Hướng dẫn hấp thụ thẻ Ngôi Sao Lấp Lánh với những giải pháp tkhô giòn tân oán trong game. Người nghịch hoàn toàn có thể áp dụng thẻ cào, tkhô cứng toán qua bank ATM iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, Visa, tin nhắn SMS… Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp thẻ giá tốt nhằm bảo đảm quyền lợi và nghĩa vụ chính đại quang minh của mình. Tuyệt đối không truy vấn những xúc tiến trang web, fanpage không tin cậy, không có nguồn gốc rõ ràng nhằm tách bị kẻ xấu tận dụng lừa đảo, ăn cắp thông báo. Mọi hành vi ăn gian sẽ gần như bị xử trí theo hình thức.

Bạn đang xem: Nạp game ngôi sao lấp lánh


Hướng dẫn hấp thụ thẻ Ngôi Sao Lấp Lánh

Cách 1: Truy cập trang nạp duy nhất: upac.muugame.comCách 2: Chọn cổng tkhô giòn toán tương ứng với hệ điều hành và quản lý của thông tin tài khoản. Bao gồm: Android, iOS.Cách 3: Đăng nhập tài khoản Ngôi Sao Lấp Lánh của khách hàng.

Bước 4: Trong giao diện thanh toán thù lựa chọn “Nạp Tiền”Cách 5: Chọn cách tiến hành nạp mà tín đồ nghịch tương xứng. Bao gồm: Internet Banking, ATM Online, ví MoMo, ví Ngân Lượng, Thẻ điện thoại cảm ứng thông minh, thẻ gate…)


Cách 6: Sau khi nạp tiền xong bnóng lại nút “Trò Chơi” để vào bối cảnh thanh khô toán thù của game.Bước 7: Xác dấn đúng tên hệ thống và nhân đồ dùng.

Bước 8: Chọn đúng gói hấp thụ (1k = 1.000đ)Cách 9: Vào game dấn quà.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Cửu Âm Chí Và Đổi Nội Công 2 Cửu Âm Chân Kinh

Nạp quỹ trưởng thành và cứng cáp Ngôi Sao Lấp Lánh

Nội dung: Trong thời gian vận động, STAR tiến hành cài quỹ cứng cáp sẽ được tham gia có tác dụng trọng trách trưởng thành và cứng cáp và nhấn lượng mập kyên cương cứng, cố gắng thể:– Để kích hoạt Quỹ Trưởng Thành, STAR yêu cầu cài quỹ với giá 219k trong hình ảnh vận động hoặc siêu thị.

– Sau Lúc mlàm việc quỹ, STAR vẫn được trao ngay lập tức 680 kim cưng cửng ngay lập tức lập tức– lúc chấm dứt các nhiệm vụ cứng cáp, STAR sẽ cảm nhận trường đoản cú 200 cho đến 2.500 klặng cương/nhiệm vụ, những trách nhiệm đa phần là Tăng cấp cho sản phẩm bậc cùng quá ải– Tổng kết thúc không còn trách nhiệm hoàn toàn có thể thừa nhận tới 14.280 kyên ổn cương!

Lưu Ý:– Mỗi STAR chỉ rất có thể thiết lập ‘Quỹ Trưởng Thành’ 1 lần duy nhất– Sau Lúc kích hoạt quỹ, những nhiệm vụ trưởng thành và cứng cáp vẫn lộ diện dài lâu cho tới lúc STAR ngừng không còn thì mới có thể đổi thay mất

Cấp VIP trong Ngôi Sao Lấp Lánh

Bên cạnh số kyên cương cứng và phần ttận hưởng nhận thấy Khi hấp thụ các gói nạp, những STAR sẽ dấn lấy điểm EXP.. VIP., khi số EXPhường. VIP đạt mốc trải nghiệm STAR vẫn đổi mới STAR VIP cùng với danh hiệu vô cùng đẹp!

ngoài ra, khi trở nên VIPhường các STAR sẽ cảm nhận vô vàn các ích lợi thuộc như phần kim cương dành riêng cho STAR VIP.. của thành phố Lấp Lánh nhỏng tài nguyên, sát cánh, bộ đồ hiếm, thương hiệu, khung avatar… cực kỳ hấp dẫnTrong Ngôi Sao Lấp Lánh bao gồm tổng số 14 cấp VIPhường, các STAR hãy thuộc liếc qua nhé!

Cách thức tính điểm EXP VIP:– Điểm EXPhường. VIPhường nhận thấy Lúc STAR hấp thụ những gói hấp thụ vào cửa hàng cùng trang hấp thụ của Ngôi Sao Lấp Lánh– Cứ đọng 10 kim cương hấp thụ vào STAR sẽ được một điểm EXP VIP

– Điểm EXP VIPhường. chỉ tính theo gói kim cưng cửng STAR nạp, số kyên cương cứng được khuyến mãi/bộ quà tặng kèm theo thêm sẽ không còn được xem điểm EXPhường VIPhường (Ví dụ: STAR nạp gói 22 ngàn = 60 kyên ổn cương vẫn nhận thấy 6 điểm VIPhường, số klặng cương cứng khác được Tặng thêm của gói hấp thụ 22k này trong các sự khiếu nại tặng ngay đương nhiên sẽ không được tính điểm VIP)– Các gói hấp thụ quỹ, gói vàng vẫn được tính điểm EXPhường VIP!