MU Online là một trong những trò chơi lừng lẫy thế giới một thời. Chắc chắn những ai thuộc 8x, 9x hẳn là biết thời hoàng klặng của nó đã chinh phục mọi người thế nào. Với sự phân phát triển của nền tảng di động, rất nhiều tựa game đã lấy MU là cảm hứng. Vậy đâu là những cái thương hiệu nổi bật nhất trong list game MU mobile đáng chơi nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi search hiểu trong bài xích viết này nhé!
Bạn đang xem: Mu offline trên điện thoại hay

Nội dung chính:


MU Strongest VNG

Nhà phát hành: VNG Game Publishing

Nền tảng tương thích: Android, iOS

Link tải MU Strongest VNG đến Android

Link tải MU Strongest VNG cho iOS
Xem thêm: Tặng Giftcode Game Độc Cô Cửu Kiếm Mobile Mới Nhất Hiện Nay, Code Độc Cô Cửu Kiếm Mới Nhất Và Cách Nhập Code

MU Strongest VNG là một vào những tựa game MU mobile được đông đảo người chơi Việt biết đến. Bản quyền của trò chơi này thuộc về Hàn Quốc, đây cũng là thân phụ đẻ của loại MU Online ghê điển một thời. Vậy nên khi được VNG tạo tại Việt Nam, đông đảo bạn bè đã tmê mẩn gia, tạo số lượng lượt tải xuống cực kỳ lớn.

*
*
*
*
*
*
MU: Vượt Thời Đại sử dụng đồ họa 4 chiều khôn xiết đỉnh

Sau đó, người chơi cần tiến hành nâng cấp nhân vật, tđê mê gia vào các phó bản, nhiệm vụ,… Danh sách hoạt động ở MU: Vượt Thời Đại thật sự rất nhiều, đa dạng thuộc những phần thưởng khôn cùng hấp dẫn. Người chơi cũng có thể thỏa sức chuyển nghề nhưng ko sợ trang bị bị khóa. Đây là điều mà không phải phiên bản như thế nào cũng có. Trong Lúc đó, hệ thống cắm đồ vật tự farm cũng được hỗ trợ mang đến bạn bè mê say cày cuốc.


Trên đây là Top 5 game MU sản phẩm điện thoại được thích thú nhất hiện ni. Mỗi phiên bản lại gồm đặc điểm nổi bật riêng, tất nhiên bọn chúng vẫn kế thừa từ MU Online PC lừng danh. Bạn đang thử sức với cái thương hiệu nào? Phiên bản nào hấp dẫn, khó quên đối với bạn nhất? Đừng quên rủ bạn bè cổ tsi mê gia thuộc chiến trường với mình để thêm bạn thêm vui nhé!