Bảng ngọc Vladimir mùa 11 Meta new tác dụng hơn hẳn. Cách lên đồ gia dụng Vladimir đnai lưng kẻ thù. Cách đùa lựa chọn full bộ của Vladimir


*

*


*

*

*
       

*

*
       

       

       

       

*


Bảng ngọc Vladimir Tăng tốc trộn Top cùng với Win 53.92% với Piông xã 24.45%

*

       

       

*

*

*
       

*
    

       

*


Trang bị Vladimir Midbao gồm Tỷ Lệ win tối đa hiện nay

*

*

*

*

*

*

Các sự chọn lựa tình huống

*

*

*

*


Anh em có muốn biết Jhin mùa 11 cách tăng bảng ngọc cùng lên trang bị mới nhất ra làm sao không.

Bạn đang xem: Ngọc tái tổ hợp vladimir

*
" width="728px" height="410px">

Bạn ơi thấy hữu ích thì cỗ vũ tụi mình nhé.


Bảng Ngọc tái tổng hợp Vladimir

Bảng bổ trợ

NHÁNH CHÍNH:

Tăng tốc pha là 1 trong những chọn lựa về tối ưu tuyệt nhất giành riêng cho Vladimir vị độ cơ rượu cồn cơ mà nó đưa về cũng giống như những điểm prúc cực kỳ phụ vừa lòng.

Sách phép: Độ nhiều chức năng mà lại nó đem về sẽ giúp đỡ không ít vào câu hỏi tuỳ biến thực hiện các phxay hỗ trợ.

Sốc năng lượng điện, Thu thập, Thú săn uống mồi: khi bạn có nhu cầu năng lực snowball mạnh khỏe thì Thu thập là viên ngọc hàng đầu. Sốc điện giúp kĩ năng trade DMG của chúng ta bình ổn cùng ko thua trận kẻ địch không ít.Thụ săn mồi góp kỹ năng đi roam của doanh nghiệp tốt rộng.

NHÁNH PHỤ:

Thị Phần tương lai: góp sớm lên đủ core cống phẩm nhằm gánh team.

Thấu thị vũ trụ: 5% CD được cho phép bổ trợ, sản phẩm công nghệ kích hoạt (Ngọc hút ít phép, Đai sống lưng, Đồng hồ) cùng tăng về tối nhiều CD lên 45% thì đây là điểm tương xứng độc nhất cho Vlad trong nhánh phụNHÁNH PHỤ KHI DÙNG SÁCH PHÉP

Áo choàng mây: vị sách phxay rất có thể vận chuyển những phnghiền bổ trợ buộc phải đặc điểm này hết sức thích hợp nhằm tăng 1 chút ít cơ đụng khi sử dụng phxay bổ trợ

Thăng tiến sức mạnh: 10% CD miễn tổn phí nghỉ ngơi level 10 và chuyển CD vượt thành AP.. Quá ngon

Phép hỗ trợ Vladimir

Tốc biến + Thiêu đốt: Dễ dàng góp kẻ thù về bên trong màn hình đen chỉ bởi 1 bộ combo.

Tốc trở thành + Tốc hành: Tốc độ dịch chuyển là vật dụng cực kỳ cần thiết mang đến Vladimir. 2 phnghiền này giúp Vladimir cơ cồn hơn trong giao tranh rất nhiều.

Tốc biến + Dịch chuyển: Quý khách hàng có thể dùng để ra lane tuyệt cung ứng bầy hoặc giao hàng cho việc tđắm đuối gia combat khi đã đẩy lẻ.

Cách lên đồ Vladimir

Khiên Doran: Khi mid vị trí kia là tướng cấu rỉa hoặc sát thủ hoặc bạn có nhu cầu tiến công bình an.

Nhẫn Doran: đến khả năng hiệp thương giỏi hơn + phục hồi từ 2 lọ huyết.

Phong Ấn: Đơn giản là góp snowball giỏi giả dụ được rừng camp hoặc kĩ năng Solo Kill được mid kẻ địch.

Giày và 4 lọ máu: Khi hy vọng mút sữa những huyết để trụ lane và tăng 1 chút cơ rượu cồn để tránh skill.

Lưỡi Hái: farm cùng sớm kết thúc đồ vật trấn phái.

Nên về đơn vị sau thời điểm bao gồm vào tín đồ 1775g để sở hữ sách quỷ và hỏa Ngọc và 1 mắt kiểm soát.Kèo với sát thủ rất có thể suy xét lên gần cạnh tay.

Hoàn thành đai sống lưng + giầy 2 + sách quỷ, nếu xanh thì lên Mũ còn không thì ngừng ĐHC. gồm nón thì chúng ta có chức năng oneshot Ad-Ap team chúng ta chỉ bởi 1 Combo.

Cuối trận: nỗ lực thả R trúng nhiều địch tốt nhất, tận dụng tối đa W cùng ĐHC nhằm câu giờ. Có thể tạt cánh nhằm ám sát địa điểm chủ chốt của địch.

Cách nghịch Vladimir

EW nhằm vừa tạo gần kề thương thơm vừa làm cho chậm mà lại không trở nên cản bởi team địch.

E, W, ĐHC số đông giúp cho bạn giữ lại được nộ.

Khi W vẫn bấm được W của Thresh.

W ngay trong lúc Zed R sẽ hủy liền kề thương thơm từ bỏ R Zed.

Nên mở màn combo bằng phương pháp R trước để về tối nhiều lượng ngay cạnh thương thơm dồn.

Một số full bộ bản thân hay sử dụng”

E1+R+E2+Q3

R+Q3+EW

E1 + Fl + R + E2 + Q3 + Thiêu đốt + W + Đai sườn lưng Hextech

R+EW+Fl

Vị trí của Vladimir

Điểm mạnh khỏe & yếu đuối Vladimir

Điểm mạnh:

Gánh team xuất sắc.Là pháp sư cơ mà không hề mỏng manh manh (full đồ dùng nhtrằn dịu thì 3k6 HP)Trụ lane ổn định.Khá dễ chơi.Từ lv11 dọn bộ đội không chiến bại ai.

Điểm yếu:

Đầu game yếu đuối.Chỉ trụ lane ổn định khi bao gồm 30-40% CDKém cơ động.Sải tay với cỗ chiêu thức tầm chuyển động nđính.

Bảng năng lực Vladimir

: Nói đơn giản là nhiều ngày tiết thì tăng AP với nhiều AP.. thì tăng ngày tiết.

: Kĩ năng giúp cho Vladimir có chức năng trụ mặt đường cực tốt Khi đủ 45% CD. quận 1 sẽ tích 50% nộ, Q.2 giống như như bên trên và cho Q3 sẽ tiến hành cường hoá giúp khiến thêm liền kề thương thơm với hồi những ngày tiết rộng. Tăng vận tốc dịch chuyển Khi bao gồm Q cường hoá.

: Cái này tiêu hao 20% ngày tiết hiện nay tất cả. Lặn xuống gây giáp tmùi hương cùng làm lờ lững hầu hết mục tiêu ngơi nghỉ trên, bạn dạng thân biến hóa cấp thiết bị lựa chọn làm cho mục tiêu. Vladimir được hồi lại 15% huyết nếu như bao gồm đối phương đứng trên. Tăng tốc độ trong thời điểm tạm thời khi sử dụng kỹ năng này.

: Niệm lần 1 tiêu hao 8% máu cùng từ có tác dụng chậm rì rì bạn dạng thân. Niệm lần 2 tạo sát thương thơm và có tác dụng chậm rì rì đối phương bao phủ. Kĩ năng bị ngăn một trong những phần vì Yasuo, Braum.

: Thả cục máu dính tối đa 5 kẻ địch góp cường hoá tiếp giáp thương của những khả năng còn sót lại vào đối phương thêm 10%. Sau 4s phát nổ khiến giáp tmùi hương và hồi ngày tiết đến bạn dạng thân.

Cách Vladimir tương khắc và chế ngự lại những đối thủ

Vladimir vs Yasuo: Khả năng dọn lính + trade DMG tốt + W chặn E của Vladimir đề xuất tôi hơi là gian khổ từ bỏ quy trình tiến độ đầu mang lại giữa game. Việc của Vladimir sống đó là né Q nhiều tuyệt nhất rất có thể.

tận dụng ưu điểm W + Đai để né tránh Q3 Yasuo với câu W trước lúc Combo. Lv1 buộc phải tấn công cẩn trọng bởi vì Yasuo nâng E lao lên hiệp thương thì kiểu dáng gì các bạn cũng lỗ ngày tiết rộng nó còn nâng Q thì cứ đọng tập trung farm thôi.

Với kỹ năng cực kỳ khỏe khoắn trong tương lai của Vladimir thì khoảng ảnh hưởng trong combat của hắn đã giỏi hơn đối với Yasuo. Giữ bình an đầu game là một điều cần thiết. Nhận định: Vlad 30-70 Yasuo.

Vladimir vs Zed : Lv3 là thời gian Zed hoàn toàn có thể W lên khô máu với chúng ta. cũng có thể dùng W né bộ combo do W Zed đầu game khoảng 24s ngay gần bởi đối với W Vladimir là 25-26s. Kể từ bỏ lv6 đi thì bạn bao gồm 2 sàng lọc sử dụng W cùng với 2 mục tiêu sau:

W né R Zed

W né full bộ 3 phi tiêu

Kèo này cũng khá là thông thường đối với Vladimir. Lên giáp tay seaker nhằm tăng thêm sát giúp cho kèo đấu trlàm việc lên dễ thngơi nghỉ hơn.

Vladimir vs Leblanc: Sốc điện hoặc Thu thập nhằm đi kèo này. Q ngay lúc Leblanc định Combo QW với EW nhằm trả ngay cạnh tmùi hương đôi khi tránh khỏi W. Nên ghi nhớ W Khi bám E của Leblanc vẫn bị trói buộc phải mấy ông đừng dùng ẩu. Ping mang lại bầy đàn Khi Leblanc đi roam.

Tướng tương khắc và chế ngự Vladimir

Ryze: Dọn CS tốt, gần kề thương thơm mập, roam tốt, càng về late càng tởm. Đây là lựa chọn giỏi nhằm khắc chế và kìm hãm cứng Vladimir.Kèo này chúng ta nạm Dịch đưa đã thảm bại cần buộc phải cần sử dụng Thu thập, Sốc năng lượng điện hoặc Thiêu đốt để đảm bảo an toàn kĩ năng tay song bất biến hơn so với việc cơ cồn từ bỏ TTP. Tốt tuyệt nhất là ban mang lại đỡ khổ.

Kassawin: Nội trên sút 15% gần kề tmùi hương phxay, rất mạnh dạn về mid cùng late game. Tuy nhiên kèo này bạn vẫn hoàn toàn có thể win được sống quá trình đầu game Khi Kassadin chưa có Lever cũng như đồ vật cần thiết. Hotline rừng ra nếu bạn k ước ao 1 lúc sau bé Kass bay khiêu vũ thân team bạn.

Ori, Xerath, Vel"Koz, Malzahar,

Sylas, Darius, Olaf, Kled, Morder, Diana

Elise, J4

Karma, Morgamãng cầu, Leona

Tướng phù hợp cùng với Vladmir

Các tướng tăng vận tốc mang lại đồng minh: Karma, Lulu, Nami, Kled, Sona.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Android 4.4, Cách Nâng Cấp Android 4

Các tướng buff: Soraka, Janmãng cầu.

Streamer chơi Vlad rất hay

Elite500 , Rock3tt, Saeru , Yuuko Shionji

Trên đấy là nội dung bài viết về Vladimir mùa 11 vẫn tiếp tục được cập nhật thêm trong số bạn dạng cập nhật tiếp theo. Mong là nó giúp ích cho những bạn