Microphone và tai nghe ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi nó cần thiết trong những cuộc họp giỏi khóa học online hoặc chỉ 1-1 giản là quý khách muốn thưởng thức một giai điệu âm nhạc. Thế nhưng mà, nhiều Khi máy tính xách tay chạy hệ điều hành windows 10 của quý khách lại phủ nhận tuyệt mic không nói được. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ khuyên bảo cách sửa Mic tai nghe Laptop không nhận không nói được win 10 một cách đối kháng giản.

Bạn đang xem: Mic tai nghe không nói được


Cách thiết lập micro nhằm nói chuyện win 10

Cách sửa lỗi máy vi tính không sở hữu và nhận microphone win 7 win 10


1. Kiểm tra lại jack cắm

Đây là việc đầu tiên các người mua làm và sau đó hãy chứng thực lại xem điểm kết nối giữa jaông xã cắm từ mic và lỗ cắm ở trên máy tính xách tay đã chặt không, có bị nhầm lẫn không. Hãy thử rút ra và cắm lại vài lần hay luân phiên tròn jack cắm để để nó tiếp xúc giỏi nhất.

2. Kiểm tra trình điều khiển 

Hầu hết khi máy vi tính xách tay của các các bạn chạm chán lỗi thì điều đầu tiên mà người mua hàng buộc phải có tác dụng là khám nghiệm những trình điểu khiển của áp dụng xem có gặp trục trặc lỗi gì giỏi không? Hay còn gọi là kiểm soát Driver xem tất cả bị lỗi tuyệt không?

Và nếu nlỗi máy tính xách tay xách tay của người tiêu dùng vừa mới được tăng cấp lên phiên bản hệ điều hành Win 10 mà lại vẫn thực hiện trình điều khiển Micro cũ thì đó hoàn toàn có thể là nguyên nhân dẫn tới laptop gặp sự vắt như: không tồn tại âm thanh khô, phủ nhận được, phiên bản thu bị lỗi…Dưới đấy là trả lời cách bình chọn driver

Hướng dẫn sửa mic máy tính xách tay chối sau công việc triển khai dưới đây:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 1 : Trên hình ảnh của màn hình máy vi tính, các các bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng âm tkhô hanh ở bên trên thanh tác vụ tức thì góc mặt phải không tính cùng. Sau đó nhấn lựa chọn vào mục Troubleshoot sound problems

Cách 2 : quý khách hãy đợi trong vài giây nhằm máy vi tính của mình tự động quét và tự động hóa vạc chỉ ra lỗi tương tự như ý kiến đề nghị sửa lỗi đến máy tính xách tay xách tay của chúng ta.

Việc tiếp theo của các các bạn là nhấn vào những chắt lọc bao gồm tự Yes hoặc Next xuất xắc Play hoặc OK

vì thế là các bạn vẫn hoàn toàn chấm dứt quá trình khắc phục và hạn chế lỗi Micro tai nghe máy tính chối ko nói được cho máy tính của bạn rồi đó.

Xem thêm: Hồ Sơ Nhân Vật: Yêu Tinh Trong Harry Potter, Sinh Vật Huyền Bí Trong Harry Potter

Trên đó là các phương pháp lí giải cho chính mình phát âm khắc phục sự cố kỉnh cùng với Micro nkhô giòn nhất cùng dễ dàng độc nhất. Có thể các chúng ta không phải dân công nghệ và xuất sắc về máy vi tính mang lại lắm cơ mà có thể chắc chắn đã cung cấp chúng ta lúc cần thiết. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc.