*
*
Cuộc đời đức Phật là nguồn cảm xúc bất tận mang đến những sử gia, triết gia, học tập giả, đơn vị văn uống, nhà thơ, công ty khảo cổ, nhạc sĩ, họa sỹ, đều đơn vị chạm trổ, nhà viết kịch, phyên ổn hình họa, sân khấu... Và hàng chục ngàn trong năm này đã có vô số tác phẩm về cuộc sống đức Phật, hoặc mang tính lịch sử dân tộc, công nghệ hoặc căn nguyên tự xúc cảm thẩm mỹ, hoặc trường đoản cú sự tôn nghiêm thuần tín ngưỡng tôn giáo, đủ thể nhiều loại, nhiều tầm cỡ, đang bao gồm ảnh hưởng sâu xa trong tâm cẩn biết bao fan hâm mộ, người theo dõi, khách hành mùi hương chiêm bái với phần nhiều người yêu ưng ý thưởng ngoạn nghệ thuật và thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Xem truyền kì mễ nguyệt tập 6 vietsub

Tuy nhiên, qua văn uống chương, thi phụ, hội họa, điêu khắc… một trong những tác phẩm ko khỏi ít nhiều nhugầy Color cá tính, tình yêu, phong cách, tầm nhìn hoặc trình độ chuyên môn thừa nhận thức chủ quan của tác giả. Do kia, nhiều tác giả đã đánh tráo đức Phật lịch sử hào hùng thành một nhân vật dụng thần thoại cổ xưa, một đấng vô cùng huyền; hầu như người sáng tác khác có chủ tâm tấn công đồng cuộc đời đức Phật với đều hoạt động đầy chủ quan của chính mình, hầu phô trương bạn dạng bửa hay tôn vinh uy tín cá nhân, dường như không rụt rè thay đổi đức Phật thành một bé bạn bình bình, dung tục. Và tệ hại nhất là ít nhiều tác giả ngoại đạo có thủ đoạn tiêu hủy Phật giáo, đã khéo léo tôn vinch đức Phật lên tận mây xanh, dẫu vậy thực chất là để xuim tạc sự thật, gạt gẫm quần chúng.

Thấy rõ điều nguy khốn này, Sư Giới Đức (Minc Đức Triều Tâm Ảnh) đã kiên trì đọc tương đối nhiều tác phđộ ẩm, thuộc gần như sử liệu an toàn để tìm kiếm tòi, tra cứu vãn, so sánh, xác minh sự thật qua phần nhiều chứng cứ di tích lịch sử lịch sử vẻ vang, cùng với trung tâm nguyện hiến đâng một tác phđộ ẩm vừa nhiều tính văn uống chương nghệ thuật và thẩm mỹ vừa không hề thiếu phần lớn cụ thể một cách khách quan cùng trung thực nhất về cuộc sống đức Phật.

Với lối văn nói cthị trấn, tất yếu đề nghị có không ít đoạn vnạp năng lượng cmùi hương lỗi cấu, chỉ cốt để gửi mạch, để triển khai mang lại mẩu truyện càng thêm thi vị, lôi kéo, bên cạnh đó nắm rõ toàn cảnh của không ít sự kiện lịch sử cơ mà vẫn ko làm mất đi đi chân thành và ý nghĩa sâu sát, mầu nhiệm của rất nhiều pháp thoại được trình từ trích dẫn một biện pháp trung thực, đúng khi cùng đúng chỗ.

Xem thêm: Lên Đồ Amumu Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Amunu Mới Nhất

Tôi trân trọng giới thiệu tác phẩm “Một cuộc đời, một vầng nhật nguyệt” mang lại quý bạn đọc nhằm họ thuộc chia sẻ với tác giả lòng kính ngưỡng sâu sát một bậc giác ngộ đầy trí tuệ và vị tha nhân ái, một bé người lịch sử dân tộc nhưng lại cực kỳ việt và sáng ngời như một vầng nhật nguyệt.