Nhận Gift Code game online Ỷ Thiên 3D mới nhất và quý hiếm độc nhất tự NPH Gamota, hãy nhanh tay kẻo hết nào những gamer Ỷ Thiên 3D.Bạn vẫn xem: Nhận code ỷ thiên 3d

Nhận Gift Code game online Ỷ Thiên 3 chiều tiên tiến nhất với giá trị duy nhất tự NPH Gamota, nhanh tay kẻo hết như thế nào những người chơi Ỷ Thiên 3D.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách nhập gift code tại ỷ thiên 3d, cách nhận giftcode game ỷ thiên đồ long ký 3d

Hướng dẫn nhận giftcode Ỷ Thiên 3D: Trong dịp phân phát giftcode game Ỷ Thiên 3D này thì người hâm mộ vẫn được nhận đá quý qua vẻ ngoài quen thuộc gồm 3 bước dễ dàng của hệ thống và 1 bước miễn chi phí từ NPH kinh nghiệm trường hợp có:

1/ Nhận giftcode game Ỷ Thiên 3 chiều chuyển phiên tua như mong muốn vào từng ngày từ NPH

– Like với Chia vẫn nội dung bài viết dấn code độc quyền lên các trang mạng làng mạc hội– Gửi lại bình luận với câu chữ là Thư điện tử hoặc số điện thoại– Những người như ý sẽ tiến hành chọn lựa tự dưng để chúng mình gửi mã code tất cả phần quà vỗ cùng quý hiếm bự vào liên tưởng email hoặc qua sms di động.

Phần thưởng bao gồm: 100* Vàng khóa; 50*Đan bốn hóa học thường; 10*Thiên lý truyền âm; 50*Huyền thiết.

2/ Nhân giftcode game Ỷ Thiên 3D thẳng trong bộ cài

Do con số tín đồ chơi tđắm say gia hưởng trọn ứng ân cần về thừa nhận ttận hưởng, hiện mã code game Ỷ Thiên 3D đã được gửi trực tiếp vào game Lúc bạn mua game về cùng singin thành công xuất sắc.

Tải game về nhấn tức thì giftcode!

Lưu ý:

– Code không sở hữu và nhận được trên máy tính cũng như đưa lập trên sản phẩm tính!– Mỗi sản phẩm, mỗi niông chồng chỉ thừa nhận cùng ăn uống code được một lần– Nếu mua về không hiện tại code thì chúng ta đem thứ khác test xem! Nếu không cỏ do đó hệ thống chưa phát kịp để mang lại bữa sau sẽ có!

3/ Nhận code game Ỷ Thiên 3D thông qua trang chủ game

Các bạn vào liên kết http://ythien.gamota.com/ rồi nhấp vào chữ Giftcode. Hiện nay bên trên màn hình hiển thị sẽ hiện lên một bảng hướng dẫn tận hưởng các bạn singin để lấy giftcode game y thien 3d về thứ. Dường như chúng ta có thể tđê mê gia sự kiện bên trên Fanpage để đưa VIP code game Ỷ Thiên 3D.

Rất đơn giản dễ dàng vậy là những bạn đã có tức thì cho doanh nghiệp giải pháp dấn khuyến mãi game Ỷ Thiên 3 chiều rồi nhé.

4/ Nhận giftcode Ỷ Thiên 3 chiều trực tiếp thông qua hệ thống website daichiensk.com:


*

Hiện code game Ỷ Thiên 3D đang tạm bợ hết hoặc chưa cập nhật dịp new, các bạn vui mắt quay lại vào ngày sau.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Mundo Rừng - Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Hướng dẫn sử dụng giftcode Ỷ Thiên 3D

Đăng nhtràn lên game chọn button “…” kế tiếp lựa chọn Cài Đặt -> Giftcode và nhập mã code vào nhằm đổi đá quý.