Đào Hoa Yêu (Momo no Sei – Đào Lùn) là thức thần nhiều loại SR trong Am Duong Su Garena rất có thể kết phù hợp với phần nhiều đội hình. điều đặc biệt là tổ nhóm có Hấp Huyết Cơ, Đồng Nam với Tiêu Đồ sẽ khởi tạo thành biệt team bạt mạng. Đây là zú em có chức năng hồi máu giỏi cho một hoặc sải ra cả đội. không dừng lại ở đó còn phục sinh trẻ khỏe. Tuy nhiên yêu cầu lên huyết cố nhiên chí mạng để sở hữu hiệu quả cao nhất. Nếu bổ sung thêm tốc và chống hiệu ứng là tốt nhất có thể tách nhằm kẻ địch khóa cổ. Mình sẽ kết hợp nhỏ nhắn Đào với Anh Hoa Yêu, nhiều khi còn kéo cả nhỏ bé Thảo đi thuộc nhằm troll kẻ thù.

Bạn đang xem: Momo no sei âm dương sư

quý khách vẫn xem: Momo no sei âm dương sư

Nội dung chính

1 Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Ckhá Đào Hoa Yêu

Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Đào Hoa Yêu

Thuộc tính cơ bản Đào Hoa Yêu Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – Siêu hãn hữu.Vai trò chiến đấu: Hồi phục thể lực (Khulặng cần sử dụng sau này. 1 thành viên quan trọng vào team sửa chữa bé xíu Thảo Kusa ban đầu – Huỳnh Thảo Hotarugusa).

Đào Hoa Yêu: là yêu tinh khôn xiết lùn nhập vai từ bỏ hoa đào biến đổi một đàn bà nhân hậu linh động. Nàng chứng kiến tình cảm của Sakura, luôn luôn băn khoăn lo lắng bị tổn thương thơm. Sau Khi Sakura mất đi người yêu thì thiếu phụ vẫn luôn luôn làm việc lân cận bảo đảm. Có được một bạn chúng ta như thế trái là điều may mắn xứng đáng quý. Đối cùng với Momo cơ mà nói, có thể đảm bảo an toàn bạn bè chính là niềm sung sướng của bạn dạng thân.

Xem thêm: Làm Bá Chủ Đế Chế Với Cách Hack Mà Đối Thủ Không Biết, Hướng Dẫn Hack Tài Nguyên Game Đế Chế Aoe 1

Các nguyên liệu thức tỉnh giấc Momo no Sei

16 Tbỏ Linch Lí trung cấp08 Thủy Linh Lí cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Giải say mê vướng mắc của không ít người: Tại sao Slot 2 lại là Tốc?. Lý bởi bởi vì ngoài kĩ năng buff máu AOE thì Đào còn 1 tuyệt kỹ cực kỳ lợi hại sẽ là phục hồi phe cánh. lúc các bạn phục sinh được dame chính đã chết nhằm tiến công thêm một lượt thôi cũng biến đổi hoàn cục bộ diện trận PvP rồi. Vì vậy yêu cầu tiên phong phục hồi, còn nếu không anh em vừa bật mồ ngồi dậy lại bị hấp diêm tiếp bởi vì chỉ tất cả 20% tiết. Lý ttiết là điều này, mà lại nếu bạn không có ngự Tốc phù hợp thì cần sử dụng Máu cũng rất OK. Ssinh hoạt dĩ gọi là Đào Lùn vì chân em ấy khôn xiết Ngắn, song song nơi bắt đầu ấn tượng thừa mà.!!! Ahuhu.