Tui lưu giữ hồi xưa lúc phồn thịnh của phim Hong Kong, bên cạnh phlặng chưởng cùng với phim khảo sát tội phạm, một số loại phyên ổn mà lại ngừ ta coi những duy nhất là phim Xã Hội Đen. Hông biết ai suy nghĩ ra cái từ Xã Hội Đen nữa, loại tự tốt gớm nơi, vừa ngầu vừa văn uống vẻ, để chỉ những người sống vào trái đất ngầm của Hong Kong. Nó bao gồm chiếc sự lôi kéo gì ghê gớm lắm, cơ mà bạn ta ưa thích xem thích tò mò. Trong thời kia không có ai nhưng lần chần anh Trần Hạo Nam của bang Hồng Hưng, anh Gà Rừng tiết điên của Trúc Liên Bang Đài Loan, thần bài Ma Cao Long Tứ đọng, hoặc Phát Chảy (Châu Nhuận Phát) trong phlặng Khách Sạn Hòa Bình với Anh Hùng Bản Sắc hay Bến Thượng Hải, hắc cảnh Hoa Chảy (Lưu Đức Hoa) trong Vô Gian Đạo, Tinc Chảy (Châu Tinh Trì) trong Tuyệt Đỉnh Công Phu với Băng Đầu Búa huyền thoại, và cả Chung Tử Đơn, Hồng Klặng Bảo trong Sát Phá Lang… Ôi nhắc hoài hông không còn.

*
*
*
*

Hồi xưa thời điểm Anh Quốc còn đô hộ Hong Kong, xứ đọng Hương Cảng còn là 1 trong khu vực người dân nhỏ dại xíu kêu là Cảng Trái Thơm =)). Khu ổ loài chuột tinh vi thứ nhất có lẽ rằng là Cửu Long Thành Trại, là một trong những tổ hợp vô cùng rất nhiều khu căn hộ chung cư chằng chịt, vây bí mật nhau bao gồm mặt đường vô nặng nề kiếm tìm mặt đường ra. Đây cũng là nơi nhen nhúm Yang Hồ Hắc Bang thứ nhất. Tại Cửu Long Thành khét tiếng vị kết cấu kiến trúc kì viên chắp vá của chính nó, kế trường bay, mà lại kế cảng biển cả. quý khách hàng thấy ca dua nằm trong một căn phòng chưa? quý khách thấy máy cất cánh đáp kế sân thượng chưa? =))))) Đây cũng là nơi phát hành món trang bị tối thượng của yang hồ nước – mã tấu, nhưng chi phí thân nó là cây dao chặt dưa hấu ở chợ trái cây. Súng là hàng rét rất khó khăn tìm kiếm thời đó với bị tróc nã bắt gắt gao, cần hàng lạnh rất được trọng dụng nhỏng móc nước đá, búa, ống tuýp.

Quý khách hàng bao gồm từng nghe chuyện, giới giang hồ khiến cho nền Điện Hình ảnh Hong Kong chưa? =)) Mấy anh chỉ đạo Xã Đoàn nhận thấy ngành công nghiệp ko sương này hái ra tiền kinh khủng, đề xuất vẫn msống công ty năng lượng điện hình họa, ca sĩ. Và nhiều phim Xã Hội Đen ra đời nguyên nhân là vậy, 1 phần vày các Xã Đoàn ý muốn show off độ “ngầu” của mình. phần lớn diễn viên năng lượng điện hình ảnh nổi tiếng thời xưa từng là tín đồ Hắc Bang hẳn hoi. Quý khách hàng ghi nhớ đại ca B trong ngừ trong yang hồ nước hông? =)) Ông kia chỉ vào vai của ổng xung quanh đời thui đó.

Nói tới Giang Hồ Hảo Hớn nhưng ko nói đến nhì chữ Nghĩa Khí là coi như không nói. Tình nghĩa huynh đệ được tôn vinh. Vợ các bạn thì hotline là “em dâu”, “chị dâu”. Thằng nào rớ vô cả bang nó băm vằm chđọng chẳng chơi. phần lớn phim công an chìm mua vào Hắc Bang các năm bị biến đổi hóa học thành tầy luôn là cũng do thiết bị nghĩa khí này. Mà thậm chí là Hắc Bang cũng train lính cài đặt ngược vào công an, tạo cho nhiều trường hợp “phản nghịch gián” rất là cam go (xem Vô Gian Đạo đi nghen).

Viết không còn về giới Yang Hồ cứng cáp hoài ko hết. Thôi tui trợ thì kết bởi câu nhưng mà mấy anh giang hồ nước vào phim tốt nói: “nhân trên giang hồ nước, thân bất bởi vì kỷ”.


Bạn đang xem: Người trong giang hồ


Xem thêm: Cách Chơi Đế Chế Trên Garena Phiên Bản Mới, Chơi Aoe Trên Garena Phiên Bản Mới

Người vào giang hồ, thao tác gì cũng chưa hẳn như ý bạn muốn. Không yêu cầu giang hồ nước ai cũng xấu, và đôi khi bọn họ thao tác xấu cũng bởi vì cuộc sống đời thường nghiền chúng ta như thế mà lại thôi!