Tristana mùa 12 là một trong Một trong những AD tải khoảng bắn hơi xa trong LMHT, cô thiếu phụ được chơi nhiều vào tiến công thường xuyên cũng giống như xếp thứ hạng với có công dụng gánh team hết sức trẻ khỏe về cuối trận. Với bộ kỹ năng công thủ toàn vẹn, kĩ năng đi đường giỏi, bảng ngọc Tristana và cách lên trang bị Tristamãng cầu tập trung vào tăng gần kề thương thơm tỷ lệ chí mạng, mà còn cách chơi Tristamãng cầu mid đường thân cũng thực hiện những trong đánh rank với những giải đấu bài bản.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ cho tristana


Trang bị chính


Giày


Cách lên đồ vật Tristana:

*
*

*
*


*
*
*
*
*

Cách lên vật dụng Tristana

sản phẩm công nghệ lúc đầu cho Tristana

*
*

 

máy chính của Tristana

Cách lên thứ Tristana

tìm hiểu thêm một số phương pháp lên trang bị Tristamãng cầu AD gồm:


chắt lọc Khăn uống giải thuật -> Đao Tbỏ Ngân đến Tristana ví như team địch có tương đối nhiều cảm giác chế ước bạo phổi với SMPT như: Zoe, Syndra, Leblanc... hoặc Giáp cục cưng Khi địch thủ có những tướng sát thủ mạnh, tiếp cận nhanh hao dồn damge sốc ngay cạnh tmùi hương xịn như: Zed, Talon...nó sẽ giúp cô nữ Tristana bình an hơn.

giải pháp lên đồ vật full chí mạng chuẩn chỉnh với mạnh nhất của Tristana: vừa gồm vận tốc tấn công cao, Tỷ Lệ chí mạng mập, tích lũy cộng dồn nhanh, tăng tầm đánh xa với kỹ năng phục sinh nữa.

trường hợp Tristana gặp buộc phải hầu như kèo cạnh tranh, hoặc đối phương có khá nhiều tướng tá trinh sát sốc damage mạnh đã là lắp thêm khá cân xứng cho cô cô bé Tristamãng cầu.

khi kẻ thù có không ít tướng tá tank trâu trườn, tài năng hồi mạnh dạn táo bạo như: Munvày, Zac, Malphite... Xuyên giáp là là món đồ vô cùng hữu ích đến Tristana

 


Phxay bổ trợ Tristana

*

Tốc thay đổi là phxay bổ trợ Tristamãng cầu chắc chắn đề xuất sở hữu theo trong hầu như trận đấu. Hồi ngày tiết là phép bổ trợ phổ cập tuyệt nhất mang đến cặp đôi con đường bên dưới hiện tại. Thanh hao tẩy: được thực hiện nhiều những bậc xếp thứ hạng cao để kìm hãm những cung ứng gồm cảm giác kiềm chế mạnh mẽ của đối phương như Leomãng cầu, Thresh,… Lúc mang phxay bổ trợ này, hãy nhắc tướng Hỗ trợ của người sử dụng mang Hồi máu để tách bị lose thiệt trong số pha giao đấu.

 


Bảng năng lực Tristana

máy từ bỏ tăng bảng khả năng cho Tristamãng cầu max E -> Q ->W:

*

Chiêu Bọc Thuốc Súng(E) là tài năng gây gần kề tmùi hương thiết yếu của Tristana, vừa giúp cô bạn nữ dọn bộ đội tốt, dồn gần kề thương thơm lên địch thủ cùng cả phá hủy trụ nữa, do đó buộc phải tăng tối nhiều trước tiên. Súng Liên Thanh(Q) sẽ ưu tiên nâng thứ 2, nó góp Tristana gia tăng thêm tương đối nhiều vận tốc đánh. Pngóng Nhảy Tên Lửa(W) đây là tài năng khiến gần kề tmùi hương phép, chỉ cần cộng một điểm ở Lever 2 hoặc 3 sẽ giúp đỡ cô nữ hoàn toàn có thể dễ ợt truy đuổi phương châm hoặc trốn chạy lúc gặp nguy nan. Đại Bác Đẩy Lùi(R) nâng theo đúng Lever của Tristana.

Nội tại: Ngắm Bắn

Tầm đánh của Tristamãng cầu tăng lúc cô lên cấp.

 

Súng Liên Tkhô hanh - Q

Tốc độ Đánh của Tristamãng cầu được tăng tương đối nhiều vào một khoảng tầm thời gian ngắn thêm.

 

Pđợi Nhảy Tên Lửa - W

Tristana nhảy đến địa chỉ kim chỉ nam, tạo liền kề tmùi hương với làm chậm rãi các đơn vị chức năng bao phủ chỗ tiếp đất vào nháng chốc.

Tristamãng cầu phóng bản thân mang đến địa điểm vẫn lựa chọn, tạo Sát thương Phxay cùng có tác dụng chậm các đơn vị xung quanh đi 60% vào 2 giây.

Hạ gục, cung cấp hoặc kích nổ Bọc Thuốc Súng bên trên Tướng cùng với điểm cộng dồn về tối đa đang đặt lại trọn vẹn hồi chiêu của Phóng Nhảy Tên Lửa.

 

Bọc Thuốc Súng - E

Lúc Tristamãng cầu hủy diệt một đơn vị, phát đạn của cô ấy phun tung ra thành gần như mảnh nhỏ dại, gây sát thương thơm lên kẻ thù bao bọc. cũng có thể kích hoạt để đặt một trái bom lên phương châm đối thủ, lắp thêm đang tiếng nổ sau đó 1 thời gian nđính với tạo tiếp giáp thương lên đông đảo đơn vị xung quanh.

Nội tại: Kẻ địch tiếng nổ lớn lúc bị tiêu diệt bởi các phạt bắn thường xuyên của Tristamãng cầu, tạo Sát tmùi hương Phxay lên hầu hết kẻ địch lân cận.

Kích hoạt: Đặt một bọc dung dịch súng đã tiếng nổ lớn sau 4 giây lên kẻ thù hoặc trụ, gây Sát tmùi hương Vật lý lên số đông địch thủ bên cạnh. Các vạc phun thường xuyên và khả năng của Tristana gia tăng tiếp giáp tmùi hương của quấn dung dịch súng thêm +30%.

Ở 4 điểm cùng dồn, bọc thuốc súng vẫn nổ tung mau lẹ. Bán kính của vụ nổ đã tăng gấp hai lần trường hợp được bỏ lên trụ.

 

Chiêu cuối - Đại Bác Đẩy Lùi

Tristamãng cầu nạp một viên đạn cỡ phệ vào tranh bị rồi phun vào đối phương. Gây Sát thương Phép cùng đẩy lùi phương châm. Nếu phương châm đã có bên trên bản thân Bọc Thuốc Súng, quả bom đã nổ cùng với phạm vi gấp rất nhiều lần.

Tristana phun một quả đại bác bỏ đẩy đà vào kẻ địch. Gây Sát thương Phép và đẩy lùi những đơn vị chức năng bao quanh đi 600 khoảng cách.

 


Điểm to gan lớn mật và yếu hèn Tristana

Điểm mạnh

- Tristamãng cầu có khả năng đẩy đường khá nkhô nóng và cấu rỉa máu kẻ thù ổn

- Là chủng loại Xạ thủ rất là cơ cồn, có thể từ bảo vệ rất tốt với 2 kỹ năng Phóng Nhảy Tên Lửa(W) cùng chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi(R), vị thế Tristana không bắt buộc không ít sự bảo kê của lũ, này cũng là một Một trong những nguyên nhân khiến cho cô con gái là phương châm hướng đến không ít trong xếp hạng của nlỗi tranh tài chuyên nghiệp hóa.

- Sức mạnh mẽ với trung bình đánh tăng tiến theo thời gian xuất sắc, to gan lớn mật dần dần về cuối trận.

- Khả năng gánh đội không hề nhỏ với có thể đùa cân xứng với khá nhiều tướng Sp khác nhau.

- Khả năng Solo cùng với Xạ thủ đối thủ giỏi với chiêu cuối.

- Trong giao tranh chiêu cuối khá hữu dụng nếu thực hiện một giải pháp hợp lý và phải chăng.

Điểm yếu

- Sức mạnh của cô nữ giới phụ thuộc tương đối nhiều vào trang bị

- Đầu trận Tristana tương đối yếu 

- Cần để ý khi farm quân nhân trong trụ, bởi vì kỹ năng đánh lan của cô nữ.

 


Cách chơi Tristana

Lối chơi của Tristamãng cầu cũng tương đối đơn giản, dữ thế chủ động farm hòa đùa bình an sinh hoạt quy trình đầu trận, bởi cô phái nữ chỉ thực sự mạnh Lúc sẽ có những máy cần thiết cùng càng về thân đến cuối game tầm tấn công cùng gần cạnh thương thơm của Tristamãng cầu đã rất là tuyệt vời. Do kia các bạn không cần thiết nên chơi quá hổ báo nôn nả vào thời gian lúc đầu.

 

Giai đoạn đi đường Tristana

Tristana tập trung vào câu hỏi farm bộ đội cùng đấy mặt đường nkhô giòn, Bọc Thuốc Súng(E) giúp cô đàn bà farm bộ đội nkhô giòn hơn, tuy nhiên hãy chú ý bởi vì chiêu này vẫn nổ lan diện rộng lớn, phải hoàn toàn có thể làm cho Tristana bị miss quân nhân hoặc có thể dùng để làm cấu máu kẻ địch, hoàn toàn có thể phối kết hợp kích hoạt Súng Liên Thanh(Q) để gia tăng thêm tốc tiến công cùng liền kề thương.

Hãy luôn giữ Pchờ Nhảy Tên Lửa(W) để sử dụng giữa những trường hợp quan trọng, lao lên xong xuôi điểm phương châm hoặc tháo lui về sau bình yên nếu như nguy hại hoặc bị bạn đi rừng địch thủ đi gank. Kỹ năng này sẽ được hồi chiêu ngay lập tức lập tức nếu như bạn làm gục hoặc hỗ trợ tàn phá, vì vậy hãy sử dụng một phương pháp hợp lí nhé.

 

Thđọng tự Combo Tristana

Bộ combo cơ bản đi mặt đường của cô ý nàng:

Bọc Thuốc Súng E(cấu rỉa gây sát thương) => Súng Liên Thanh Q(kích hoạt vận tốc đánh + tấn công hay ngày càng tăng giáp thương) => Pngóng Nhảy Tên Lửa W (tiếp cận làm cho chậm rì rì khiến damge) => Phóng Nhảy Tên Lửa W (tiến công tiếp hoặc lùi về).

 

Trong giao tranh Tristana

Đây là lúc Tristana lên giờ đồng hồ với sức khỏe với trung bình đánh tương đối xa của cô ấy nữ giới. Luôn cấu huyết kẻ địch bằng E trước, tiếp đến bồi thêm ngay cạnh thương với Q.

Hãy lôi kéo vây cánh đi cùng đẩy lính nhanh cùng tiêu diệt đông đảo công trình của kẻ thù, việc đẩy trụ cùng với cô phụ nữ là cực kì nhanh hao và dễ dàng và đơn giản.

Với chiêu cuối + Tốc vươn lên là + Pchờ Nhảy Tên Lửa, Tristana đổi mới chủng loại Xạ thủ cực kỳ bình yên cùng không hề e ngại Việc áp liền kề tiếp cận của kẻ địch.

Đẩy mặt đường nhanh, điều hành và kiểm soát cùng ăn uống hầu như mục tiêu đặc biệt quan trọng, Tristamãng cầu hoàn toàn có thể snowball và xong xuôi trận đấu khá dễ dàng.

 

Một số Combo Tristana

Đại Bác Đẩy Lùi R (chia tốt quy củ đối thủ) => Bọc Thuốc Súng E (tạo tiếp giáp thương diện rộng) => Súng Liên Thanh Q (tăng tốc độ đánh) + tấn công hay => Pđợi Nhảy Tên Lửa W (truy vấn đuổi) => Phóng Nhảy Tên Lửa W (thoái lui hoặc tấn công tiếp).

 

Combo Insec bắt lẻ mục tiêu:

Phóng Nhảy Tên Lửa W (áp tiếp giáp tiếp cận) => Đại Bác Đẩy Lùi R (đẩy mục tiêu về phía người quen biết ngóng sẵn hoặc trụ) => Bọc Thuốc Súng E (bồi thêm damge) => Súng Liên Thanh Q (tăng liền kề thương) + tấn công thường xuyên hoặc Tốc thay đổi (nếu nguy hiểm).

Xem thêm: Ngọc Bổ Trợ Tank Mùa 6 - Ngọc Bổ Trợ Cho Tank Mùa 6

 

Combo Tristana khoảng xa:

Pngóng Nhảy Tên Lửa W (tiếp cận mục tiêu) => Bọc Thuốc Súng E (gây damge) => Súng Liên Thanh Q + tiến công hay => Đại Bác Đẩy Lùi R (kết thúc điểm mục tiêu) => Pđợi Nhảy Tên Lửa W (tấn công phương châm khác hoặc lùi về an toàn).

*

 

Video lối chơi Tristana AD cực mạnh mẽ của cao thủ leo rank thách đấu Hàn vs Jinx - Challenger Replays