Mật Đào Giới Tử (Peach Maki vs Karashi) là thức thần R trong Âm Dương Sư Onmyoji gồm 1 chụ thỏ Giới Tử với cô nhỏ xíu đáng yêu và dễ thương Mật Đào. Nhiệm vụ bao gồm trong đội hình là kéo Tốc giống như nhỏng Sơn Thố và Liêm Dứu. Tuy nhiên ráng bởi vì buff công hoặc kháng như 2 thức thần cơ thì lại hồi máu đến bầy. Trong khi nội tại gồm tỷ lệ góp sút cạnh bên thương phải nhận đề xuất năng lực tồn tại tốt hơn. Maki & Karashi là Thức Thần phía bên trong cỗ 3 Thức Thần trong phiên bạn dạng giới hạn buộc phải cũng khá được không ít fan nghịch tải với nhiều mục tiêu khác biệt. Tùy vào giải pháp và biện pháp sắp xếp chuần nhưng tín đồ nghịch gạn lọc áp dụng thức thần kéo tốc làm sao cho phù hợp. trò chơi Việt đã lí giải mang lại các bạn biện pháp áp dụng Thức Thần này một phương pháp tác dụng tốt nhất nhé.Quý khách hàng đang xem: Đào dài âm khí và dương khí sư

Tổng Quan Mật Đào Giới Tử Maki và Karashi

Độ hiếm: Thức Thần R

Vai trò: Hỗ trợ kéo tốc – hồi máu

Thức tỉnh: Msinh sống khóa Kỹ Năng 2 – Karashi Kiên Nghị


*

*

*

Maki: Idol Địa Ngục

Kỹ Năng 3 – Maki: Idol Địa Ngục: 

Maki và Karashi xuống đến cổ vũ phe ta, tăng 15% thanh hao hành vi cho toàn team và góp phe ta hồi máu bằng 6% máu của Maki và Karashi.

Bạn đang xem: Mật đào âm dương sư

Cấp2: Lượng tiết hồi sinh tăng 8%Cấp3: Thanh hao hành động tăng thêm 20%Cấp4: Lượng tiết phục hồi tăng 10%Cấp5: Thanh khô hành vi tăng thêm 25%Tiêu hao: 2 quỷ hỏa

Đánh Giá Maki và Karashi Onmyoji

Đầu game: Yếu

Giữa game: Ổn định

Cuối game: Mạnh

PvP: Mạnh lúc đi PvPhường lẫn tấn công kết giới

PvE: Mạnh

Ưu Điểm Mật Đào Giới Tử

Chỉ số không hề nhỏ đối với một hỗ trợ bậc R, cung ứng hết sức nhiều chức năng Lúc vừa hoàn toàn có thể kéo tốc vừa rất có thể hồi máu cùng còn có thể từ bỏ bảo đảm an toàn phiên bản thân bởi Nội Tại.

Nhược Điểm Mật Đào Giới Tử

Mặc dù cho có năng lực chủ động khôn xiết đa dụng tuy vậy chỉ số của kĩ năng thì lại thấp. điều đặc biệt là tài năng kéo tốc, khi mà cặp đôi bạn trẻ này chiến bại các địch thủ tuyên chiến đối đầu của chính mình về phương diện kéo tốc là 5%. Chỉ số máu cơ bản không quá thừa trội, trong khi kĩ năng hồi máu của cô ý nhỏ bé dựa hoàn toàn vào lượng máu tối đa của mình.

Ngự Hồn Đề Cho Maki & Karashi

Cần tốc càng cao càng tốt nhằm rất có thể tiến công trước kẻ địch. Ưu tiên tăng vào Máu để hỗ trợ hồi sinh máu cho bầy đàn. Tùy vào giải pháp nhưng mà hoàn toàn có thể tuyển lựa Maki vs Karashi xuất xắc là Thố hoặc Dứu.

Nên ưu tiên cải thiện vận tốc cho chính mình là vấn đề tất yếu. Nhưng không chỉ có vậy cô bé bỏng cũng cần phải Máu và Chí Mạng để cải thiện năng lực phục sinh của mình, Kháng nhằm sút tphát âm bị khống chếđể kéo đồng chí bản thân vào vùng bình an. Nhưng siêu khó để có thể tổ hợp được hết số đông chỉ số đó, được tính năng này thì mất dòng tê. Mình đã đưa ra một vài phương pháp build ngự (2/4/6) cho chúng ta tham khảo coi nhé.

(Tốc/Máu/Chí Mạng) phương pháp build này tương thích đến đều đội hình bao gồm Buff Kháng hoặc giải cảm giác kiềm chế.

(Tốc/Kháng/Chí Mạng) biện pháp build này khá cục súc, trải đời buộc phải có loại prúc là tăng % ngon là được.

Mật Đào Giới Tử áp dụng rất nhiều cỗ ngự hồn sau:

Hỏa Linh Chiêu Tài

Hỏa Linh với Chiêu Tài thực hiện mang lại đầy đủ đội hình thiếu hụt quỷ hỏa.

Kính Cơ Địa Tạng

Kính Cơ khiến cho kẻ địch e ngại khi ước ao làm gục Mật Đào Giới Tử trước, còn Địa Tạng thì tăng thêm phần chống chịu cho cô bé nhỏ.

Mộc Mị Quỷ Hồn

Mộc Mị đang giảm bớt kẻ thù áp dụng kỹ năng cùng đang khó tính tân oán quỷ hỏa hơn, Quỷ Hồn sẽ choáng trực tiếp phương diện giả dụ nlỗi team chúng ta đùa cấu rỉa.

Thế Hồn

Thế Hồn khôn cùng bổ ích nếu bạn muốn Maki và Karashi bảo vệ bè phái của mình.

Đội hình ý kiến đề nghị Maki và Karashi

Shouzu (Tiêu Đồ)

Shouzu (Tiêu Đồ) để giúp đỡ đến Mật Đào & Giới Tử mãi sau bên trên mặt trận một thời gian thọ tuyệt nhất có thể.

Aobouzu (Thanh hao Phường Chủ)

Aobouzu sẽ bổ sung cho Mật Đào Giới Tử một lượng Kháng cảm giác toàn vẹn nhằm cô nhỏ bé không thể dễ kiềm chế như lúc trước. Không mang lại được Maki vs Karashi một chỉ số Kháng như Aobouzu nhưng Vũ Nữ Ame Onna lại xóa được một vài hiệu ứng kiềm chế nhưng chẳng may cô nhỏ bé này bám đề nghị.

Xem thêm: Tải Lịch Vạn Niên 2021 - Tải Lịch Vạn Niên Về Máy Miễn Phí

Ame Onna (Vũ Nữ)

Hiyoribo (Nhật Hòa Phường)

Hiyoribo (Nhật Hòa Phường) sẽ chuyển Mật Đào Giới Tử quay trở về cuộc đấu ngay lập tức mau lẹ nhằm liên tục công việc nếu như chẳng may bị hạ vượt sớm.