Chào chúng ta đến cùng với thể loại phương pháp sản xuất bảng ngọc bắt đầu vào LOL mùa 8. hầu hết chúng ta new nghịch hoặc không nhiều nghịch Liên Minc sẽ khá trở ngại trong việc sinh sản bảng ngọc tái tổ hợp mới của Garena mùa 8. Do kia, bạn thích share cùng với chúng ta bài viết này, những chúng ta đã biết cách tạo bảng ngọc new trong LOL mùa 8 xin đừng ném đá nhé.Quý Khách đã xem: Cách mở thêm bảng ngọc vào lol

Cách chế tạo ra bảng ngọc new vào LOL mùa 8

Trước tiên bạn cần đăng nhtràn lên Liên Minc, bối cảnh đang chỉ ra như hình 1 hoặc hình 3. Nếu là hình 1 thì các bạn nhấp vào Thử Ngọc Ngay Nào theo mũi thương hiệu. Sau kia chuyển hẳn qua hình thiết bị 2


*

*

Hình 2 Cách tạo bảng ngọc bắt đầu vào LOL mùa 8

Nếu Lúc đăng nhập Liên Minch nhưng screen mở ra nhỏng hình 3 thì chúng ta lựa chọn theo mũi thương hiệu. Tức là Trải nghiệm ngọc bắt đầu. Sau kia đưa về hình 2 nhằm triển khai tiếp.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ irelia mùa 8 liên minh huyền thoại


*

Hình 3 Cách chế tác bảng ngọc mới vào LOL mùa 8

Sau Lúc nhấp vào tạo thành new nhỏng hình 2, screen mở ra nlỗi hình 4 bên dưới. Quý Khách lựa chọn vào trong 1 trong thời hạn ngọc hỗ trợ Chẩn Xác, Áp Đảo, Pháp Thuật, Kiên Định với Cảm Hứng. Tùy vào tướng tá các bạn chuẩn bị sản phẩm bảng ngọc này mà các bạn clichồng vào. Hãy tìm hiểu thêm những xây cất bảng ngọc cho từng tướng tá ngơi nghỉ mục Cách Ckhá Liên Minh trong website này.


*

Hình 4 Cách tạo thành bảng ngọc mới vào LOL mùa 8

Cách tiếp sau là các bạn sàng lọc các ngọc được lời khuyên nghỉ ngơi hình số 5. Ở trên đây mình lựa chọn mẫu là Ngọc Sẵn Sàng Tấn Công. Bạn hãy bấm vào vào cụ thể từng ngọc giúp thấy kỹ năng mà lại nó cung cấp mang lại tướng tá của bạn trước khi chọn nhé.


*

Hình 5 Cách chế tác bảng ngọc mới trong LOL mùa 8


Hình 6 Cách chế tác bảng ngọc bắt đầu vào LOL mùa 8

Như các bạn đã thấy, vào form màu đỏ bên tay trái là bảng ngọc chính với Ngọc Siêu Cấp là Sẵn Sàng Tấn Công.


Hình 7 Cách chế tác bảng ngọc bắt đầu vào LOL mùa 8

Tiếp tục chọn bảng ngọc phụ mang đến tướng như vào hình 9 rồi bnóng cất giữ. Thế là bạn đã chế tạo ra hoàn thành bảng ngọc bổ trợ cho một tướng tá.


Hình 8 Cách tạo nên bảng ngọc mới vào LOL mùa 8

Cách áp dụng bảng ngọc bổ trợ và phxay té trợ

Sau khi chúng ta vào thi đấu. Trong khi chúng ta sẽ khóa tướng, hãy nhấn vào vào vùng khoanh đỏ để tuyển lựa phnghiền bổ trợ cùng bảng ngọc cung cấp phù hợp cùng với tướng mạo bản thân chuẩn bị nghịch. Hình 9, 10 minh họa.

Xem thêm: Ngọc Bổ Trợ Cho Tristana Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Ngọc Bổ Trợ Tristana


Hình 10 Cách chế tạo ra bảng ngọc new vào LOL mùa 8

bởi thế là bạn đã biết Cách chế tác bảng ngọc bắt đầu trong LOL mùa 8 cùng phương pháp sử dụng bảng ngọc té trợ cùng phép bổ trợ khi tập luyện Liên Minh rồi nhé. Nếu gồm gì vướng mắc, bạn hãy mạnh dạn bình luận bên dưới. Mình đang lời giải thắc mắc của các bạn nhanh nhất hoàn toàn có thể nhé.