Từ phiên bản cập nhật Tốc Chiến 2.5, Vị Trí Ưu Tiên sẽ tiến hành áp dụng cho những cuộc chiến thường PvPhường. Hệ thống ghxay trận sẽ ưu tiên địa chỉ ưu tiên tối đa bạn sẽ chọn.


Từ bạn dạng cập nhật 2.5, Vị Trí Ưu Tiên sẽ được áp dụng cho những trận đấu hay PvP. của Liên Minc Tốc Chiến.

Bạn đang xem: Ngày ra mắt tốc chiến


Trước Khi bước đầu vào trận, hãy bố trí địa chỉ ưu tiên của bạn (con đường đối kháng, rừng, mid, mặt đường đôi, hỗ trợ) theo thiết bị từ bỏ ưu tiên từ tối đa cho phải chăng độc nhất vô nhị. Qua kia, khối hệ thống ghnghiền trận đã ưu tiên một trong những vị trí ưu tiên tối đa các bạn sẽ lựa chọn.

Từ phiên bản update 2.5, Vị Trí Ưu Tiên sẽ được vận dụng cho những cuộc chiến thường PvPhường.

Có thể bạn sẽ được hướng dẫn và chỉ định rất nhiều địa chỉ khác, tuy vậy chúng ta vẫn đã dễ dãi điều hành và kiểm soát vị trí của bản thân mình hơn trong cả khi không nhận được vị trí ưu tiên tối đa. 

Tính năng này để giúp đỡ fan nghịch chọn được địa điểm yêu mếm của bản thân. Trong khi, fan đùa hoàn toàn có thể chọn lựa cả 5 địa điểm ví như sáng sủa vào khả năng của phiên bản thân tuyệt đơn giản dễ dàng là nhằm tra cứu trận nhanh hao rộng.

Người nghịch hãy chú ý những địa điểm vào Tốc Chiến sẽ có được biểu tượng như sau:

Các biểu tượng địa chỉ trong Tốc Chiến: Đường đối kháng - Rừng - Đường giữa - Đường song - Hỗ trợ

Đường Đơn:

Tấm hình loại rìu nhằm shop cho nguyên tố "solo", cũng như hầu hết vị tướng "trâu bò" thường xuyên đi con đường này.

Rừng:

Biểu tượng đi rừng truyền thống lâu đời vẫn khôn cùng hay và dễ nhận ra. Hãy xem chừng những vết bụi cỏ nhé!

Đường Giữa:

Biểu tượng con đường thân là biểu tượng được phối kết hợp từ bỏ 3 phần và tập trung làm cho trông rất nổi bật phần giữa—đối với 2 đường ở kề bên nhằm mục đích ám chỉ lối chơi đúng đắn bạn đi con đường giữa: hồ hết pha cách xử trí mau chóng, hòn đảo con đường và gank các con đường không giống.

Đường Đôi (Xạ thủ)

Biểu tượng đường đôi new cũng có thiết kế theo hướng phân thành các phần nhỏ. Biểu tượng được làm cho tự 2 khẩu súng nlắp ở thẳng đứng giống cùng với loại tranh bị thường thấy sinh sống con đường song.

Hỗ Trợ:

Biểu tượng hỗ trợ truyền thống: cứng cáp, đáng tin cậy, kiên cường. Một bạn nghịch hỗ trợ tốt vẫn biết phương pháp liên kết cả team. Luôn kiên định!

3 vị tướng mới

Theo phần đa lên tiếng được leak tự Data Miner, 3 vị tướng tá mới vẫn dấn mình vào trường đấu Tốc Chiến sẽ là Caitlyn, Veigar với Jayce. đa phần kỹ năng gần như vị Tướng này đã xuất hiện vào bạn dạng cập nhật Tốc Chiến 2.5.

Xem thêm: Bảng Ngọc Hỗ Trợ Caitlyn Mùa 7, Cách Chơi Caitlyn Mùa 7

Những tài liệu tự Riot cho biết thêm Caitlyn trong Tốc Chiến sẽ có được một vài ba đổi khác so với phiên phiên bản nơi bắt đầu bên trên Liên Minh Huyền Thoại PC. Thiết kế của Caitlyn bên trên Tốc Chiến đã kín hơn, và splash art của chị em xạ thủ này cũng trở thành tất cả phần u về tối hơn.

Caitlyn sẽ sở hữu một vài thay đổi đối với phiên phiên bản PC