Windows 10 thiết bị di động hiện nay sẽ gồm cho điện thoại thông minh Windows Phone 8.1 với đó là hướng dẫn từng bước một nhằm tăng cấp điện thoại thông minh được cung ứng lên phiên phiên bản tiên tiến nhất của hệ quản lý và điều hành.

Bạn đang xem: Windows 10 upgrade & updates for your windows 8

Windows 10 điện thoại chính thức gồm sẵn mang đến điện thoại thông minh Windows Phone 8.1. Phiên bạn dạng bắt đầu của hệ quản lý và điều hành di động cầm tay hiện tại có cho các đồ vật cầm tay hiện tất cả tuy vậy bên trên một số trong những vật dụng được cung ứng và gồm một vài ba thưởng thức bạn cần phải biết trước khi upgrade.

Trong chỉ dẫn này, bạn sẽ học tập công việc để sao lưu giữ toàn bộ dữ liệu từ Smartphone, tận hưởng buổi tối tphát âm, các máy được cung cấp và cách tăng cấp lắp thêm Windows Phone 8.1 lên Windows 10 mobile .


*

Cần đề nghị cho là tuy vậy phiên bạn dạng giành cho điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay của Windows 10 gồm sẵn bước đầu từ ngày 17 tháng 3 năm năm nhâm thìn, tuy nhiên chưa hẳn ai ai cũng vẫn cảm nhận upgrade ngay nhanh chóng. Microsoft chủ động làm việc với những bên thêm vào với đơn vị khai thác cầm tay để triển khai mang đến hệ điều hành và quản lý gồm sẵn bên trên điện thoại thông minh được cung ứng càng sớm càng xuất sắc.

Cách tăng cấp lên Windows 10 Mobile

Danh sách những trang bị Windows Phone được hỗ trợ

Điều thứ nhất bạn cần có tác dụng là bảo đảm điện thoại cảm ứng của khách hàng nằm trong danh sách các Smartphone được hỗ trợ: Lumia 15đôi mươi, Lumia 930, Lumia 640, Lumia 640XL, Lumia 730, Lumia 735, Lumia 830, Lumia 532, Lumia 535, Lumia 540, Lumia 635 (1GB), Lumia 636 (1GB), Lumia 638 (1GB), Lumia 430, Lumia 435, BLU WinHD w510u, BLUXEL HD LTE x150q, MCJ Madosma Q501. (Lưu ý rằng những trang bị Windows Phone gồm 512MB bộ nhớ lưu trữ RAM sẽ không còn nhận ra Windows 10 Mobile)

Thực hiện tại sao lưu giữ Windows Phone 8.1

Trước khi bạn nâng cấp lên Windows 10 thiết bị di động, chúng ta cần bảo đảm thực hiện sao lưu toàn bộ tất cả tài khoản, ứng dụng, thiết đặt với tệp của công ty. Windows Phone 8.1 đi kèm theo cùng với các hiện tượng quan trọng mang đến quá trình cùng bạn cũng có thể thực hiện gợi ý này nhằm chế tạo ra bản sao giữ của đều đồ vật bên trên điện thoại của người tiêu dùng .

Tải xuống áp dụng Upgrade Advisor

Microsoft vẫn cung ứng ứng dụng Advisor Advisor sẽ giúp xác minch coi lắp thêm Windows Phone của bạn tất cả tương hợp nhằm nhận thấy phiên bản nâng cấp Windows 10 mobile không, nó đang cập nhật Smartphone của doanh nghiệp với nó cũng trở nên giúp cho bạn giải pđợi dung tích khi quan trọng.


Chạy áp dụng Upgrade Advisor.Nếu tương hợp, dễ dàng và đơn giản hãy chọn Enable Windows 10 upgrade .Chạm Next .Chạm Done .

Dưới đó là một số trong những yêu thương cầu:

Thiết bị buộc phải chạy Windows Phone 8.1 GDR1 QFE8 hoặc phiên phiên bản bắt đầu hơn của hệ quản lý.Thiết bị phải tất cả tối thiểu 1.4GB dung tích trống để được cho phép cài xuống Windows 10 mobile.Cần bắt buộc có kết nối Wi-Fi với truy vấn internet nhằm cài đặt xuống với thiết đặt nâng cấp.Thiết bị bắt buộc được sạc đầy trước lúc nâng cấp.Điều đặc biệt quan trọng đề nghị chú ý là trong những khi số đông các ứng dụng, mua sắm và chọn lựa vào vận dụng cùng cài đặt sẽ dịch rời thanh lịch thiết đặt bắt đầu, nhưng lại một trong những không giống quan yếu dịch rời trong quy trình upgrade.

Cài đặt Windows điện thoại 10

Sử dụng Cố vấn Nâng cấp tương tự như như vận dụng “Get Windows 10” – trên đây chỉ là một trong cách để dự trữ bản sao của hệ quản lý điều hành – Khi upgrade gồm sẵn, hãy làm cho như sau:

Trên Start , vuốt lịch sự trái để mnghỉ ngơi App list cùng va vào Settings .Chạm vào Phone update với thiết đặt upgrade.

Quý khách hàng sẽ có thể thiết lập Windows 10 Mobile ngay lập tức mau lẹ hoặc hoãn lại một ít ngày sau.

Quá trình setup rất có thể mất về tối đa một giờ đồng hồ tùy ở trong vào cài đặt điện thoại cùng áp dụng của doanh nghiệp.

Sau Khi quy trình tăng cấp hoàn toàn, đảm bảo an toàn msống Settings > Update & security > Phone update > Cheông chồng for updates , bởi vì rất có thể gồm những bạn dạng update new cho điện thoại của người sử dụng.

Nếu Smartphone của người tiêu dùng gồm phiên phiên bản hiện giờ của Windows 10 Mobile Insider Preview, thì các bạn không cần phải có tác dụng bất cứ điều gì. quý khách đang chạy phiên bản mới nhất của Windows 10 thiết bị di động. Tuy nhiên, giả dụ bạn muốn sinh hoạt lại với phiên bản bất biến, hãy đảm bảo an toàn msinh hoạt vận dụng Insider Hub cùng chuyển quý phái vòng cung ứng.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Swain Top Mùa 8, Bảng Ngọc Swain Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Nếu Smartphone của doanh nghiệp ko bên trong list Smartphone được cung cấp, tuy thế các bạn đang hoạt động phiên bạn dạng Windows 10 di động Insider Pnhận xét tiên tiến nhất, chúng ta cũng có thể liên tiếp sử dụng hệ điều hành ở tâm lý ko được hỗ trợ. Tuy nhiên, Microsoft nói rằng “nó sẽ không cung cấp những phiên bản update xây cất vượt ra phía bên ngoài Current Branch build 10586”, có nghĩa là trong một tương lai gần, rất nhiều điện thoại cảm ứng không được cung cấp đã xong nhận Insider builds. Sau lúc các bản update không hề khả dụng mang đến điện thoại cảm ứng ko được cung cấp, các bạn sẽ nên lăn lại thứ của bản thân mình lên Windows Phone 8.1 nhằm liên tục update.