tương quan mang lại Chrome chạy trên nền. Nếu có, hãy bấm vào bắt buộc vào quy trình với chọn Kết thúc nhiệm vụ .
*

3) Trên bàn phím của khách hàng, dấn Logo Windows chiếc chìa khóa cùng R đồng thời nhằm call hộp thoại Run.

*

4) Kiểu % USERPROFILE% AppData Local Google Chrome User Data trong hộp với nhấp vào đồng ý .

*

5) Sao chép Mặc định với đặt bản sao ở phần khác để sao giữ. Sau đó, xóa thỏng mục Mặc định ban sơ.

*

Thử mlàm bacgiangview.comệc Chrome để khám nghiệm sự cầm của doanh nghiệp. Nếu chúng ta vẫn cần yếu khởi chạy Chrome đúng cách dán, đừng lo lắng. Chuyển sang trọng bạn dạng sửa lỗi 4 bên dưới.

Khắc phục 4: Đặt lại Chrome nghỉ ngơi chế độ an toàn

Sự vậy của chúng ta có thể vày thiết đặt Chrome bất ổn. Nếu kia là sự cụ của khách hàng, bài toán đặt lại Chrome rất có thể góp khắc phục sự nuốm. Làm theo phía dẫn dưới đây:

Đặt lại Chrome sinh sống chính sách an toàn

Khởi rượu cồn PC của chúng ta vào chính sách an toàn.

Khởi hễ PC của chúng ta vào chính sách an toàn. (Bấm để xem bí quyết vào cơ chế bình an vào Windows 10, 7, 8, 8.1, XPhường hoặc bacgiangview.comsta .)

Msinh sống Chrome, kế tiếp nhấp vào nút ít menu cùng chọn Cài đặt.

Msinh sống Chrome, sau đó nhấp vào nút ít menu cùng lựa chọn Cài đặt .

*

Nhấp vào Nâng cao nghỉ ngơi bên dưới thuộc.

Nhấp chuột Nâng cao ở dưới thuộc.

*

Chọn Khôi phục setup về khoác định lúc đầu.

Lựa lựa chọn Khôi phục cài đặt về mang định ban đầu .

*

Nhấp vào Đặt lại cài đặt.

Nhấp chuột Đặt lại cài đặt đặt .

*

Như vậy vẫn khắc phục và hạn chế sự cầm của khách hàng. Nếu sự cố của chúng ta vẫn tiếp diễn, hãy tiếp tục cùng với phiên bản sửa lỗi tiếp theo sau.

Khắc phục 5: Cài đặt lại Chrome

Flash, cập nhật hoặc những sự cố gắng khác cũng hoàn toàn có thể ngnạp năng lượng Chrome chạy đúng đắn. Trong ngôi trường đúng theo này, setup lại Chrome khôn cùng có thể là chiến thuật cho sự thay của chúng ta. Đây là bí quyết làm:

1) Trên bàn phím của chúng ta, dìm Logo Windows Chìa khóa. Sau đó, gõ điều khiển với click chuột Bảng điều khiển .

*

2) Dưới Xem bởi , nhấn vào Thể các loại, cùng tiếp nối chọn Gỡ bỏ setup một chương thơm trình .

*

3) Cliông chồng chuột đề nghị Google Chrome cùng click chuột Gỡ thiết lập đặt .

*

4) Tải xuống với thiết đặt Trình để ý Chrome .

Xem thêm: Chơi Bowling Ở Hà Nội “Cực Xịn” Dành Cho Bản Trẻ, Trung Tâm Vui Chơi Giải Trí Hà Nội

Hy vọng rằng, nội dung bài bacgiangview.comết này đã hỗ trợ xử lý vụ bacgiangview.comệc của chúng ta. Vui lòng để lại phản hồi bên dưới nếu như bạn bao gồm ngẫu nhiên thắc mắc và lời khuyên làm sao.