iOS 14 với tương đối nhiều cách tân với tăng cấp mới mang lại cho tất cả những người dùng nhiều trải nghiệm khác hoàn toàn. Tuy nhiên, hiện thời iOS 14 vẫn chưa tồn tại phiên bản ưng thuận cơ mà người dùng chỉ cảm giác được bọn chúng qua các phiên bản Beta trước đó.

Bạn đang xem: Nâng cấp hệ điều hành ios

Vậy gồm phải nâng cấp iOS 14 ngay lập tức bây giờ hay không ? Bài viết sau, bacgiangview.com đã giới thiệu một vài nguyên nhân nhưng bạn chưa yêu cầu upgrade iOS 14 ở thời điểm hiện nay.

1.Phiên phiên bản iOS 14 Beta còn mãi mãi các lỗi chưa fix được

Bây Giờ iOS 14 vẫn chưa thỏa thuận ra mắt cùng với phiên bản hoàn chỉnh. Hiện tại chỉ tất cả các phiên bản beta để người tiêu dùng thử khám phá một vài tính năng vượt trội.

*

Xét trên các chi tiết, iOS 14 thực thụ mở ra cho những người dùng một trái đất công nghệ vô cùng tiện ích với đa năng. Tuy nhiên, sống thọ đó đó là tương đối nhiều lỗi chưa được Apple khắc phục và hạn chế. Đó là lỗi các áp dụng sẽ thực hiện sẽ ảnh hưởng lờ lững rộng so với bình thường. Thậm chí là sập cùng đề xuất singin lại.

vì thế, những chúng ta có thể mong chờ bản ưng thuận rồi hãy update iOS 14 mang lại iPhone của mình nhé.

2.Hiện tượng hao Sạc Pin vẫn chưa được xử lý

iOS 14 phiên bạn dạng thể nghiệm còn tồn tại rất nhiều lỗi nghiêm trọng. điều đặc biệt là sẽ gây ra hao Sạc nhanh rộng so với thông thường. Do đó, các bạn tránh việc update iOS 14 sinh sống thời điểm hiện nay.

*

3.iOS 14 đã khiến cho sản phẩm bị lạnh lúc sử dụng

Hiện tượng lạnh thiết bị đã ảnh hưởng rất cao mang đến tuổi tbọn họ iPhone lẫn sự thoải mái Khi thực hiện. Trong khi ấy, iOS 14 bị đề đạt không hề ít về hiện tượng kỳ lạ khiến lạnh vật dụng Lúc nâng cấp, cập nhật.

*

vì thế, chúng ta không nên thưởng thức bản Beta mà lại hãy mong chờ một chút ít để Apple fix lỗi và triển khai xong phiên bản iOS 14 xác nhận.

4.Bộ ghi nhớ lắp thêm bị chiếm phần hơi nhiều

Vấn đề này xuất hiện trên một vài người tiêu dùng iOS 14 Public Beta. Sau Khi nâng cấp lên, lắp thêm ngẫu nhiên đầy bộ nhớ lưu trữ một bí quyết kỳ dị. Nếu chiếc Smartphone của khách hàng tất cả bộ nhớ hơi eo hẹp tự 32GB trsống xuống, câu hỏi cập nhật này chúng ta nên cân nhắc.

*

5.Một số ứng dụng không tương thích

Nhiều ứng dụng của mặt máy ba chưa được update đúng lúc. Do này sẽ xảy ra một số trong những trường đúng theo vận dụng sẽ không vận động đúng cách hoặc rất có thể bị văng bất kể cơ hội làm sao bên trên phiên bản iOS 14 beta.

Xem thêm: Top 2 Cách Fix Lỗi Cập Nhật Garena Plus Thất Bại, Lỗi Cập Nhật Garena Plus Thất Bại

*

lấy ví dụ, bạn sẽ quan trọng áp dụng áp dụng tạo với chỉnh sửa Clip Splice bên trên iOS 14 beta, người dùng sẽ bị mắc kẹt ở màn hình không còn lần này mang đến lần khác.