Facebook là mạng xã hội lớn số 1 hiện giờ cùng với câu hỏi cung cấp chia sẻ các dữ liệu không giống nhau như hình hình họa, video clip, trọng tâm trạng… Thế tuy nhiên Facebook chỉ với mạng xã hội chứ đọng không hẳn là 1 trong những trình phầm mềm tàng trữ đám mấy bắt buộc sẽ không cung ứng chúng ta vấn đề mua video về máy tính trực tiếp. Muốn cài được Video thẳng trường đoản cú Facebook về chúng ta cần trải qua các phép tắc sản phẩm công nghệ 3 trung gian new có thể sở hữu về được. Hôm nay, Thủ thuật ứng dụng đã giải đáp chúng ta cách lưu lại Video trên Facebook về máy vi tính, máy vi tính.

Bạn đang xem: Lưu video trên facebook về máy tính

1. Sử dụng ứng dụng trực tuyến

Với ứng dụng trực đường này sẽ cung cấp chúng ta download xuống hầu hết toàn bộ những Video bên trên Facebook và quality của chúng được giữ nguyên đối với ban sơ.

Link: https://www.fbdown.net/

Cách 1: Các chúng ta truy vấn mặt đường link bên trên nội dung bài viết để áp dụng.

Cách 2: Các bạn Copy con đường link/URL của đoạn phim chúng ta bắt buộc cài vào ô trống vào hình thức. Sau đó nhần Download.

Bước 3: Sau kia Video của bạn sẽ được chuyển đổi. Hiện nay bạn lựa chọn quality mà lại những bạn có nhu cầu cài đặt về:

Normal Quality: Chất lượng bình thường HD Quality: Chất lượng cao

Cách 4: Sau khi lựa chọn xong, các bạn phần loài chuột cần vào cửa sổ bắt đầu msinh hoạt lên lựa chọn Lưu video clip thành… hoặc nhấn tổng hợp Ctrl + S

2. Sử dụng điều khoản Cốc Cốc

 Cốc Cốc nổi tiếng cùng với tài năng tải về dữ liệu nhanh hao nhờ tích hợp phía bên trong bộ nguyên tắc trẻ khỏe. Sở chế độ trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Cốc Cốc rất có thể Download được toàn bộ các một số loại Clip mặc dù ở website như thế nào đi chăng nữa.

Link: https://coccoc.com/

3. Sử dụng IDM Download

Link: https://www.internetdownloadmanager.com/tải về.html

IDM Download là hiện tượng hỗ trợ Download tốc độ cao với nkhô giòn. Trong khi, IDM còn có khả năng download thẳng những Clip từ bỏ trên những trang Web.

Bước 1: Các chúng ta mngơi nghỉ website gồm video clip đề nghị download về máy tính xách tay, laptop. Sau đó dìm Download this video trên góc cần của video

Cách 2: Sau kia các bạn dìm Start Download nhằm thiết lập Clip ngay lập tức chớp nhoáng.

4. Tải links trực tuyến

Đây là giải pháp lưu trữ đoạn phim nhẹ nhất và dễ dàng tốt nhất mặc dù thế mỗi lần xem video clip bạn phải áp dụng mạng cùng rất có thể mất nếu bạn đăng xóa bọn chúng đi.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Tiến Hóa Pokemon Trong Pokémon Go, Hình Ảnh Sự Tiến Hóa Của Pokemon

Cách 1: Cliông chồng loài chuột nên vào Video và chọn Lưu liên kết thành…

Bước 2: Sau đó, bạn đã có liên kết của video clip, những lần đề nghị coi các bạn chỉ việc nhận đúp chuột vào biếu tượng của liên kết là có thể coi.

vì vậy, Thủ thuật ứng dụng đang lý giải chúng ta bí quyết giữ video clip trên Facebook về máy tính xách tay, laptop. Chúc các bạn thành công!