Một phương tiện đi lại nhưng Quí đồng đạo không thể thiếu lúc tđam mê gia các trò đùa của VNG chính là đông đảo Thẻ Cào như: Thẻ Vcard bắt đầu, Thẻ mật khẩu đăng nhập...

Bạn đang xem: Hướng dẫn tham gia nạp thẻ lần đầu

Tất cả chức năng, phầm mềm cùng biện pháp áp dụng hệ thống Thẻ Cào của Bổn định Trang sẽ được đăng download trên đây.


*
Thẻ Vthẻ mới là một số loại thẻ rất giản đơn thực hiện và nhiều app, có thể hấp thụ đến tất cả những trò đùa do VNG desgin, đặc trưng hoàn toàn có thể dùng để tmê say gia sự khiếu nại Vui Hội Trung Thu của trò đùa Chiến vô phong thần.


*
Những sợ hãi sốt ruột về nỗi sợ Keylog, Trojan, ... đã không thể nữa vì chưng sự thành lập và hoạt động của Thẻ Mật Khẩu, bằng cách thay thế sửa chữa mật khẩu cấp 1 thông thường bằng những password đặc biệt quan trọng (được cung cấp trong thẻ mật khẩu) cơ mà chỉ gồm Quí vị bắt đầu cố kỉnh được.


Trong thời hạn cho tới ko kể Võ Lâm Truyền Kỳ ra VNG vẫn tiếp tục cung ứng các trò chơi trực tuyến không giống. Do vậy, nhằm tiện nghi rộng cho Quí vị vào vấn đề áp dụng thẻ cào của không ít trò nghịch vì chưng VNG phát hành thì Bổn định Trang xin ra mắt mang lại Quí vị một chủng loại thẻ bắt đầu được Bổn định Trang xây đắp là VinaCard.

Mẫu thẻ mới này sẽ mang lại rất nhiều phầm mềm đến Quí đồng đạo như:

cũng có thể sử dụng nhằm nạp cho tất cả những trò nghịch vày VNG xây dừng.Thoái mái gạn lọc với nhị các loại mệnh giá chỉ trăng tròn.000VND và 60.000VND.Dễ dàng sử dụng: cách nạp hệt như các nhiều loại thẻ cào Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây.

Mẫu thẻ new này đang đưa về không ít app đến Quí đồng đạo như:

*
*

Thẻ VinaCard sẽ tiến hành lưu lại hành tuy nhiên song với thẻ cào Võ Lâm Truyền Kỳ mệnh giá chỉ đôi mươi.000VND cùng 60.000VND.

Những mẫu thẻ cào trước đó vẫn được áp dụng nhằm nạp bình thường cho Võ Lâm Truyền Kỳ, Quí vị chưa hẳn băn khoăn lo lắng về câu hỏi kiến tạo chủng loại thẻ bắt đầu này. Tất cả công dụng cùng thiên tài của 2 loại thẻ Khi nạp thời hạn chơi mang lại Võ Lâm Truyền Kỳ là trọn vẹn giống nhau.


khi ĐK thông tin tài khoản, Quý đồng đạo có khiến cho bản thân 2 mật khẩu: mật khẩu cung cấp I và mật khẩu đăng nhập cung cấp II.

Trong số đó, mật khẩu đăng nhập cấp cho II dùng làm bình chọn thông báo thông tin tài khoản, chuyển đổi mật khẩu cho tất cả 2 cấp cho cùng dùng để xóa nhân thiết bị vào trò chơi.

Khi đăng nhtràn lên bằng mật khẩu đăng nhập cấp II bạn sẽ có một bảng chọn lựa mặt góc Trái màn hình nhỏng sau:

*

Những công dụng mà lại Quý đồng đạo hoàn toàn có thể kiểm soát Lúc đăng nhập bằng mật khẩu cung cấp II gồm:

Nạp thẻ: dùng để nạp thẻ giờ đồng hồ đùa.Thông tin tài khoản: xem thông tin tài khoản của công ty sót lại từng nào thời hạn nữa.Các thẻ vẫn nạp: xem số lượng thẻ mà lại chúng ta sẽ thực hiện để hấp thụ vào tài khoản.Đổi password I và II.Đổi câu hỏi quên mật khẩu: nhằm đảm bảo an toàn hơn tính an toàn của tài khoản, Quý đồng đạo rất có thể áp dụng công dụng này để chọn một câu hỏi và câu trả lời riêng biệt cho khách hàng. Câu hỏi và câu trả lời này đã chứng tỏ chúng ta là người sở hữu thông tin tài khoản của bản thân mình Lúc quên hoặc mất mật khẩu đăng nhập.Đổi biết tin cá nhân: biến đổi đa số đọc tin thuở đầu lúc ĐK tài khoản.Cài đặt thời gian chơi game: ấn định một khoảng chừng thời hạn chơi cụ thể mang đến thông tin tài khoản.Tạo thông tin tài khoản diễn lũ.


Bước 1: đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của khách hàng tại https://id2.bacgiangview.com.vn/login/index.1.html bằng mật khẩu đăng nhập cung cấp 2.

Bước 2: trong giao diện "Thương Mại Dịch Vụ one-time-password", chúng ta lựa chọn "Nạp thẻ OTP"

*

Cách 3: tiến hành ĐK áp dụng theo gần như làm việc sau:

Nạp "Số seri" với "Mật mã thẻ" từ bỏ "Thẻ Mật Khẩu". Lưu ý rằng trong và một thời điểm chúng ta cũng có thể hấp thụ 2 thẻ.Nhấn "Nạp thẻ"

*

Nếu "Số seri" và "Mật mã thẻ" thích hợp lệ, bạn sẽ cảm nhận thông tin hấp thụ thẻ thành công xuất sắc.

*


Để soát sổ lại danh sách thẻ OTP.. đã nạp, chọn "Xem danh sách các thẻ OTPhường đã nạp"

Sẽ dẫn chúng ta mang lại hình ảnh sau:

Chức năng "Hủy" chất nhận được chúng ta diệt gần như thẻ vào danh sách những thẻ OTP sẽ hấp thụ. Các chúng ta cũng có thể áp dụng tác dụng này Khi tiến công mất thẻ hoặc không thích thường xuyên áp dụng đều thẻ kia. Đây là tác dụng cực kì quan trọng, nhằm tối ưu hóa bài toán đảm bảo mật khẩu đăng nhập. Các võ lâm đồng đạo trường hợp vô tình làm thất lạc "Thẻ Mật Khẩu" thì nên mau cđợi cần sử dụng chức năng này để hủy công dụng của thẻ bị tiến công mất, nhằm mục đích giảm bớt những không mong muốn có thể xẩy ra.


Cài đặt thời hạn quá hạn mang lại OTP

Để tối ưu hóa câu hỏi bảo đảm an toàn mật khẩu đăng nhập thì từng mật khẩu đăng nhập trong "Thẻ Mật Khẩu" khi Like New 99% sau đó 1 thời gian cố định thoát thoát khỏi tài khoản sẽ ảnh hưởng mất công dụng. Thời gian mất tính năng của thẻ đang nhờ vào vào thời hạn số lượng giới hạn các bạn setup khi sử dụng thẻ.

Sau đó là trả lời thiết đặt thời gian hết hạn mật khẩu:

Bước 1: lựa chọn "Cài đặt thời hạn quá hạn của password OTP"

Cách 2: chọn thời gian muốn thiết lập, thời gian hết hạn sử dung đã nằm trong tầm 1 phút đến 5 phút. Sau Khi đang chọn thời gian, bạn dấn nút "Đồng ý"

*

Nếu bạn lựa chọn thời gian quá hạn là 2 phút thì sau khi chúng ta ra khỏi trò nghịch Võ Lâm Truyền Kỳ thừa 2 phút, mật khẩu ai đang sử dụng trong "Thẻ Mật Khẩu" có khả năng sẽ bị hết thời gian sử dụng, ước ao đăng nhtràn lên trò nghịch bạn đề xuất dùng một mật khẩu khác chưa được áp dụng phía bên trong "Thẻ Mật Khẩu".

"Cài đặt thời hạn hết hạn" thành công sẽ xuất hiện thêm thông tin.

*


Ngưng áp dụng hình thức dịch vụ OTP

Để ngưng thực hiện dịch vụ OTPhường., quý đồng đạo phấn kích tuân theo khuyên bảo sau:

Bước 1: chọn "Ngưng thực hiện hình thức OTP".

*

Bước 2: Nhập mật khẩu đăng nhập cung cấp 1 kế tiếp xác thực lại nhằm sinh sản password cấp cho 1 mặc định new mang đến tài khoản của người tiêu dùng.

*

Cách 3: Hệ thống vẫn gửi tin nhắn xác thực câu hỏi hủy các dịch vụ OTPhường đến thúc đẩy tin nhắn cơ mà khách hàng đã ĐK. Việc dừng áp dụng hình thức dịch vụ OTPhường chỉ xác định có hiệu lực hiện hành sau khi bạn xác nhận Email của Bổn Trang. Trong vòng 24h, nếu khách hàng không chứng thực E-Mail thì việc "Ngưng sử dụng các dịch vụ OTP" sẽ bị diệt vứt.

*

Cách 4: Sau khi chúng ta chứng thực E-Mail gật đầu đồng ý "Ngưng sử dụng dịch vụ OTP", vẫn xuất hiện thông tin hủy dịch vụ thành công.

*

Sau khi bạn "Ngưng thực hiện các dịch vụ OTP" thì tất cả mật khẩu còn sót lại không sử dụng nằm giữa những "Thẻ Mật Khẩu" của người tiêu dùng đang nạp có khả năng sẽ bị loại bỏ hóa. quý khách chỉ rất có thể đăng nhtràn vào trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ bởi mật khẩu đăng nhập cấp 1 mà bạn vẫn đặt Khi knhị báo "Ngưng áp dụng các dịch vụ OTP".


Hủy một thẻ OTP

Chức năng "Hủy" chất nhận được bạn hủy các thẻ trong danh sách những thẻ OTP sẽ nạp (không giống cùng với chức năng ngưng áp dụng dịch vụ). Các bạn có thể áp dụng chức năng này khi đánh mất thẻ hoặc không thích thường xuyên sử dụng các thẻ đó. Đây là chức năng vô cùng đặc trưng, để tối ưu hóa câu hỏi đảm bảo an toàn mật khẩu. Các võ lâm đồng đạo ví như vô tình làm thất lạc "Thẻ Mật Khẩu" thì hãy mau cđợi sử dụng công dụng này để bỏ công dụng của thẻ bị tiến công mất, nhằm mục đích giảm bớt rất nhiều không mong muốn hoàn toàn có thể xẩy ra.

Cách 1: lựa chọn "Xem list những thẻ OTPhường sẽ nạp"

*

Bước 2:"Hủy"

*

Sau khi bạn "Hủy", "Số mật khẩu đăng nhập còn lại" của thẻ bạn chọn "Hủy" vẫn còn sót lại 0 , tức là các bạn đang vô hiệu hóa tất cả phần đông mật khẩu của thẻ đó.

*


Lưu ý


Việc Hủy một thẻ OTP ko đồng nghĩa tương quan với Ngưng sử dụng hình thức OTPhường. Quý đồng đạo ví như bỏ toàn bộ các thẻ vẫn nạp trong thông tin tài khoản của bản thân mình vẫn cần yếu đăng nhập lệ mật khẩu cấp cho 1 mặc định được. Muốn áp dụng password bình thường chúng ta buộc phải thực hiện bài toán "Ngưng sử dụng các dịch vụ OTP".


Những câu hỏi thường gặp gỡ về thẻ Mật khẩu (OTP)

Thương Mại & Dịch Vụ one-time-password là gì?

Thương Mại & Dịch Vụ OTP là loại dịch vụ bắt đầu của Bổn định Trang nhằm mục tiêu giúp đỡ quý võ lâm đồng đạo xa gần tối ưu hóa câu hỏi đảm bảo password và thông tin tài khoản của mình. Dịch vụ thành lập và hoạt động cùng với mong muốn đảm bảo an toàn thông tin tài khoản của quý vị không bị kẻ tà đạo xâm hại, bảo đảm an toàn quý vị khỏi những khiếp sợ run sợ về nỗi sợ hãi Keylog, Trojan...

Thẻ Mật Khẩu là gì?

Để thực hiện dịch vu OTPhường của Bổn Trang, quý khách buộc phải sở hữu một các loại thẻ gồm chứa sẵn password dành riêng cho dịch vụ này. Thẻ này được hotline là "Thẻ Mật Khẩu".

lúc làm sao tôi bắt buộc áp dụng Thẻ Mật Khẩu?

Hãy thực hiện hình thức dịch vụ OTP. trước khi chúng ta bị haông chồng.

Khi áp dụng Mật Khẩu vào Thẻ thì Mật Khẩu 1 mặc định ban sơ còn công dụng tuyệt không?

Nếu chúng ta đã áp dụng Mật Khẩu vào Thẻ thì Mật Khẩu 1 mang định cũ không thể công dụng. Trong thời điểm này, chúng ta chỉ rất có thể sử dụng hồ hết mật khẩu được ghi vào "Thẻ Mật Khẩu".

Với rất nhiều Mật Khẩu đang sử dụng trong thẻ, lần sau đăng nhập áp dụng lại được không?

Trong hình thức dịch vụ OTP, bạn cũng có thể thiết đặt thời gian sử dụng đến mật khẩu, mật khẩu đăng nhập vẫn không còn áp dụng được nữa nếu khách hàng bay ra khỏi trò chơi quá thời hạn chúng ta thiết đặt.

Nếu Mật Khẩu sử dụng mang lại Game rồi mà lại chưa sử dụng với Website thì gồm thực hiện lại được không?

Không. Mật khẩu đang áp dụng mang lại trò chơi sau khoản thời gian hết thời gian thiết đặt sẽ không thể áp dụng mang đến Website.

Nếu không thích thực hiện mật khẩu đăng nhập trong thẻ nữa, tôi hoàn toàn có thể gửi mang lại thông tin tài khoản không giống sử dụng tiếp được không?

Không được, "Thẻ Mật Khẩu" chỉ hoàn toàn có thể hấp thụ một đợt độc nhất vô nhị cho một tài khoản mà thôi.

lúc áp dụng không còn những Mật Khẩu vẫn hấp thụ thì đề xuất có tác dụng sao?

Quý khách hàng vui lòng hấp thụ thẻ mới nhằm thường xuyên áp dụng các dịch vụ OTP.

Nếu thời gian chơi trò giải trí không còn, lần sau hấp thụ tài khoản thì hoàn toàn có thể áp dụng tiếp phần đông password chưa sử dụng vào Thẻ Mật Khẩu không?

Thời gian Gameplay sẽ không ảnh hưởng tới những mật khẩu vào "Thẻ Mật Khẩu"của công ty, bạn vẫn đang hoàn toàn có thể tiếp tục áp dụng các mật khẩu đăng nhập trong thẻ thông thường.

Tôi mong muốn ngưng sử dụng hình thức dịch vụ OTP đạt được không?

Nếu bạn muốn ngưng thực hiện các dịch vụ OTPhường thì sung sướng xem chỉ dẫn tại đây. Nhưng Bổn định Trang tin chắc rằng bạn sẽ thích thú, ưa chuộng cùng không thích ngưng thực hiện hình thức này do đây là bí quyết đảm bảo an toàn thông tin tài khoản rất tốt cho chính mình.

Nếu tôi đã diệt thẻ có thể hồi phục lại được không?

Quý đồng đạo quan yếu hồi phục lại Thẻ sẽ diệt.

Tôi hoàn toàn có thể nạp nhiều thẻ cùng một cơ hội được không?

Được. Dịch vụ one-time-password không giới hạn con số thẻ hấp thụ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể hấp thụ và một cơ hội 2 thẻ với nạp những lần.

Nếu mất thẻ mật khẩu đăng nhập thì có tác dụng thế nào?

Nếu mất thẻ mật khẩu bí quyết tốt nhất là quý đồng đạo buộc phải bỏ thẻ bị mất để rời những trường phù hợp không mong muốn có thể xảy ra với thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

Tôi gồm cần phải sử dụng theo đồ vật trường đoản cú password ghi vào thẻ không?

Không. Sau khi hấp thụ thẻ, chúng ta cũng có thể sử dụng bất kỳ mật khẩu ngẫu nhiên nào ghi vào thẻ.

Xem thêm: Tạo Nút Follow Trên Facebook 2021, Thêm Nút Theo Dõi (Follow) Vào Fanpage

Nếu hấp thụ nhiều thẻ nhưng không thực hiện hết mật khẩu đăng nhập thẻ này, tôi có thể áp dụng lịch sự mật khẩu của thẻ không giống không?

Dịch Vụ Thương Mại one-time-password không giới hạn con số thẻ hấp thụ chính vì vậy sau thời điểm nạp thẻ, quý đồng đạo hoàn toàn có thể áp dụng ngẫu nhiên password nào ngơi nghỉ bất kỳ thẻ làm sao đã nạp.