Lúc này, Facebook là một trong giữa những social được không ít người tiêu dùng độc nhất vô nhị bên trên nhân loại cùng cũng có tương đối nhiều doanh nghiệp, cá thể làm việc thông qua trang social này. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn sẽ chạm mặt yêu cầu ngôi trường vừa lòng ko vào được Facebook trên máy tính xách tay, vấn đề này để cho nhiều người dân khó tính, thậm chí còn tác động mang đến quá trình tạo ra nỗi băn khoăn lo lắng. Vậy nguyên ổn nhân của lỗi này là gì? Cách hạn chế lỗi ko vào được Facebook bên trên máy tính như thế nào. Tất cả gần như được câu trả lời vào bài viết sau đây, cùng quan sát và theo dõi nhé!

I. Nguim nhân ko truy cập được Facebook trên máy tính#

Việc không truy cập được Facebook bên trên laptop có nhiều nguyên nhân khác biệt. Dưới trên đây công ty chúng tôi đề cập tới một số nguyên nhân hay gặp mặt độc nhất vô nhị về ngôi trường đúng theo không vào được Facebook bên trên laptop, đó là:

Máy tính gồm cài tường lửa tuyệt những ứng dụng diệt virut tất cả ngăn trang web Facebook.

Bạn đang xem: Máy tính không vào facebook được

Trình ưng chuẩn website bị lỗi, bạn phải xóa cache trình phê duyệt new hoàn toàn có thể singin được.

Có những sản phẩm công nghệ chạy ngầm vào máy tính của công ty làm cho full disk. Tình trạng này gây ra hiện tượng lạ sản phẩm công nghệ đơ, liên kết cùng với mạng chậm chạp dẫn cho không vào được Facebook.

Wifi trên chỗ nhưng bạn dùng để làm truy cập vào mạng Internet chặn cấm đoán vào Facebook.

II. Cách hạn chế và khắc phục lỗi không vào được Facebook trên lắp thêm tính#

Có không hề ít phương pháp để khắc phục lỗi không vào được Facebook trên máy tính xách tay. Dưới đấy là 3 biện pháp thuận lợi, gấp rút và hiệu quả tuyệt nhất đến hầu như phần đông fan.

1. Sử dụng trình để mắt tới Cốc Cốc để vào Facebook bên trên lắp thêm tính#

*

Cốc ly là trình để mắt website được không ít bạn biết đến, vày bạn Việt sáng lập ra nên có rất nhiều kĩ năng ưu việt. Hơn nữa, Cốc Cốc được xây dựng và có tác dụng mã hoá facebook đề nghị khi bạn truy vấn vào Facebook trường đoản cú trình duyệt y Cốc Cốc đang không lo ngại bị chặn tự những công ty hỗ trợ mạng.

2. Đổi DNS trên hệ điều hành Windows#

Đổi DNS là bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi ko vào được Facebook trên máy vi tính thông dụng với được nhiều người tiêu dùng độc nhất. Với phương pháp này bạn tiến hành như sau:

Cách 1: Bạn ấn con chuột đề nghị vào biểu tượng wifi bên trên laptop, rồi bnóng lựa chọn Open Network & Internet settings.

*

Bước 2: Tại đồ họa xuất hiện Network & Internet settings, các bạn lựa chọn mục Change adapter options.

*

Cách 3: Quý Khách nhấn vào bắt buộc vào wifi mà ai đang liên kết với lựa chọn Properties.

Xem thêm: Tải Game Pikachu Cổ Điển - 2003, 2005, 2020, 2021 Miễn Phí

*

Bước 4: Sau khi bấm chọn Properties, lộ diện cửa sổ Wi-Fi Properties chúng ta kiếm tìm mục Internet Protocol Version 4 (TCP/iPv4) và double click chuột

*

Cách 5: Hiện nay xuất hiện thêm hành lang cửa số Internet Protocol Version 4 (TCP/iPv4) Properties nhằm đổi DNS.